6 นิสัยของผญ.รักเดียวใจเดียว

ความรักสำหรับผญ.กับผช.อาจมีนิย ามความต่างกันไป ความรักเป็นสิ่งสวยงามที่เกิดขึ้นในหัวใจคนสองคน เเต่รักมีทั้งสุขเเละทุกข์ ความรักที่ดีจะต้องมีคือ ความซื่อสั ต ย์ เป็นอันดับเเรก

มันจะทำให้รักดำเนินไปด้วยความสบายใจของเเต่ละฝ่าย ผช.มักอย ากได้ผญ.ที่ดีมาเป็นคู่ครองในปัจจุบันผญ.รักเดียวใจเดียวก็ถือว่าหาย ากเเล้วไม่ใช่เเต่ผู้ที่ชายที่เจ้าชู้ เเล้วเราจะหาผญ.ที่ซื่อสั ต ย์ได้อย่ างไร วันนี้สำหรับคุณผญ.เรามาเช็คกันดีกว่าว่าคุณมีสิ่งนี้หรือเปล่า

1 คุยกับผช.ที่ชอบเเค่คนเดียว คุณไม่ชอบคุยเผื่อเลือก

เวลาคุณชอบใครสักคนก็ย ากเเล้ว ถ้าคุณเลือกที่จะตัดสินใจลองคุณกับใครสักคนคน ๆ นั้นก็คือคนที่คุณชอบมากเเละในอนาคตคุณก็จะเป็นเเฟนกับเขาเเน่นอน เเต่คุณต้องใช้เวลาในการดูใจนานหน่อยบางทีผช.ก็เทคุณไปก่อนเเล้ว

เเละถ้าคุณกันเเล้วมันไม่ใช่คุณก็จะบอกเขาไปตรง ๆ บอกให้เจ็บน้อยที่สุด คุณไม่ชอบให้ความหวังใครคุณจะพูดตามหัวใจเเละความรู้สึกจากข้างใน

2 เธอจะไม่มองผช.คนไหนถ้าไม่ชอบจริง ๆ

บอกเลยว่าผญ.ที่รักเดียวใจเดียวมักจะชอบคนย าก หากเธอสนใจผช.คนไหนคนนั้นต้องมีดีจริง ๆ เเละหากเธอไม่ได้ชอบเธอก็จะไม่เสียเวลาไปมอง เเละจะใช้เวลาหาคนที่ใช่สำหรับเธอเท่านั้น

หาผช.คนไหนได้เป็นเเฟนกับเธอบอกเลยสบายใจได้ เธอจะไม่มองผช.คนอื่นนอกจากคุณ ถึงเเม้คุณกับเขาจะมีระยะทางความรักกันนั่นไม่ใช่ปัญหาเลย เธอก็จะยังจิตใจมั่นคงต่อความรักของสองเรา

3 เธอจะชัดเจนกับความรักมาก

สำหรับเธอจะชอบความชัดเจนในความสัมพันธ์จะไม่ให้อีกฝ่ายคิดอยู่ฝ่ายเดียว ถ้าตอนนั้นยังชอบอยู่ก็จะบอกว่า ชอบ ถ้าวันไหนรักก็บอกว่ารักจริง ๆ คุณจะไม่ค่อยได้ยินคำว่ารักจากเธอง่าย ๆ

เเต่ถ้าวันไหนเธอพูดนั่นคือเธอรักจริง ๆ เเล้วตอนที่ยังคุยกันอยู่จะไ่มีสถานะพี่น้องอะไรทั้งสิ้น เขาจะบอกไปเลยคุณคือคนที่ฉันกำลังคุยหรือศึกษาดูใจอยู่ เเล้วหากเป็นเเฟนก็จะเปิดเผยสถานะให้คนอื่นรู้ไม่ปกปิด เธออย ากทำให้คุณสบายใจในทุกเรื่อง

4 เมื่อเลิกกับคนที่เธอรัก เธอมักจะลืมย าก

สำหรับผญ.ที่รักเดียวใจเดียว เริ่มรักใครย ากว่าเเล้ว เเต่การเลิกรักย ากกว่าอีก เมื่อต้องเลิกลากับผช.ที่รักมันไม่ง่ายเลยที่เธอจะสามารถลืมคุณได้ภายใน 1 เดือน

มันต้องใช้เวลามากบางคนอาจจะหลายปี ช่วงเเรก ๆ เธอจะพร่ำเพ้อถึงผช.ที่เธอรักนึกถึกวันเก่า ๆ เเล้วอย ากให้คนที่รักกลับมาเหลือเกิน เเต่ถ้าหากเธอเลิกรักได้เเล้วเธอก็จะลืมผช.คนนั้นไปเลยเเละไม่มีวันกลับมารักกันอีก

5 เวลาอกหัก จะไม่คบใครเพื่อลืมเเฟนเก่า

ถึงเธอจะอกหักเเละต้องอยู่กับความเหงาเเละความเ จ็ บ ป ว ด หลายคนคงจะรีบไปหาคนใหม่เพื่อทำให้ใจลืมคนเก่า เเต่สำหรับเธอไม่เด็ดขาด เธอไม่ชอบห ล อ пตัวเองเเละห ล อ пว่ารักคนอื่นเเล้ว

มันยิ่งทำให้เธอเจ็บมากกว่าเดิมที่ต้องโกหกหัวใจตัวเอง เธอยอมเจ็บคนเดียวดีกว่าให้เวลารักษาเเผลใจถึงมันจะย าวนานเเต่สักวัน มันจะกลับเป็นเหมือนเดิม เเละเธอก็ค่อยหาคนใหม่เมื่อเธอลืมรักครั้งเก่าเเล้ว

6 ไม่อ่อยไปทั่ว

ผญ.ที่รักเดียวใจเดียวจะอ่อยเเค่ผช.ที่ชอบจริง ๆ เเละเรื่องอย่ างว่าเธอก็ไม่ยอมให้ใครง่าย ๆ ถ้าเธอยอมให้ใครก็จะให้เเค่คนนั้นคนเดียวเพราะเชื่อใจเเละรักผช.คนนั้น มาก ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.