10 สัญญาณบอกว่า “สามีคุณอาจกำลังนอกใจ” ไปมีคนใหม่

คนเราคบกัน มาตั้งนาน จนบางคู่อาจถึงขั้น มีเจ้าตัวน้อยน่ารัก ๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจ คิดว่าอยู่ด้วยกัน มาขนาดนี้ น่าจะรู้ใจสามีดีที่สุด แต่ไป ๆ มา ๆ วันหนึ่ง สามีก็เริ่มเปลี่ยนไป

ทำตัวแปลก ๆ ไม่หวานเหมือนแต่ก่อน ที่เป็นแบบนี้อาจเป็นสัญญาณบอกอะไรบางอย่างก็เป็นได้ ลองมาเช็คดู 10 สัญญาณสามีนอกใจ วิธีจับพิรุธสามี ทำแบบนี้ เ บื่ อเราหรือเปล่า มีคนอื่นหรือเปล่า

1.กลับบ้านดึกบ่อย

ลองสังเกตตัวเองดูหน่อยสิ ช่วงหลัง ๆ มานี้ คุณเข้านอนก่อนสามีเป็นประจำหรือเปล่า สามีกลับดึกบ่อยมากจนรอไม่ไหว หลับไปก่อนทุกที จริง ๆ แล้วการที่สามีกลับดึกนั้น

อาจเป็นไปได้ว่าเขามีงานที่ต้องทำจริง ๆ หรืออาจต้องการเวลาส่วนตัวบ้าง แต่ถ้าบ่อยครั้งเข้า ก็ต้องลองเช็คหน่อยล่ะ ว่านี่เป็นสัญญาณบอกอะไรหรือเปล่า รู้เร็วก็แก้ปัญหาได้เร็ว

2.พฤติกรรมการใช้เงินดูแปลกไป

สัญญาณการนอกใจ อาจมาในรูปแบบการจับจ่ายใช้สอยที่เกินพอดี เขาดูมีรายจ่ายใหญ่ ๆ เยอะขึ้นแบบไม่มีสาเหตุ ไม่บอกว่ายอดใช้จ่ายปริศนานี้คือค่าอะไรกันแน่

มีการใช้เงินที่เยอะกว่าปกติ หรือบางคนอาจจะแอบไปสมัครบัตรเครดิตใบใหม่ให้คุณไม่รู้เลยก็ได้ จริง ๆ

แล้วทุกคนก็มีสิทธิ์ใช้เงินที่ตัวเองหามาไปกับอะไรที่จะทำให้มีความสุขนั่นแหละ แต่ถ้ามันจะเป็นสัญญาณของอะไรบางอย่ าง

ภรรย าเองก็ควรเตรียมรับมือ เพราะเรื่องเงินก็ถือว่ากระทบต่อชีวิตคู่ไม่น้อยเลย

3.เปลี่ยนแนวเพลงที่ชอบ

ข้อนี้อาจจะดูลึกซึ้งไปหน่อย แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ ถ้าหากสามีชอบฟังเพลงเพื่อชีวิตมาตลอด แต่อยู่ ๆ หันไปฟังเพลงเกาหลี

ไปคอนเสิร์ตเกาหลี เปลี่ยนแนวเพลงที่ชอบไปแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

บางทีอาจจะเพราะเขาได้รับอิทธิพลมาจากผู้หญิงคนอื่นหรือเปล่า บางครั้งคนเราก็พยายามเ ส พงานเพลงตามคนที่ตัวเองชอบ

เพื่อจะได้สร้างความประทับใจ หรือคุยเรื่องเดียวกันรู้เรื่อง ดังนั้นนี่ก็อาจจะเป็นสิ่งที่ช่วยจับพิรุธสามีนอกใจได้เหมือนกัน

4.หวงโทรศัพท์มือถือขั้นสุด

ถ้าอยู่ ๆ สามีเกิดห่วงโทรศัพท์มือถือมากเป็นพิเศษ แบบที่ไม่เคยเป็น มาก่อน ใส่รหัสทุกอย่ าง ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ โน้ตบุ๊ก

