12 วิธีมัดใจสามี ให้รักเหมือนวันแรกที่คบกัน

สาวๆจ๋า มาทางนี้เร็ว วันนี้เรามี วิธีมัดใจคุณสมีสุดที่รัก ให้เขาทั้งรักทั้งห ลงเราแบบวันวาน มาแนะนำกันจ้า

1.ให้เกียรติสา มี

การให้เกียรติสามีคือสิ่งที่สามีคุณ ต้องการมากที่สุด เมื่อคุณให้เกียรติสามีเขาจะกลายเป็นคนที่ดีที่สุดบางทีอ าจจะมีช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่าสามี

คุณทำอะไรไม่เข้าท่า ไม่ได้สมควรได้รับเกียรติเลยแต่อันที่จริงช่วงเวลานั้นแหละคือช่วงเวลาที่เขา ต้องการให้คุณให้เกียรติเขามากที่สุด

2.แสดงให้สามีรู้ว่าคุณภูมิใจ ในตัวเขา

พูดโอ้อวดสามีไม่ว่าเขาจะอยู่ใกล้หรือไม่ก็ตาม บอกให้เพื่อนและครอบครัวคุณรู้ว่าคุณภูมิใจในตัวเขามากแค่ไห นอาจจะเป็นเรื่องง่าย ๆ เช่น ชมเขาว่าเขา ยอมรอคุณ

ช็อปปิ้งหรือพูดชมความสำเร็จเรื่องการงานของเขาการทำเรื่องง่าย ๆ เล็ก ๆแบบนี้จะทำให้เขามีความสุขได้ รับรองเล ยกลับมารักเหมือนเดิม

3.สนับสนุนงานอดิเรก ของสามี

ให้ความสนใจสิ่งที่เข าชอบ เช่น นั่งดูฟุตบอลกับเขาหรือปล่อยให้เขาได้ดูฟุตบอลโดยไม่ไปรบกวนตั้งใจฟังเวลาเขาพูดเรื่องงานอดิเรก ว่ากันว่าคู่รักที่มีงานอดิเรกร่วมกันจะเข้าอกเข้าใ จกันและกัน มากขึ้น

4.ให้สามีได้มีเวลาส่ว นตัวบ้าง

หลังจากที่สามีใช้เวลาเหน็ดเหนื่อยมา 8 ชั่ วโมงหรือมากกว่านั้นในที่ทำงาน เขาก็ต้องการเวลาพักผ่อนผ่อนคลายกันบ้างช่วงเวลาส่วนตัวนี้เองที่จะช่วยให้เขาได้ไตร่ตรองคิดทบทวน

และลดความกดดันลงทำบ้านให้ เป็นสถานที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยเมื่อสามีกลับมาบ้านคุณควรทำให้เขารู้สึกว่าบ้านเป็นสถานที่ที่อบอุ่นและปลอดภัยเขาเครียดมาจากงานทั้งวันแล้วเขา ย่อมอย ากให้บ้านเป็นสถานที่ที่ เขาผ่อนคลายได้และปลดเปลื้องภาระทั้งมวลที่มี

5.บอกสามีสิว่าเขาฮ อตขนาดไหน

สามีคุณอย ากรู้ว่าเขา ยังดู ดีในสายตาคุณรึเปล่าหลังจากเวลาผ่าน มาหลายปี คุณอาจจะพูดชี้เฉพาะเลยก็ได้ว่าคุณยังรักดวงตาคู่นั้นของเขา หรือรอยยิ้มเหมือนหนุ่ม ๆ ของเขาอยู่คำพูดเล็กน้อยพวกนี้แหละที่ ช่วยทำให้เขากลับมารักเหมือนเดิม

6.ขอบคุณสิ่งที่สามี ช่วยทำในบ้าน

พูดขอบคุณเมื่อสามีช่วยซ่อ มอะไรสักอย่ างหรือช่วยทำงานบ้าน เมื่อคุณชมเขา เขาจะรู้สึกดีเหมือนได้ทำอะไรสำเร็จสักอย่ างแม้ว่าจะเป็นแค่การพับเสื้อให้ถูกต้องแค่นั้นเอง เขาไม่ได้ทำเรื่องพวกนี้ประจำนี่ ดังนั้น เมื่อ เขาทำก็พูดขอบคุณเขา แค่นี้เขาก็รักแย่แล้ว

7.จูบสามีทุกวัน

คุณต้องจูบสามีทุกวันสิ ไม่ใช่แค่ หอมแก้มเบา ๆ นะ จูบอย่ างน้อย 5 ถึง 30 วินาทีเลยการจูบอย่ างดูดดื่มเป็นสิ่งที่ดีต่อคุณทั้งสองคนเพราะช่วยทำให้ไฟรักยังโหมกระพืออยู่ได้

