10 นิสัยที่ผช.มองหาในตัวแฟน

ถ้าคุณสาวๆ ได้อ่ า นจนจบก็จะรู้สึกได้ว่า ทั้งหมดนี้แหละคือสิ่งดีๆ ที่คนคนหนึ่งจะมีให้กับตัวเองให้ บาลานซ์ชีวิตให้ดีทั้งเรียน รัก และงาน ทำตัวให้มีคุณค่า เป็นตัวของตัวเอง เจอแบบนี้ไม่รักได้ไง

1. มีความชีวิตที่เป็นตัวเอง

ห ม ายถึงอะไรน่ะเหรอ ก็การที่คุณสามารถดูแลตัวเองได้ ใส่ใจกับบุคคลิกและสิ่งที่คุณเป็นอยู่ ที่สำคัญคุณมีเวลาให้กับเพื่อน และครอบครัว

มีความต้องการค้นหาต้องการผจญภัยบ้าง การให้เวลากับชีวิตตัวเอง กินของหวาน(ทั้งๆที่กำลังไดเอตแต่มันเป็นความสุขอย่างหนึ่งนี่นะ) ออกไปเดินเล่นตามสวนสาธารณะในวันหยุด

สรุปแล้วคุณก็ไม่ได้อยากมีแฟนที่ตามคุณไปซะทุกแห่งใช่มั้ยล่ะ เขาก็เช่นกัน เพราะต่างคนต่างก็ต้องการที่ว่างที่เป็นตัวของตัวเองทั้งนั้น

หากคุณเข้าใจในตรงนี้ คุณคือคนที่ผช.หลายๆคนต้องการล่ะค่ะ

2. เป็นผญ.ที่ไม่เข้าหาผช.ก่อน

เอาล่ะอย่าเพิ่งเถียงกันเลยนะคะ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะเป็นที่ยอมรับบ้างที่ผญ.จีบผช.ก่อน แต่อย่าลืมว่าผช.น่ะหัวโบราณจะต า ยไป

ควรรอให้เขาเป็นฝ่ายเริ่มและเป็นคนวางแผนเดตแรก เหตุผลก็คือ ถ้าผญ.เป็นฝ่ายที่โทรหาผช.เสมอ

ก็จะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาสนใจในตัวเธอจริงๆหรือเปล่าหรือเพียงแค่ความ สะดวกสบายให้กับเขาเท่านั้นเอง และผลสุดท้ายหากผญ.จู่โจมก่อนและมันดูเหมือนจะได้ผล

แต่ผญ.เองนั่นแหละจะคิดถึงความสัมพันธ์ว่ามันควรเกิดอย่างนี้จริงหรือ และสำคัญเช่นกันที่ผช.มีนิสัยมักจะแสดงความเป็นชายในการจีบผญ.(ถ้า เขาไม่บื้อจนเกินไปนะ)

3. เธอเซ็пซี่โดยตัวของเธอเอง

ตั้งแต่เริ่มต้นความสัมพันธ์เธอไม่ต้องแต่งตัวหวือหวาให้มองดูเซ็пซี่ เพียงแค่การแต่งตัวที่ดูดี และการวางตัวที่เห ม าะสม

ก็ทำให้ผช.ตกหลุมรักได้แล้วล่ะค่ะ การเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบที่มีเรื่องความเซ็пซี่มาเกี่ยวข้อง ทำให้ผญ.มองดูเป็นคนที่ง่ายเกินไป

อาจจะทำเพียงการแตะที่แขนหรือที่เข่าเป็นระยะเวลาสั้นๆ ให้เห็นว่าคุณสนใจในสิ่งที่เขาพูด ไม่ต้องถึงกับโน้มตัวเอียงไปประชิด

เมื่อความสัมพันธ์แนบชิดดีแล้วการแสดงออกเรื่องความเซ็пซี่ก็จะตามมาเอง นั่นล่ะ

เพราะผญ.ก็ต้องการให้แฟนตัวเองมองตัวเองเพียงแค่คนเดียว รู้จักดูแลตัวเองไม่ให้หม่นหมอง รู้จักแต่งตัวบ้าง ก็เซ็пซี่สำหรับเขาแล้วล่ะ

4. รอได้หากไม่มีเซ็пส์

หากเขาคิดจะจริงจังกับคุณแล้ว เรื่องเซ็пซ์ต้องมาเป็นอันดับสอง และเขาคงไม่ต้องการผญ.ที่เข้าหาเขาด้วยการมีเซ็пซ์ด้วย ไม่เลย ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ

เพราะเมื่อผญ.มีเซ็пซ์กับใครสักคน ผญ.มักต้องการให้เขาคนนั้นเอาใจใส่เธอเป็นพิเศษ ซึ่งก็ห ม ายความได้ว่าผช.อาจจะไม่เห็นถึงความจำเป็นต้องเอาใจใส่ผญ.

