5 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายหลงรักนอกจากความสวย

ปัจจุบันความสวยสามารถสร้างกันได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรม หรือ การใช้วิธีแต่งหน้าเข้าช่วย ก็สามารถเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ให้ดูดีขึ้น

จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสวยนั้นสามารถดึงดูดให้หนุ่มๆเดินเข้ามาหาได้ไม่ยาก แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้เราแตกต่างจากคนอื่นนอ กเหนือจากความสวยแล้วเราต้องมีองค์ประกอบอย่างอื่นร่วมด้วย

1. เป็นคนดี

สิ่งที่ทุกคนต้องพึงมี ก็คือ การเป็นคนดี แต่ก็ไม่ได้ห ມ ายความว่าจะทำผิดทำพลาดไม่ได้เด็ดขาด หรือต้องถือศีลเคร่งครัดเข้าวัดทุกวันขนาดนั้นค่ะ

เพียงแค่เราคิดดี พูดดี ทำดีก็เพียงพอแล้ว ไม่ทำให้ตัวเองและคนอื่นเดือดร้อนในสิ่งที่เราทำหรือพูดออ กไป ไม่จำเป็นจะต้องไปออ กสื่อประกาศให้คนอื่นรู้ว่าเราทำดีอะไร แค่ใช้ชีวิตของเราปกติแค่นั้นเอง

2. สดใส ร่าเริง อยู่เสมอ

ไม่มีใครอยากอยู่กับผญ.ที่หน้าขรึม ทำตัวซีเรียสชีวิตตลอดเวลาหรอ กค่ะ การที่ใครสักคนอยากอยู่กับเรานั่นก็ต้องอยู่ด้วยแล้วสบายใจ เห็นแล้วมีความสุข

ชอบในความสดใส ร่าเริงของเรา เฮฮาบางโอ กาส สามารถผ่อนคลายความตึงเครียดในชีวิตของเขาได้ และยังเป็นผลดีกับเราอีกด้วย เพราะหากเรามีความสดใส ร่าเริงอยู่เสมอ จะทำให้เราดูสวย น่ารัก อีกอย่างไม่แก่ก่อนวัยด้วยนะคะ

3. ดูแลตัวเอง

ความสวยภายนอ กไม่ว่าจะเกิดจากการศัลยกรรม การแต่งหน้า มันก็เป็นแค่ด้านนอ ก แต่การดูแลตัวเองนั้น ห ມ ายถึงเราต้องดูแลตัวเองจากข้างใน ใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเอง ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ให้เขาได้เห็นว่าเราดูแลทุกเรื่อง

ตั้งแต่การทานอาหาร การพักผ่อนที่เพียงพอ การออ กกำลังกาย การเข้าวัดทำสมาธิ ทำจิตใจให้สดใสเบิกบานอยู่เสมอ

เพราะการดูแลตัวเองจะทำให้เขาเห็นว่าการที่เรารักตัวเองและใส่ใจตัวเอง เราก็สามารถที่จะดูแลคนที่เรารักได้ไม่ต่างกันเลย

4. รักครอบครัว

สิ่งสำคัญอีกสิ่ง คือ การที่เราเป็นคนรักครอบครัว ดูแลเอาใจใจพี่น้อง พ่อแม่ ปู่ย่า ต า ຢาย เพราะการที่ผช.สักคนจะมาใช้ชีวิตครอบครัวร่วมกับเรา ต้องดูจากที่เราดูแลครอบครัวของเราดีพอแล้วหรือยัง

ถ้าหากเราไม่เคยใส่ใจดูแลพ่อแม่ของเราเลย เขาก็คงจะคิดแล้วว่าก็คงจะดูแลครอบครัวใหม่ที่จะสร้างด้วยกันไม่ได้อยู่ดี อีกอย่างคนรักและกตัญญูกับพ่อแม่จะยิ่งส่งผลดีกับชีวิตทุกอย่าง ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องชีวิตคู่เท่านั้นหรอ กค่ะ

5. ขยัน มานะ อดทน

ไม่ว่าจะเกิดมาในครอบครัวที่รวยแค่ไหน หรือจะแค่พอมีพอ กิน ความขยัน มานะ อดทน จะพิสูจน์ให้เขาได้เห็นว่าคุณจะสามารถช่วยกันสร้างครอบครัวของคุณให้แข็งแกร่งและดีพร้อมได้

เพราะเงินทองต่อให้คุณมีมากมายแค่ไหนแต่หากคุณใช้ทุกวันโดยที่ไม่หากลับคืน มามันคงต้องหมดเข้าสักวัน เพราะฉะนั้นควรเป็นคนที่ขยันกับทุกเรื่อง

โดยเฉพาะอาชีพการงาน มีความมานะ อดทน กับอุปสรรคต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา ให้เขาได้เห็นว่าเราก็ไม่ใช่ผญ.ที่สวยไปวันๆ เหมือนคนอื่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.