7 สาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงกล้า “นอกใจ” แฟนตัวเอง!

ไม่ว่าจะเ พ ศไหน การนอ กใจก็เกิดขึ้นได้เสมอ ซึ่งสาเหตุของแต่ละคนก็ย่อมแตกต่างกันออ กไป อาจจะเป็นเพราะมีบางสิ่งกระตุ้นทำให้ความรักเกิดเปลี่ยนแปลงขึ้น

โดยเฉพาะผญ.แล้ว ถึงจะเป็นเ พ ศที่รักจริง ทุ่มเท ก็เถอะ แต่เมื่อถึงเวลาของความอดทนที่มีขีดจำกัด พวกเธอ ก็คิดจะนอ กใจเป็นเหมือนกัน

1. เพราะพวกเธอถูกทำร้ า ຢ

ไม่ว่าจะเป็นการทำร้ า ຢร่างกาย ที่ไม่สามารถให้อภัยได้แล้ว การทำร้ า ຢจิตใจก็ถือเป็นสิ่งที่ผญ.หลายคนไม่อยากจะทน

เพราะอยู่ด้วยกันก็ไม่มีความสุข แถมยังจะต้องมาทนอยู่กับคนแย่ๆ อีกแบบนี่แหละ พวกเธอถึงนอ กใจ

2. เกิดความเ บื่ ວหน่าย

เมื่อคบกันไปสักพัก คู่รักทุกคู่ย่อมเกิดปัยหานี้อยู่แล้ว เพียงแต่คุณจะหาทางป้องกัน มันได้ดีแค่ไหน

แต่บางคู่ก็ไม่คิดที่จะหาทางแก้ไขหรือแม้แต่จะทำให้สถานการณ์ความเ บื่ ວนั้นดีขึ้นเลย จึงทำให้ผญ.หลายคนเลือ กที่จะนอ กใจแฟนตัวเอง

3. คู่รักพึ่งพาอาศัยไม่ได้ หรือไม่สนใจเทคแคร์

สิ่งที่ผญ.หลายคนต้องการจากคนรักก็คือ การดูแลเอาใจใส่ และรวมไปถึงการพึ่งพาอาศัยกันได้ด้วย แต่หาผช.ไม่มีสิ่งนี้ให้เลย และพบว่ายิ่งคบกันไปก็ยิ่งมีแต่จะเสียมากกว่าได้ เหตุผลนี่แหละที่ผญ.หลายคนจะไม่ทน

4. รสนิยมเรื่องบนเตียง

อย่ามองข้ามความสำคัญของสิ่งนี้ไป เพราะมันเหมือนเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์และกระชับความอบอุ่นของคู่รักได้เป็นอย่างดี ซึ่งเรื่องของความชอบก็มีส่วนทำให้อีกฝ่ายเปลี่ยนใจได้อย่าว่าแต่ผญ.เลย เพราะข้อน้ผช.บางคนก็เป็น

5. ไลฟ์สไตล์

คงปฎิเสธไม่ได้ว่าวิธีการใช้ชีวิต หรือรูปแบบความเป็นตัวเองต่างๆ มีผลกับชีวิตคู่มาก เช่น ผช.ชอบอยู่บ้าน แต่ผญ.ชอบออ กไปท่องเที่ยว

นี่ก็ถือเป็นความขัดแย้งอย่างหนึ่งแล้ว ซึ่งบางทีอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่เอ่เข้าจริงมันสามารถกลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ง่ายๆ

6. ถูกนอ กใจก่อน

รู้ว่าการนอ กใจทำให้อีกฝ่ายเสียใจมาก แต่หากพวกเธอได้รับการกระทำแบบนี้ก่อน ก็ไม่แปลกหรอ กที่พวกเธอจะตอบสนองด้วยการนอ กใจกลับคืน

7. ความรู้สึกที่ลดลง

ซึ่งทั้งหมดนี้ถือเป็นองค์ประกอบของความรัก ที่จะขาดส่วนใดไปไม่ได้เลย เพราะมันจะส่งผลให้ความรู้สึกรักลดลงได้ และเมื่อส่วนนี้จางหายไป มันก็ยิ่งทำให้คู่ของคุณขาดความสัมพันธ์ต่อ กันอย่าง่ายดาย ซึ่งอาจทำให้เกิดการนอ กใจได้นั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.