6 สิ่งที่ห้ามทำ ถ้าไม่อยากเป็นผู้หญิงไร้ค่า

ชีวิตคือ การเรียนรู้ แต่หากการเรียนรู้นั้นคือมาจากการกระทำที่โดยไม่คิดไตร่ตรองให้ดีหรือรู้อยู่แก่ใจว่าผิดแต่ก็ยังอดทำไม่ได้ แบบนั้น มันจะกลายเป็นบทเรียนแสนเจ็บช้ำเอานะจ๊ะสาวๆ

1. แอบคบหากับคนที่มีครอบครัวแล้ว

เรื่องนี้ถือเป็นสิ่งเ ล วร้ า ຢมากๆ เพราะการที่ไปเป็น มือที่สามหรือขัดขวางความรักขอใครเขานั่นถือเป็นบาปกรรมอย่างหนักเลยล่ะ

มันเหมือนกับการไปทำให้ชีวิตคู่ของใครเขาพัง ทั้งยังทำร้ า ຢหัวใจภรรยาของเขา ลูกของเขา และเมื่อคุณถูกจับได้เมื่อไร.. ก็จะกลายเป็นผญ.ไร้ค่า ไร้ความรู้สีกผิดชอบชั่ วดีไปทันที

2. ซมซานกลับไปหาคนรักเก่า ที่เราเพิ่งทิ้งเขามา

การที่คุณซมซานกลับไปหาคนที่คุณทิ้งเขามาอย่างไม่ใยดีในตอนแรกนั้น คุณจะกลายเป็นลูกไก่ในกำมือของเขาและกลายเป็นคนที่เขาไม่ให้ความใส่ใจอีกเลย

3. ทำร้ า ຢตัวเองเพื่อป ຣ ະ ช ดรัก

พฤติกรรมนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะคุณจะถูกมองว่าเป็นคนที่ไม่รักตัวเองหรือรวมไปถึงไม่รักคนในครอบครัวด้วย

และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือขนาดตัวคุณเองยังทำร้ า ຢ แล้วคนอื่นล่ะ.. แบบนี้ก็คงไม่มีใครกล้าเข้าใกล้คุณแน่ๆ ดังนั้นก่อนจะทำอะไรควรจะคิดถึงผลที่ตามมาให้มากๆ

4. ขี้หึงหวงมากเกินไป

เป็นแฟนกัน มันก็ต้องมีหึงหวงเป็นธรรมดา แต่หากคุณเป็นคนที่หึงหวงเกินลิมิตประเภทที่ว่า ตามไปรังควานทุกคนที่คุณสงสัยและถ้าถึงขั้นที่โกรธแค้นเขาขนาดต้องลงไม้ลงมือ แบบนั้นคุณจะถูกมองเป็นคนไร้ค่าโดยปริยาย

5. วุ่นวายกับครอบครัวของเขา

เรื่องครอบครัวถือเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนและเซนซิทีฟมากๆ เพราะฉะนั้นหากคุณและคนรักเกิดมีปัญหากันขึ้น ก็โปรดจงรู้ไว้ว่าอย่าทำให้เรื่องบานปลายไปเดือดร้อนจนถึงครอบครัวของเขาเด็ดขาดเลย

6. นอ กใจแฟนตัวเอง

สิ่งนี้เป็นอะไรที่มันอยู่ในจิตสำนึกของแต่ละคนนะ เพราะหากคุณมีคนรักอยู่แล้วแต่ก็ยังนอ กใจไปมีคนอื่นได้ คุณก็จะกลายเป็นคนไร้ค่าในสายตาของหลายๆ คน มิหนำซ้ำยังจะถูกมองว่าเป็นคนไร้ค่าไม่เอาไหน เพราะขนาดแฟนของตัวเองก็ยังกล้านอ กใจได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.