เตือนสติ คนที่จะเป็นชู้กับแฟนชาวบ้าน

ไม่มีใครที่ไม่เคยทำผิด แต่เมื่อผิดแล้ว คิดได้หรือไม่นั้น คืออีกเรื่องที่คน มีสติเขาจะต้องหมั่นดึงสติตัวเองให้เป็นเตือนตัวเอง ให้เป็นไม่ว่าจะมาก่อนหรือมาหลัง

ศักดิ์และศรีก็มีเท่าเทียม รักเหมือนกัน ทุ่มเทเหมือนกันไม่มีใครรักมากกว่าหรือรักน้อยกว่ากัน เ

มื่อมาก่อนย่อมมีสิทธิ์ก่อน มาหลังจะแซ งคิวได้อย่ างไร

จะยื้ อแย้งไม่ได้หรอกจงพึ่งระลึกเสมอว่าคู่กันแล้วไม่แคล้วกัน อย่าทำผิดศีลเพราะคนจิตใจสูง

ย่อมรู้ว่าสิ่งไหนควร หรือไม่ควร หากคน มีเจ้าของมาชอบ

แล้วชอบตอบจงตอบตัวเองให้ได้ว่ามันคุ้มแล้วหรอ ที่จะเล่นกับไฟน ร ก ที่รุ่มร้อนปลายทางนั้น

มีแต่ทุกข์ทรมานหากห ลงเข้าไปในกงเกวียนกำเกวียนนี้แล้ว

วันนึงเราก็ต้องกลายเป็นผู้ถูกกระทำบ้างความคิดผิดบาป ที่ได้มามันจะเกาะกุมใจให้เหมือนตกน ร กทั้งเป็น

และตรงข้ามกับคนที่ยึดมั่นอยู่ในศีลในธ รรม

แม้คน มีคู่จะมาชอบพอ เขาก็เตือนตัวเองได้ว่าจะไม่ยุ่ง จะเดินหนี

จะปิดทุกทางที่ทำให้ใจเผลอคนเหล่านี้ปลายทางของเขาจะเจอคู่ดี

มักจะมีบุญหนุนนำให้เจอคนที่รักจริงรักแท้แม้จะแต่งงาน แล้วก็มักจะไม่เจอปัญหามือที่สามตามมาหรอกคนที่ยึดมั่นถือมั่น

จะถือศีลข้อ 3 ไปจนสิ้นใจ ไม่ผิดศีลข้อนี้ปลายทางก็จะเจอคนจริงใจเสมอคำกล่าวนี้

ใช้ได้กับคนที่แต่งงานแล้วและคนที่มีแฟนทั้งหลายถ้าคุณยังโสดรอการมาของใครบางคนก็อย่าลดละยึดมั่นศีลข้อ 3 นี้ให้มั่นหมั่นทำบุญถวายของมีคู่และจงตั้งจิตอธิฐานวันหนึ่งคู่แท้จะเดินเข้ามาหาคุณเอง

ผลกรรมที่เกิดจากการแย่งแฟนชาวบ้าน นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องพบเจอ

1.ความทุกข์ทรมานใจ ผลจากการกระทำที่ผิดศีลข้อ 3 นั้น จะส่งผลให้เกิดความทุกข์ตรมในจิตใจ ผลจากความรู้สึกของตัวเองที่เหมือนเป็นตัวสำรอง ด้อยค่าไร้ความห ม าย ไร้ซึ่งศักดิ์ศรี

ต้องกินน้ำใต้ศอกคนอื่นอยู่ร่ำไป ออกไปที่ไหนก็จะเจอกับสายตาและคำนินทา ที่ดูถูกดูแคลน โดนตราหน้าว่าเป็น เมียน้อย ทำให้เมียหลวงต้องเจ็บช้ำและเสียใจ หากผช.มีลูกกับเมียหลวงอีก ยิ่งทวีคูณความทุกข์ใจให้แก่เราผู้เป็นเมียน้อยเป็นก ร ร มสร้างศั ต รูไป 100%

2.ไม่สมหวังในรัก ไม่ว่าในตอนนี้คุณที่เป็นเมียน้อย จะรูปร่างหน้าตาสวยสะพรั่งขนาดไหนก็ตาม แต่ก็ไม่อาจฝืนกฎแห่งธรรมชาติไปได้ ร่างกายไม่ใช่ของเราโดยแท้จริง วันหนึ่งผ่านไปต้องมีริ้วรอยและเหี่ยวย่น

บางคนไม่ทันต้องแก่ แต่ก็ต้องพบกับวิบากก ร ร มในข้อนี้ซะแล้ว เพราะผลจากการที่คุณไปแย่งของรักคนอื่น มา จะส่งผลให้คุณต้องผิดหวังในความรักอยู่ตลอดไป

ไม่ว่าในตอนนี้คุณจะตัดสินใจเลิกราออกมาก หรือยังนั่งตำแหน่งเมียน้อยอยู่ก็ตาม คุณจะไม่มีวันได้เจอรักแท้ หากอย ากให้ทุกข์นี้คลายความรุนแรงลงบ้าง ทำได้ด้วยการขอขมาเจ้าก ร ร มนายเ ว รที่ได้ทำความชั่ วลงไป ขอผลบุญที่ทำมาช่วยอโหสิก ร ร มให้พ้นจากความทุกข์นี้

