7 นิสัยของผญ. ที่ผช.อยากได้มาเป็นแม่ของลูก

จุดมุ่งห ม ายของคู่รัก หลาย ๆ คู่ ก็คือการที่จะได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกันและมีลูกด้วยกัน เพื่อสืบทายาทต่อไป แต่ผญ.แบบไหนกันล่ะที่ผช.ส่วน มากอย ากที่จะแต่งงานและ อย ากมีลูกด้วยมาก

1. พูดตรงไปตรงมา

ผญ.ที่พูดตรงไป ตรงมาผช. จะชอบมากเป็นพิเศษค่ะเพราะไม่ต้องมาคอยเล่นเกมทายใจพวกเธอมีอะไร ก็พูดกันไปตรงๆจะได้เข้าใจง่าย ๆ

2. มีความรักให้อย่ างจริงใจ

ไม่ว่าใครต่างก็ ต้องการความรัก ที่จริงใจด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะถ้าหากผญ.คนไหน ที่ทำให้ผช.เชื่อได้อย่ างสนิทใจว่าเธอจะรักเขาอย่ างจริงใจรักด้วยใจจริงไม่ว่าใครก็อย ากจะแต่งงานและอย ากให้เป็นแม่ ของลูกกัน ทั้งนั้นแหละค่ะ

3. เสมอต้นเสมอปลาย

ความเสมอต้นเสมอปลายนั้นคือสิ่งสำคัญในชีวิตคู่ค่ะเพราะต่อให้วันเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนแต่ถ้าหากมีความเสมอต้ นเสมอปลายอะไรก็ไม่เปลี่ยนแปลง แน่นอนค่ะ

4.ผญ.ยิ้มเก่งหัวเราะง่าย

ผญ.ยิ้มเก่ง มักจะเป็นผญ.อารมณ์ดีอยู่ด้วยแล้ว มีความสุขค่ะ ไม่ว่าใครก็อย ากใช้ชีวิตคู่ไปกับคนแบบนี้ด้วยกันทั้งนั้นแหละใช่ มั้ยคะ ? เพราะในวันที่เศร้า ๆหรือต้องเสียใจ พวกเธอจะช่วยได้มากเลยค่ะ

5.ผญ.ที่รักครอบครัว

สังเกตง่าย ๆ เลยค่ะ ว่าคนไหนที่รัก ครอบครัวพวกเขาจะใส่ใจคนอื่นเป็นพิเศษและผช.มักจะอย ากให้มาเป็นหนึ่งในครอบครัวของเขาอย่ างแน่นอนค่ะ

6.ผญ.ที่ไม่ขี้หึงจนเกินไป

อาการขี้หึงนั้น มีบ้างก็ดี แต่ถ้ามีมากเกินไป ก็ไม่ไหวนะคะเพราะพวกเธอจะตามเช็คตามจิกจนเกินไป เพราะฉะนั้นถ้าเป็นผญ.ที่ไม่ขี้หึงจนเกินไปยังไงผช.เขาก็รับได้อยู่แล้วค่ะ

7.ดูแลตัวเองได้

ถึงแม้ว่าผช.จะเป็นฝ่ายที่ต้องคอยดูแลและเอาใจใส่ผญ.เป็นพิเศษแต่ผช.ส่วนใหญ่ก็ต้องการผญ.ที่สามารถดูแลตัวเองได้นะคะไม่ใช่อะไรนิดอะไรหน่อยก็ทำไม่ได้ต้องให้ช่วยตลอด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.