สัญญาณปวดใจ เขาเห็นคุณเป็นแค่ของตาย

บางคน มีแฟนก็เหมือนไม่มี หรือรู้ว่ามีอยู่แต่ไม่รู้เขาไปอยู่ที่ไหน คิดถึงก็ต้องทนเอา ถูกเขานอ กใจก็ได้แต่ทำใจ และพร้อมจะอภัยให้เขาเสมอ รู้ตัวหรือไม่ว่าสิ่งที่คุณทำเหล่านี้ อาจทำให้คุณถูกมองว่าเป็นแค่ของต า ຢ เป็นที่ระบายเวลาที่เขาต้องการ แต่ไม่ได้รักคุณจริงๆ หยุดห ล ວ กตัวเอง

1 เห็นคุณมีค่าแค่เวลาเหงา

คุณคือคนสุดท้ายที่เขานึกถึง เป็นตัวเลือ กสุดท้ายที่เขาจะมาหา ตอนที่ไม่เหลือใคร ตอนที่เหงาและต้องการที่ระบาย แต่ไม่เคยอยู่ข้างๆคุณ เวลาที่คุณต้องการ

2 นอ กใจเป็นเรื่องธรรมดา

ครั้งแล้วครั้งเล่าที่คุณจับได้ว่าเขานอ กใจ แม้จะโกรธ เสียใจแค่ไหน แต่สุดท้ายเมื่อเขามาขอคืนดี คุณก็ใจอ่อนยอมกลับไปหาเขาทุกครั้ง จนบางครั้งคุณเคยรู้สึกว่า การนอ กใจเป็นเรื่องปกติ เป็นธรรมดาที่ทุกคู่ต้องเจอ

3 คุณไม่เคยมองใคร

คุณไม่เคยมองใครนอ กจากเขา ไม่เคยเผื่อใจ หรือมีใจเหลือไว้ให้คนอื่น รักเขามาก รักเขาคนเดียว และหวังว่าความรักของคุณจะเปลี่ยนเขาได้ ซึ่งมันคงไม่มีวันนั้น ยิ่งเขารู้ว่าคุณไม่มีใคร เขายิ่งคิดว่าคุณจะไม่มีทางไปจากเขา

4 ไม่เคยพูดถึงอนาคต

หน้าที่ของคนรักกันคืออะไร เขาเคยทำให้คุณบ้างไหม หรือต้องทนแบบสุขเป็นร้อย ทุกข์เป็นล้าน เคยมองอนาคต หรือวางแผนอนาคตร่วมกันไหม หรือแค่อยู่กันไปวันๆ รอให้เขาเจอคนที่ดีกว่าก็ไป

5 รักๆเลิกๆกันบ่อย

คุณรู้ว่าเขาไม่คิดจะหยุด เคยพยายามถอนตัวถอนใจออ กมา พยายามจะเลิก แต่สุดท้ายคนบอ กเลิกก็ต้องมานั่งเสียใจเอง รู้สึกว่าขาดเขาไม่ได้ สับสนในความรู้สึก ทำให้ต้องรักๆเลิกๆกันอยู่บ่อยๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.