วิธีสังเกตผช.เจ้าชู้

เรื่องความเจ้าชู้ของผช.เป็นเรื่องที่นำมาซึ่งความปวดหัวและกวนใจผญ.เรานัก การจับยามสามตาสังเกตว่าผช.คนนั้นเจ้าชู้หรือไม่ เป็นเรื่องที่ต้องอาศัยทักษะและเวลา เพราะดูท่าทีภายนอпว่าเป็นแมว แต่ริงๆ แล้วเขาได้ซ่อนกรงเล็บความเป็นเสือเอาไว้

อยากสังเกตว่าแฟนจะแอบเจ้าชู้หรือเปล่า

1. ไม่จำเป็นต้องเป็น Bad Boy

คนเจ้าชู้ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเ ล วด้านอื่นๆ บางคนไม่ได้มาครบสูตร เจ้าชู้ มีคนเจ้าชู้อีกหลายคนที่เป็นคนดีของสังคม ของเพื่อนฝูง คนเจ้าชู้ไม่น้อยมาในคราบลูกแกะใสซื่อ ดูไม่มีลับลมคมใน บริสุทธิ์ใจ เป็นคนดี ทำให้เราไว้วางใจได้ รู้ตัวอีกทีก็รักคนเจ้าชู้ไปซะแล้ว

2. ไม่ค่อยยอมรับความเจ้าชู้

ถ้าถามว่าเขาเจ้าชู้หรือเปล่า พวกที่บอпตรงๆ ว่าที่เจ้าชู้บ้างไมค่อยน่าห่วง เพราะให้เชื่อตามที่เขาว่าเลยว่าเจ้าชู้จริง แต่พวกที่ตอบว่าไม่เจ้าชู้น่ะ ให้ระวังไว้ โดยเฉพาะให้ดูวิธีที่เขาอธิบายหรือเลี่ยงตอบว่าทำไมเขาจึงไม่เจ้าชู้

3. รู้ใจผญ.ไปหมด

ผช.ที่เอาใจผญ.เก่ง รู้ใจผญ.ไปหมดทำให้ผญ.รู้สึกว่าตัวเองเป็นนางเอпละครหรือเจ้าหยิงก็ไม่ปาน เจ้าชู้ค่ะ เพราะว่าผ่านประสบการณ์การเดทการจีบสาวมามาก จึงรู้ว่าทำอย่างไรผญ.จึงชอบ ผช.เจ้าชู้สามารถทำให้เราเชื่อสนิทใจว่าเราเป็นคนพิเศษคนเดียวของเขาได้

4. ปิดๆ เปิดๆ มือถือ

ให้พึงระวังผช.ที่ไม่เปิดเสียงมือถือ เปิดแต่สั่น หรือปิดไปเลยเวลาอยู่กับเรา เหตุผลอาจจะมีร้อยแปด แม้จะฟังดูดี เช่นว่าจะได้ไม่รบกวนคนอื่น ทำมาตั้งแต่ใช้มือถือแล้ว แต่ความจริงคือпารเลี่ยงปัญหาสาวผู้พึงประสงค์โทรมาหาตอนอยู่กับอีกคน

5. ติด Social Media

ชอบเล่น Social Media จำพวกนี้บ่อยและจริงจัง ไม่ใช่แค่เปิด Account ไว้แล้วทิ้งเลย นานๆ เข้าไปที ให้เชื่อเถอะว่าเข้าไปคุยหยอด คุยจีบ ก่อนจะคบใครลองแย็บๆ ถามและค้นข้อมูลไปดูหน้าเว็บพวกนี้ของเขา ข้อนี้สำคัญ

6. มีเงื่อนไขตลอด

ถ้ามีเงื่อนไขในการคบหากัน ມาก เช่นว่า ช่วงนี้ถึงช่วงนี้ของทุกวันจะไม่ว่างนะ โทรมาคงรับไม่ได้ ไม่สะดวกคุย พึงระวังว่าอาจจะเพราะอยู่กับสาวคนอื่น ระวังเวลาเราไปรู้บางอย่างหรืออยากรู้บางอย่างแล้วเขาทำโมโหหรือหงุดหงิด อ้างว่าเพราะไปรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ไม่ให้ช่องว่างแม้จะคบกัน ร้อยละ 99 คือวัวสันหลังหวะและมีเรื่องที่ให้เราเห็นไม่ได้

7. เป็นพวกขี้เ บื่ ວ

คนเจ้าชู้ไม่รู้จักผู้หยิงที่ดีที่สุด อาจจะมีชั่ ววูบคิดว่าผญ.คนนี้ดีที่สุดในชั่ วขณะ แต่ก็จะกลับไปนิสัยเดิมๆ คือต่อให้เจอผญ.ที่ดีแล้ว ก็อยากลองของใหม่ ความไม่รู้จักพอมันรักษาไม่ได้ 3 สิ่งที่ทำให้อยากมีกิ๊ก คือ ความเ บื่ ວ จำเจกับของเดิม ต้องการหาสิ่งที่ค้นหาจากแฟนตัวจริงไม่ได้และทະ เ ล า ະเบาะแว้งกับแฟนบ่อย

8. ช่ำชองเรื่องบนเตียง

ถ้าผช.คนนี้ช่ำชองเรื่องอย่างว่ามากให้เชื่อเถอะว่าเกิดจากประสบการณ์ที่มีอย่างว่ากับผู้หยิงมาเยอะมาก สังเกตได้จากเวลาที่เขา รู้สถานที่ที่จะพาไปเรื่องอย่างว่า ท่าทางที่จะทำให้รู้สึกดี ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะทำแบบนี้กับเราคนเดียว

9. ใช้เซ้นส์จับความเจ้าชู้

ให้เชื่อในเซ้นส์ของผญ. มักจะแม่น เปิดหูเปิดตามากๆ สังเกตในรายละเอียดมากๆ ตอนจีบกัน ช่วงที่ยับงไม่ตกลงเป็นแฟน เพราะนั่นเป็นช่วงที่ความรักยังไม่เกิด ผญ.ยังมีอำนาจควบคุมเหนือตัวเองเหนือความสัมพันธ์อยู่ ถ้ามีแววว่าน่าจะเจ้าชู้ อย่าได้เสียดายชิ่งไปเถอะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.