3.ขัดสนเงินทอง อีกหนึ่งเหตุผลที่หลายคนเลือกจะเป็นเมียน้อย เพราะต้องการเงินทองใช้จ่ายอย่ างสบาย ไม่ต้องทำงานให้เหนื่อย ใช้แค่เรือนร่างในการปรนเปรอเท่านั้น แต่อย่ าเพิ่งประมาทไปค่ะ

วิบากก ร ร มที่คุณได้ก่อลงไปนั้น กำลังจะเดินทางมาหาคุณในเร็ววัน เคยได้ยินคำว่าเดี๋ยวนี้กรรมติดจรวดมั้ยคะ ว่าคำนี้ยังใช้ได้ดีอยู่ สำหรับพวกผิดศีลแบบนี้

เพราะคุณจะต้องเดือดร้อนเรื่องเงินทองอยู่เสมอ ติดขัดในการหาเงิน มาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เจออุปสรรคมาขัดขวางในทุกด้าน เพื่อไม่ให้คุณได้หาเงินใช้จ่ายอย่ างมีความสุข

4.มีคนคิดปองร้ า ย ถึงแม้ว่าบางราย จะเจอเมียหลวงที่แสนดี ไม่เอาเรื่องเอาความ แต่คุณก็ไม่สามารถที่จะหลบหนีกรรมข้อนี้ไปได้ เพราะวิบากกรรมได้กำหนดไว้ชัดเจนอยู่แล้วว่าคุณจะต้องเจอกับอะไรบ้าง

ไม่ว่าคุณจะไปอยู่ที่ไหน อยู่ในสังคมแบบใด ก็จะต้องมีคนคอยคิดจ้องจะทำร้ า ยคุณอยู่ตลอดเวลา อาจจะไม่ได้เข้ามาทำร้ า ยโดยตรง แต่ก็มีแผนการคิดทำลายอนาคตคุณอย่ างแน่นอน

วิบากก ร ร มที่ได้บอกไปข้างต้นนั้น ถือว่าเป็นเพียงแค่เศษก ร ร มที่จะต้องเจอเท่านั้น ความจริงแล้วยังมีอีกมากมาย วิบากกรรมที่เมียน้อยจะต้องพบเจอ ซึ่งส่งผลทั้งในชาตินี้ และชาติหน้า

โบราณมีการบอกเอาไว้เรื่องนี้แล้วว่า หากคุณที่เป็นเมียน้อยผ่านช่วงเวลาชาตินี้ไปได้ ในชาติต่อไปก็จะต้องพบเจอกับวิบากกรรมที่รออยู่อีกมาก ตัวอย่างเช่น

1.เกิดเป็นผญ.ซ้ำสอง อย่ างที่รู้กันว่า ธรรมชาติได้สร้างผญ.ให้เป็นเ พศที่อ่อนแอกว่าผช. จะต้องมีการท้อง มีประจำเดือน และหลายๆอย่ างที่เสียเปรียบผช. จึงมีแนวโน้มเป็นอย่ างมาก

ว่าคุณจะต้องเกิดมาเป็นผญ.อีกครั้ง ในสภาพที่เรียกว่าเกิดในตระกูลต่ำ ต้องลำบากแสนสาหัส ได้รับความอับอายอยู่เสมอ หรือบางคนร่างกายไม่สมประกอบ จะต้องถูกสังคมกลั่นแกล้งอยู่เป็นประจำ

2.เป็นตัวสำรองในทุกด้าน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามแต่ จะต้องมีอุปสรรคและวางตำแหน่งให้คุณเป็นตัวสำรองอยู่ร่ำไป หากทำงานจะต้องโดน มองข้ามไปหรือถูกข โม ยผลงาน แม้ว่าคุณจะตั้งใจพย าย ามทำงานออกมาให้ดีแค่ไหนก็ตาม คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นเพียงแค่ตัวประกอบ รู้สึกด้อยค่าในสิ่งที่กำลังเป็นและทำอยู่

3.ถูกแย่งของรักของหวง อันนี้เป็นวิบากก ร ร มที่เห็นได้ชัดมาก จากการกระทำที่คุณได้เคยเป็นเมียน้อย เพราะคุณจะต้องเจอกับความผิดหวังซ้ำซาก ของหาย คนรักโดนแย่ง

เหมือนกับที่คุณได้ทำลายครอบครัวคนอื่นไปในชาติที่ผ่าน มา คุณจะต้องรู้สึกเสียใจอยู่ตลอดเวลา เมื่อคุณไปเริ่มต้นรักกับใครก็ครั้งกี่คน ก็มีอันต้องเลิกรากันไปด้วยเหตุโดนแย่งหรือฝ่ายชายนอกใจคุณ

เห็นเหมือนที่เห็น มั้ยคะ ? ว่าการเป็นเมียน้อยคนอื่นนั้น มัน มีแต่แย่กับแย่ ผิดศีลธรรมที่พระพุทธเจ้าสั่งสอน ต้องตกน ร กทั้งที่ยังไม่ต า ย เลยด้วยซ้ำ

และไม่เพียงแต่ฝ่ายหญิงที่เป็นเมียน้อยเท่านั้น ฝ่ายชายที่คิดนอกใจคู่ชีวิตตัวเอง ก็จะต้องได้รับผลก ร ร มเช่นเดียวกัน เดี๋ยวจะมาบอกวิบากก ร ร มฝ่ายชายให้ได้อ่ า นกันในครั้งต่อไปจ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.