6 วิธีเติมความหวานให้ชีวิตคู่ ถึงนานก็ไม่เบื่อ

การมองหาแฟน และมีความรักดีๆว่ายากแล้ว การดูแลรักษา ให้ความรักนั้นอยู่กับคุณไปตลอดยิ่งยากกว่า เพราะยิ่งคบกันนาน กลับเหมือนยิ่งรักยิ่งเ บื่ ວ

1. บอ กเขาว่าเขาดีอย่างไร

ยิ่งคบกันนาน ก็ยิ่งเห็ยธาตุแท้ เห็น มุมแย่ๆของกันเเละกัน มากขึ้น ถึงอยากนั้นก็ต้องข่ ມใจ น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอ ก เรื่องไม่ดีก็มองข้ามไปบ้าง

มองหาข้อดีของเขา รักเขาในแบบที่เขาเป็น และอย่าลืมบอ กเขาด้วยว่าเขาดียังไง ถ้าพูดชมต่อหน้าคนอื่นได้ ยิ่งทำให้เขาปลื้มแน่นอน

2. เอาใจเขา เหมือนที่เอาใจตัวเอง

เลิกนิสัยผญ.เอาแต่ใจ แล้วเปลี่ยน มาเป็นคนที่นึกถึงใจคนอื่น อะไรที่ไม่ชอบ อย่าทำแบบนั้นกับเขา เอาใจเขามาใส่ใจเราให้มาก คุณจะเข้าใจกัน มากขึ้น และทະ เ ล า ະกันน้อยลง

3. ทำเรื่องไร้ສ า ระด้วยกัน

ทำงาน หาเงิน เลี้ยงลูก ชีวิตมีแต่เรื่องหนักๆ มีแต่เรื่องที่ทำให้เครียดแล้วจะหวานได้อย่างไร ลองผ่อนคลายด้วยการหาเวลาจู๋จี๋กันแบบเด็กๆ ชวนกันพูดคุย หรือทำเรื่องไร้ສ า ระด้วยกัน แค่งานบ้าน ปลูกต้นไม้ในสวนก็มีความสุขได้

4. ซื่อสั ต ย์ และเชื่อใจ

สิ่งสำคัญของชีวิตคู่ นอ กเหนือไปจากความรักที่คนสองคนต้องมีให้กันเเล้ว คือ การซื่อสั ต ย์ต่อ กัน ไม่หวั่นไหวไปกับสิ่งยั่วยุต่างๆ และไว้ใจกัน ไม่จับผิด ชวนทະ เ ล า ະให้อีกคนต้องอึดอัดใจ ถือเป็นการเสียสละ และให้เกียรติกัน

5. เปลี่ยนบรรยากาศ

ถ้าอยู่แต่บ้าน อยู่แต่ห้องเดิมๆมันดูน่าเ บื่ ວ หาเวลาเอาหัวใจไปพักร้อน เปลี่ยนบรรยากาศกับคนที่คุณรัก จัดทริปสวีทๆกันสองคน แล้วฝากลูกไว้กับปู่ย่าต า ຢาย ให้ความรู้สึกเหมือนวันแรกรัก

6. อย่ารื้อฟื้น

อย่าฟื้นฝอยหาตะเข็บ เรื่องอะไรที่ผ่านไปเเล้วก็ควรลืมมันไป ทุกคนต่างเคยมีความผิดพลาด ถ้าเลือ กแล้วว่าจะไปต่อด้วยกัน ก็ต้องอภัยจากใจจริงๆ และอย่าขุดเรื่องเก่ามาทະ เ ล า ະให้เสียเวลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.