ผญ.แบบไหนกันนะ ที่ผช.ส่วนใหญ่ชอบ

สาวๆ ต้องอยากรู้แน่ๆ ว่าผช.ส่วนใหญ่ชอบผญ.แบบไหนกัน อาจถึงขั้นรักได้เลย เราลองปรับตัวดูไหมคะเพราะแต่ละข้อก็ไม่ยากเลยถ้าจะลองทำดู อ่อนหวานสักนิด อารมณ์ดีสักหน่อย และมีน้ำใจกับคนรอบข้างเขา แค่นี้เอง เขาไปไหนไม่รอดแน่ๆ

1. ผญ.ที่มีลักษณะภายนอกดูดี

รูปร่างดี หน้าตาดี แลดูสะอาด บางคนไม่ได้หน้าตาดีแต่ดูสะอาดเรียบร้อย อันนี้ก็ถือว่าไม่แย่เกินไป เพราะภายนอกเป็นสิ่งแรกที่เราทุกคน มองเห็น มันบ่งบอกว่าผญ.คนนี้ดูแลตัวเองได้ดีค่ะ

2. ผญ.ที่เข้าถึงง่าย

นิสัยน่ารักก็สร้างความประทับใจให้ผช.ได้เหมือนกัน ทั้งเรื่องของความใจดี มีน้ำใจ ไม่เสแสร้ง อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ ใครจะรู้ว่านั่นอาจจะเป็นบ่อเกิดของความรักก็ได้นะ

3. ผญ.ที่มีความชอบเหมือนกัน

ก็เพราะคนที่ชอบอะไรเหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องฝืนตัวเองเพื่อทำความเข้าใจกับธรรมชาติของอีกฝ่าย ที่สำคัญยังชวนกันไปทำสิ่งที่ชอบร่วมกันได้อีก

4. ผญ.ที่ควงไปไหนได้โดยไม่รู้สึกอาย

มนุษย์เราเป็นสั ต ว์สังคม เพราะฉะนั้นการจะทำอะไรก็ต้องแคร์เรื่องหน้าตาบ้างเป็นธรรมดา เรื่องการมีแฟนที่สามารถพามาเปิดตัวได้โดยไม่รู้สึกอึดอัดใจก็เป็นสิ่งสำคัญ

5. ผญ.มีความเด่นอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความเด่นที่ว่า คือสเปคที่ผช.คนนั้นชื่นชอบเป็นพิเศษ เช่นเก่งในเรื่องงานที่ทำ มีความมุ่งมั่นจนประสบความสำเร็จ มีความมั่นใจ รวยมาก เซ็пซี่ ทั้งหมดนี้รถจะเป็นจุดเด่นที่ทำให้ผช.สะดุดตา

6. ผญ.ที่มีพื้นฐานครอบครัวใกล้เคียงกัน

ผช.ส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมองคนที่มีฐานะใกล้เคียงกัน มีพื้นฐานครอบครัวที่้ค่อนข้างคล้ายกัน เพราะมัน มีผลต่อการคบหากันในระยะยาว ต่างฝ่ายต่างไม่ต้องปรับตัว ไม่ต้องฝืนใจทำอะไรที่ไม่ถนัด

7. ผญ.คุยสนุกมีอารมณ์ขัน

ถึงจะสวยแค่ไหนแต่ถ้าคุยแล้วน่าเ บื่ อก็จบ แตกต่างจากคนที่ตอนแรกก็ไม่สะดุดตาแต่คุยกันแล้วคลิก รู้สึกอยากคุยต่อ ถูกชะตา และนั่นก็เป็นที่มาของความรักนั่นเองค่ะ

8. ผญ.ที่เป็นช้างเท้าหลัง(บางครั้ง)

ผญ.ที่ดูเก่งและแกร่งเกินไปส่วนใหญ่แล้วจะไม่ง้อผช. ในความรู้สึกของผช.เค้าจะรู้สึกดีถ้าได้เป็นผู้นำ

แต่ถ้ามีแฟนที่เก่งกว่า ฉลาดกว่า เหนือกว่าในทุกด้าน อาจทำให้เขารู้สึกอึดอัด เหมือนโดนกดอยู่ตลอดเวลา ต้องยอมเป็นช้างเท้าหลังบ้างเพื่อความสัมพันธุ์ที่ยืนยาวค่ะ

9. ผญ.ผมยาว

อันนี้ห ม ายถึงผช.ส่วนใหญ่ ไม่ได้ห ม ายความว่าผช.ทุกคนจะชอบผญ.ผมยาวไปซะหมด ผญ.ผมยาวจะดูเตะตามากกว่า

มีความอ่อนหวาน มีความเป็นผญ. ดูน่าทะนุถนอมอะไรแบบนั้น

10. ผญ.ที่มีความเป็นแม่บ้าน

ผญ.ที่คอยดูแลเอาใจใส่ ทำกับข้าวพอได้ ทำงานบ้านเป็น แบบนี้ที่ผช.ส่วนใหญ่ต้องการมาก

11. ผญ.เข้ากับคนในครอบครัวได้

ถึงแม้ว่าความรักจะเป็นเรื่องของสองคน แต่ถ้าแฟนไม่ถูกกับคนที่บ้านก็คงเหนื่อยใจน่าดู ผญ.ที่ทำให้คนในครอบครัวของเขาเอ็นดูได้ก็เป็นที่รักมากๆ แล้วค่ะ

12. ผญ.ที่เข้ากับเพื่อนของเขาได้

มันคือสเปคส่วนใหญ่ที่ผช.ชอบ พาไปเที่ยวด้วยได้ เขาไม่ชอบสถาการณ์ที่ต้องเลือกระหว่างเพื่อนหรือแฟน ส่วน มากคนที่เพื่อนไม่ยินดีด้วย ก็ไปไม่รอดแน่จ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.