ลักษณะผช.แบบไหนไม่น่าเลือก

เจ้าชู้ บางคนชอบแก้ตัวว่า ก็คนเจ้าชู้น่ะ มีเสน่ห์ แหม ตอนแรก ๆ ก็ยังพอทนได้หรอก แต่นานๆ ไปนะสิจะเป็นปัญหา ซึ่งก็คงไม่ต้องจาระไนกันหรอก เพราะมีให้เห็นเป็บแบบอย่างอยู่แล้ว ในละครน้ำเ น่ าทั้งหลาย

ติดบุหรี่

นี่ไม่ใช้แค่ปากเ ห ม็ นอย่างเดียวนะคะ ทั้งรถ ทั้งบ้าน จะมีแต่กลิ่นบุหรี่เต็มไปหมด สุขภาพของตัวเขาเองก็จะไม่มี มีปัญหาตามมาในอนาคต

ทั้งมะเร็ง ทั้งถุงลมโป่งพอง และที่สำคัญคือ หากคุณมีลูก ลูกก็อาจจะไปเลียนแบบพฤติกรรมของพ่อได้เมื่อเขาโตขึ้น มา

ติดเพื่อน

ผช.บางคนเขาติดเพื่อนอย่างเอาจริงเอาจังเลยนะคะ ไม่ได้แกล้งติดเล่น ๆ โดยเขาอาจจะเป็นลูกคนเดียว ขี้เหงา ก็เลยติดเพื่อน แล้วก็ติดมาจนชินจนเป็นนิสัยติดตัวไปเลย

ไปไหนคนเดียวไม่ได้ หรือไปเฉพาะครอบครัวก็ไม่ได้ ไม่สนุก ต้องพกเพื่อนไปด้วยตลอด คนแบบนี้ เขาจะอึดอัดมากทีเดียว ถ้าต้องอยู่กับคุณตลอดเวลา

เหมือนถูกจับขัง บางคนดีหน่อย จะไปเจอเพื่อน ก็เอาแฟนไปด้วย แต่บ่งคนไม่ยอมเลย เพราะกลัวจะไม่สนุก ถ้าคุณเป็นนักวาดฝัน อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น อยู่กับพ่อ แม่ ลูก ก็ควรจะอยู่ให้ห่างจากผช.ติดเพื่อนเหล่านี้ซะนะคะ

ติดเ ห ล้ า

เมื่อเมาจะขาดสติค่ะ อาจจะมีเรื่องทะ เลาะวิวาทกับคนอื่น หรืออาจจะขับรถลงคลอง บางครั้งถึงขั้นทำร้ า ยลูก เมีย แต่ถ้าเมาอยู่บ้าน ลูกก็อาจจะเจริญรอยตามแบบนั้นไปด้วยก็ได้

ชอบเล่นการพ นั น ครอบครัวพังแน่นอนค่ะแบบนี้ เตรียมตัวชดใช้หนีแทนได้เลย

เซ็пซ์จัด ถ้าคุณเป็นเหมือนกันก็ดี แต่ถ้าไม่ คุณอาจจะต้องเจอกับสภาพแบบนี้ อะไรกันนักกันหนา ไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งทุกวัน ไม่มีอารมณ์ จะปฏิเสธก็ไม่ได้

เดี๋ยวออกไปกับคนอื่นนอกบ้าน จะหาภรรยาให้อีกคนก็กลัวชาวบ้านเขาจะนินทา จะให้ไปเที่ยวก็กลัวเอดส์ งานก็หนักอยู่แล้วแถมกลางคืนยังไม่ได้พักอีก

บ้างาน

คนแบบนี้จะมุ่งทำงานหาเงินอย่างเดียว ส่วนคุณก็มีหน้าที่ใช้เงิน แต่ถ้าคุณคาดห ม ายครอบครัวอบอุ่น ไปเที่ยวด้วยกัน อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตา คงจะแย่หน่อย

ขี้เกียจ

ตอนที่ยังไม่มีลูก ก็คงจะไม่รู้สึกอะไรหรอก แต่พอมีลูกแล้ว แค่เลี้ยงลูกอย่างเดียวคุณก็แทบแย่ แถมยังต้องดูแลสามีที่ไม่ทำอะไรซะอีก วัน ๆ เอาแต่นอนดูทีวี เฮ้อ คิดแล้วเหนือยแทนจริง ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.