ที่ง่ายเช่นนั้น ควรรอเวลาที่คุณพร้อมและให้เวลากับเขาด้วยเช่นกัน เขาไม่ต้องการผญ.ที่ต้องการผูกมัดเขาด้วยเซ็пซ์หรอกนะ

5. เธอทำสิ่งเล็กๆ น้อย เพื่อให้รู้ว่าเธอใส่ใจเขา

การเอาใจใส่กันและกันเป็นเรื่องที่ธรรมดามากๆ แต่คุณจะทำมันหรือไม่ล่ะ ถ้าบอกว่ามันจะทำให้เขารักคุณมากขึ้นและเขาจะอ่อนโยนกับคุณมากขึ้น

เพียงเพราะแค่คุณแวะมาทำอาหารมื้อเย็นให้เขาบ้างในวันที่รู้ว่าเขามีประชุม ตลอดบ่าย หรือตื่นขึ้น มาพร้อมกับอาหารเช้าแสนน่ารักจากแฟนสาว สิ่งเล็กๆน้อยเพียงเท่านี้เองล่ะที่เขาจะต้องทำเพื่อคุณบ้างเหมือนกัน

6. สามารถเป็นกระจกของเขาได้

ยังไงน่ะเหรอ ง่ายๆคุณสามารถจะบอกเขาได้ว่า เขาดูดีในการแต่งกายแบบไหนและแบบไหนที่ทำให้เจ้านายเขา

พอใจได้ (แต่ต้องไม่ลืมว่า เขาต้องเป็นตัวของตัวเองนะ) การหัวเราะรับมุขของเขาและช่วยให้เขาคิดไอเดียใหม่ๆ และเขาก็ควรทำแบบเดียวกับคุณใช่มั้ยล่ะคะ

7. เธอไม่ควรจะกดดันเขา

การที่คุณผญ.ทั้งหลายโทรหาแฟนหนุ่มหรือเมล์หาเขาวันนึงหลายๆรอบนั้น อาจจะบอกได้ว่าคุณคิดถึงเขามากแค่ไหน

แต่เขาจะไม่คิดอย่างนั้นน่ะสิ เพราะผช.มักกลัวที่จะมีผญ.ตามแม้กระทั่งเวลาทำงานหรืออยู่กับเพื่อนๆ

8. ทำตัวดีอยู่เสมอไม่ว่าจะกับใครๆ

อย่าเชียวนะที่จะวีนแม่ค้าที่คิดเงินทอนให้คุณผิด โถ.. คนเราก็มีผิดพลาดกันได้ ผช.มักมองหาผญ.ที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น อ่อนโยน

แม้กระทั่งเวลาที่โกรธ การควบคุมอารมณ์ตัวเองเป็นสิ่งที่คุณควรจะฝึกเอาไว้ คงดูไม่จืดหากคุณยืนด่าใครสักคนที่คุณโกรธ และเขาคนที่คุณแอบชอบมาเห็นเข้า จริงไหมล่ะ

9. ผญ.ที่ดีมักจะเลือกผช.ที่ดี

ห ม ายความว่าคุณเองก็ควรมองหาคนที่มีความซื่อสั ต ย์ จริงใจและเป็นโสด และเขาจะอยู่ในลู่ในทาง หากเขาบอกคุณว่าเขาจะไปที่ไหนสักแห่ง

นั่นคือเขาต้องอยู่ที่นั่นจริงๆ และสำคัญมากๆที่คุณควรจะมองกว้างๆๆๆๆในเรื่องของเงิน เพราะเป็นปัญหาที่คู่รักมักถกเถียงกันเสมอๆ

ผช.ยังไงก็คือผช. ที่มักจะอยากเป็นผู้นำเสมอ ควรคิดไตร่ตรองให้ดีก่อนเลือกคบใครสักคน

10. เธอรู้ว่าความรักมันยิ่งใหญ่ขนาดไหน

คุณจะรู้เองแหละว่าเขาคือคนที่ “ใช่” สำหรับคุณหรือเปล่า ความรู้สึกต่างๆจะเข้ามาเอง และคุณควรรู้ว่ารักครั้งนี้มันสำคัญแค่ไหน

การรักตัวเองก่อนจะรักคนอื่นเป็นเรื่องที่ผช.ทุกคนใฝ่ฝันอยากให้หญิงสาวเป็น เพราะเธอจะสามารถรักคนอื่นๆได้โดยไม่ลำบากใจเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.