ถ้าคุณอย ากได้แรงบัน ดาลใจ ขอให้นึกถึงช่วงที่คุณสองคนเดทกันอยู่สิส่งข้อความให้กำลั งใจเป็นโน้ตหรือข้อความทางโทรศัพท์มือถือ

บางทีสามีก็ต้องการได้ รับกำลังใจบ้าง คุณช่วยทำให้วันของเขาสดใสขึ้นได้โดยการส่งข้อความง่าย ๆเพื่อช่วยให้กำลังใจในการทำงาน การได้เห็นข้อความแบบนี้จะย้ำเตือนเขาว่าภรรย าให้กำลังใจเขาเสมอและนั่นช่วยทำ ให้วันของเขาเป็นวันที่สดใสมากขึ้นได้แน่ ๆ

8.ใจดีมีเมตตา

เวลาอารมณ์เสีย แล้วพาลใส่คนใกล้ตัวรึเปล่า? คน ๆ นั้นก็ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสามีคุณนั้นแหละพย าย ามเลี่ยงการกระทำแบบนี้แต่ขอให้ใจดีทั้งการพูดและการกระทำดีกว่า ถามตัวคุณเองทุกวันว่าคุณจะทำอะไรได้บ้า งให้สามีมีความสุขแล้วก็ลงมือทำเลย

9.บอกสามีว่าคุณรักเขา

ไม่ว่าชีวิตจะยุ่ง แค่ไหน อย่ าลืมบอกรักสามีเด็ดขาด เรื่องนี้ควรเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่บางทีคำว่า “ฉันรักคุณค่ะ”มันก็ไม่ได้หลุดออกจากปากกันง่าย ๆ การบอกสามีว่าคุณรักเขาแม้ว่าปากไม่อย ากบอกก็ตา มนั้นจะช่วยย้ำและยืนยันว่าคุณยังรักเขาอยู่

10.ส่งยิ้ม ให้สามี

อาจฟังดูเป็ นเรื่องไม่สลักสำคัญอะไร แต่การยิ้มให้สามีแสดงให้เห็นว่าคุณมีความสุขแค่ไหนที่แต่งงานกับเขาหลังจากที่เขาทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน หน้าตาอมทุกข์ที่บ้านก็อาจจะเป็นสิ่งสุดท้ายที่สามีอย ากเห็นพฤติก ร ร มของคุณจะเป็นสิ่งที่ กำหนดอารมณ์ของครอบครัวเลยก็ว่าได้นะ

11.ย้ำเตือนสามีว่าคุณภูมิ ใจในตัวเขา

สามีของคุณต้องคอยได้รับคำย้ำเตือนว่าคุณเป็นแฟนคลับห ม ายเลข 1 ของเขาบอกเขาว่าคุณภูมิใจในตัวเขาและสิ่ง ที่เขาทำมากแค่ไหน หลายคนหลายสิ่งจะทำให้สามีคุณเสียกำลังใจแต่เมื่อเขารู้ว่าคุณเชื่อมั่นในตัวเขา เขาจะได้รับกำลังใจและความมั่นใจที่จะเผชิญกับทุกสิ่งอย่ างจัดสร รเวลาพิเศษระหว่างคุณกับสามีโดยไม่ให้มีลูก ๆ มากวน

12.ใช้เวลาดี ๆ อย่ างรื่นรมย์ กับสามีบ้าง

จัดช่วงเวลาออกไปเดทกันตอนกลางคืนคุณทั้งสองคนจะได้มีเวลาหวาน ๆ ร่วมกันอีกครั้งคอยสอดส่องดูว่าสามีต้อง การอะไรไม่ว่าจะเป็นทำอาหารที่เขาชอบ อัดรายการแข่งกีฬา

ที่เขาพลาดเก็บไว้ให้ ใส่ชุดนอนสุดสยิวที่เขาชอบและส า รพัด เมื่อคุณอยู่กับเขาคุณจะรู้ว่าเขาชอบอะไรและ ต้องการอะไรพย าย ามทำสิ่งที่เขาชอบเพื่อให้เขามีความสุข

และทำให้เขา ยิ้มได้ เขาจะกลับมารักเหมือนเดิมแน่แสดงให้ลูก ๆ เห็นว่าคุณให้เกียรติสามีให้ลูก ๆได้เห็นว่าคุณให้เกียรติพ่อของ ลูก ๆ มากแค่ไหน แล้วลูก ๆ ก็จะทำตาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.