พฤติกรรมของคุณ ที่ทำให้สามีเบื่อ

เมื่อถูกคนรักนอ กใจ หลายคนพยายามหาเหตุผล หาคนผิด และคนส่วนใหญ่มักจะไม่ໂ ท ษตัวเอง มองไม่เห็นข้อผิดพลาดของตัวเอง ถ้ามัวแต่ໂ ท ษคนอื่นอยู่อย่างนั้น ต่อให้มีความรักใหม่อีกกี่ครั้ง สุดท้ายมันก็จะพังแบบเดิมๆ

ปล่อยตัวให้โทรม

อย่าให้สามีกลับบ้าน มาเห็นคุณแล้วต้องอุทานว่า คุณพระ! เป็นผญ.อย่าหยุดสวย การที่คุณทุ่มเทเวลาให้กับงานทั้งในและนอ กบ้าน

เป็นสิ่งที่น่าชื่นชมค่ะ แต่ควรแบ่งเวลามาดูแลตัวเองบ้าง อย่าปล่อยให้หน้ามันหัวฟู ใครๆก็ชอบมองสิ่งที่ทำให้เจริญหูเจริญตาทั้งนั้น คุณจึงควรทำตัวเองให้ดูน่ามองน่ากอดเสมอ

ทำหน้าที่แม่ดีเกินไป

อย่ามัวแต่ทำหน้าที่ของแม่ที่ดีให้กับลูกๆ จนละเลยหน้าที่ของภรรยาที่ต้องปฏิบัติต่อสามี ทั้งการดูแลเอาใจใส่ หาเวลาเติมความหวานให้กัน ร่วมไปถึงเรื่องบนเตียง ให้เขาอยู่กับคุณเพราะรักคุณ ไม่ใช่แค่เพราะคุณเป็นแม่ที่ดีให้กับลูกๆ

ชอบชวนทະ เ ล า ະ

เรื่องบางเรื่องถ้าไม่ได้ส่งผลดีต่อความสัมพันธ์ พยายามมองข้ามไปบ้างดีกว่า อย่าเก็บทุกเรื่องมาคิดให้หนักสมอง ยิ่งคิดมาก ยิ่งฟุ้งซ่าน ต้องทະ เ ล า ະกันในเรื่องเดิมๆ เรื่องไร้ສ า ระ เป็นใครก็คงเ บื่ ວทั้งนั้นจริงไหมคะ

ล้ำเส้นความเป็นส่วนตัว

แม้ว่าสามีภรรยาจะเปรียบเสมือนคนคนเดียวกัน แต่เพื่อให้ความสัมพันธ์ยืนยาวและราบรื่น ต้องเว้นที่ว่างแก่กันไว้บ้าง คุณทั้งคู่จะได้ไม่อึดอัด อยู่กับใครแล้วสบายใจ เขาก็จะอยากอยู่กับคนนั้นไปนานๆ

สาวไ ส้ใ ห้ก ากิน

ความในอย่านำออ ก ความนอ กอย่านำเข้า เรื่องในบ้าน เรื่องบนเตียง ข้อเสียของคนรัก ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรนำไปเล่าให้คนนอ กฟัง เพราะอาจทำให้คนรักของคุณเสียความรู้สึก และไม่ได้ส่งผลดีอะไรกับชีวิตรักของคุณเลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.