วิธีง่ายๆที่ทำให้ผช.คิดถึงเรา

เป็นสตรีต้องมีชั้นเชิง เรามันผญ.ยุคไหนกันแล้ว หมดยุคที่เราจะเฝ้าแอบรักผช.เงียบๆ แล้วเอาแต่คิดถึงอยู่ฝ่ายเดียว แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมาแรงแบบปรี๊ดปร๊าด ผช.ได้ตกใจหนีเอาหน่ะสิ เรามันสตรียุคใหม่ต้องมีชั้นเชิงมีลูกเล่นกันหน่อย

1. ลืมของเอาไว้

เริ่มจากวิธีเบสิคๆ อย่างลืมของ มี 2 แบบคือ ลืมของสำคัญๆ อย่างเช่นกระเป๋าตังค์หรือของสักอย่างเอาไว้ เพื่อให้ต้องหาโอกาสเจอกันอีกครั้ง

หรือตั้งใจทิ้งโน้ตไว้ในรถแบบน่ารักๆ อย่าง “ขับรถดีๆ นะคะ” หรืออาจจะเป็นแค่วาดรูปยิ้มๆ กลมๆ น่ารักเอาไว้ แค่นี้เขาเห็นก็นึกถึงเราแล้ว

2. พื้นที่ส่วนตัวมีความสำคัญ

ปกติเลยคะสาวๆ เวลาที่เราไม่ค่อยเจอกันเราก็จะคิดถึ้งคิดถึง แต่พอเจอกันบ่อยๆ มันก็ไม่ค่อยคิดถึงหรอกนะ เพราะฉะนั้นเราก็ควรเว้นให้เขามีพื้นที่ส่วนตัว

รวมถึงให้พื้นที่ตัวเองด้วย ไม่ใช่ว่าทุก 24 ชั่วโมงจะมีแต่แค่เรื่องของเรา 2 คนเท่านั้น เว้นระยะห่างไว้คิดถึงกันบ้างก็ดีนะ

3. ทำให้เขารอ

สาวๆ ไม่ควรรับสาย หรือตอบข้อความเขาแบบทันทีทันใด ก็รู้อยู่หรอกว่าคิดถึง หรือรอเขาอยู่ด้วยซ้ำ แต่ไอติมไม่ได้ห มายความว่าให้เขารอไปเป็น 2 3 ชั่วโมง

แต่มันก็โอเคที่จะให้เขารอสักแปบ ถึงแม้ว่าเราจะรอเขาอยู่ แต่เขาก็ไม่ต้องรู้จะดีกว่า เพื่อกันไม่ให้เราเป็นรองเขาด้วยนะ

4. น้ำหอม

ไอติมขอยืนยันเลยว่า สำหรับวิธีนี้ได้ผลแน่นอน เป็นเหมือนลูกเล่นเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เขาคิดถึงเราได้ แต่มันต้องมีความเป็นเอกลักษณ์และบ่งบอกถึงตัวเราสักนิด

เพื่อทำให้เขาติดใจและรู้แน่ๆ ว่ากลิ่นนี่แหละเรา ถ้าเขาได้กลิ่นนี้ที่ไหนเขาก็จะนึกถึงเรา แต่ต้องระวังไม่ให้ฉุนไปด้วยนะ เอาแบบธรรมชาติอ่อนๆ เหมือนประหนึ่งว่านี่แหละกลิ่นตัวเรา

5. เพิ่มความลึกลับ

เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ “ความลับ ทำให้ผญ.เป็นผญ.” ห มายความง่ายๆ ว่า เราไม่ควรทำตัวเป็นหนังสือที่เปิดทิ้งไว้ให้เขาอ่า นได้สบายๆ ไม่ควรเล่าทุกอย่างให้เขาฟังตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่คุยกัน

ด้วยวิธีนี้จะทำให้เขาต้องการเจอเรามากขึ้น เพื่อทำความรู้จักกับเรา

6. แสดงความสนใจคนอื่น (หรือบางอย่าง)

ผช.ส่วนใหญ่มักจะต้องการให้เขาเป็นสิ่งเดียวที่เราสนใจ และถ้าเราทำแบบนั้นจริงๆ เขาก็จะยิ่งรู้สึกเหนือเราไปอี๊ก

เพราะฉะนั้นเราควรแสดงความสนใจสิ่งอื่นบ้าง อย่างเช่นบอกว่าคิดถึงเพื่อน หรืออาจจะบอกว่าต้องการใช้เวลากับการเรียนนั่นนี่บ้าง

7. รูปลักษณ์ที่ดี

ถ้าจะเอาแบบโลกสวยหน่อยก็คงจะบอกว่า ไม่จำเป็นต้องมองกันที่ภายนอกหรอก แต่นี่ล่ะโลกความจริง!! การที่เราเจอใครครั้งแรกโดยที่ไม่ได้รู้จักกัน มาก่อน

เราก็ต้องมองคนจากภายนอกทั้งนั้น เพราะฉะนั้นการที่เราเจอกันครั้งแรก ก็ควรแต่งตัวแต่งหน้าดีๆ สักนิด เพื่อความความประทับใจแรกพบ

8. ปล่อยให้เขาต้องการเรามากกว่านี้

ไม่ได้บอกให้สาวๆ เล่นตัวเยอะแยะอะไรนะคะ เราสามารถใช้เวลากับเขา ทำกับข้าวอร่อยๆ เอาใจเขา เข้าใจเขา แต่ก็ต้องแสดงออกว่าเรามีความภาคภูมิใจและรักศักดิ์ศรี เพื่อสร้างคุณค่า

และทำให้เขาต้องการเรามากขึ้น จงจำและนำไปใช้ อย่าปล่อยให้เราเป็นฝ่ายเดียวที่คิดถึงเขาและไม่ให้เขาคิดถึงเราแค่ช่วงแรกๆ เท่านั้น จะได้ไม่ต้องมาเสียใจที่เขาไม่สนใจไม่คิดถึงเหมือนที่เราคิดถึงเขา มีชั้นเชิงกันหน่อยคะสาวๆ สู้เขาเข้าไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.