รวมไปถึงเปลี่ยนรหัสโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ไม่ให้ภรรย าเข้าถึงได้ จริงอยู่ว่าทุกคน มีสิทธิ์ในเรื่องความเป็นส่วนตัว

แต่สำหรับคนที่มีความผิดติดตัว เขาก็จะระเเวงมากเป็นพิเศษหน่อย เซนส์ของผู้หญิงจะบอกเองว่า แบบนี้มันผิดปกติแล้วนะ

5.โมโหกลบเกลื่อน

อาการโมโหกลบเกลื่อน เป็นอาการของคนที่มีความผิดติดตัว พอโดนถาม โดนจี้บ่อย ๆ เข้าก็เริ่มหาคำตอบไม่ได้ ก็เลยสร้างเรื่องราวขึ้น มา โมโหกลบเกลื่อนกันไป

เพื่อปกปิดความผิดของตัวเอง หรือสร้างเรื่อง หาคำตอบมาพูดให้ภรรย ารู้สึกผิดไปเองจนเลิกถามเอาความ

ไม้เด็ดที่เขามักจะใช้เลยก็คือ ไม่ไว้ใจเหรอ ใครกันแน่ที่เปลี่ยนไป พอพูดมาแบบนี้ ผู้หญิงบางคนก็จะเริ่มไปไม่ถูกและยอมเขาไปเอง

6.ใช้เวลากับเพื่อนร่วมงานผู้หญิงมากเกินไป

ถ้าหากสามีคุณกำลังนอกใจ โดยที่ฝ่ายหญิงเป็นเพื่อนร่วมงานล่ะก็ วิธีดูไม่ย ากเลย เขามักจะใช้เวลากับเพื่อนร่วมงานคนนี้มากเป็นพิเศษ

ใช้งาน มาอ้างในการกลับดึก รวมไปถึงอาจมีไปต่างจังหวัดด้วยกัน โดยอ้างว่าไปทำงานก็ได้ ระวังให้ดี ตัดไฟตั้งแต่ต้นลม ก่อนที่ชีวิตคู่จะพัง

7.มีนิสัยแปลก ๆ ใช้คำพูดแปลก ๆ

สามีเริ่มมีท่าทางที่เปลี่ยนไป เริ่มใช้คำพูดที่ดูแปลก มีวลีหรือมุกอะไรที่กำลังอยู่ในเทรนด์โพสต์ลงตามโซเชียลมีเดียของตัวเองบ่อย ๆ

ต้องเริ่มระวังแล้วนะว่าเขาใช้เวลาอยู่กับใครเป็นประจำ ถึงได้รู้เรื่องเทรนด์ใหม่ ๆ หรือรู้จักศัพท์วัยรุ่น ๆ แบบนี้มา

8.ดูแลตัวเองดีขึ้นกว่าเก่ามาก

การหัน มาดูแลตัวเองถือเป็นข้อดี แต่บางทีก็เป็นสัญญาณบอกอะไรเราได้ ถ้าอยู่ ๆ เขาลุกขึ้น มาซื้อเสื้อผ้าใหม่ แต่งหล่อเป็นประจำ ดูแลรูปลักษณ์ตัวเองดีเป็นพิเศษ

เซตผมตลอด ฉีดน้ำหอมหอมฟุ้ง เข้าฟิตเนสเพื่อลดน้ำหนัก ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเขาอยากดูดีจริง ๆ ก็ได้ แต่คำถามต่อไปก็คือ อยากดูดีขึ้นเพื่อตัวเอง หรืออยากดูดีขึ้นเพื่อสาวที่ไหนหรือเปล่า

9.เซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าเ บื่ อ

เรื่องบนเตียงถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคู่ที่บอกอะไรเราได้เยอะเลยล่ะ ถ้าเป็นสมัยก่อนเขาสะกิดเราเอา ๆ หวานจัดเต็ม ทำการบ้านอยู่เสมอ แต่อยู่ ๆ มันก็เปลี่ยนไป มีเ ซ็ กส์กันน้อยลง

กิจก ร ร มบนเตียงแต่ละครั้งก็แสนจะจืดชืด เหมือนทำ ๆ ไปอย่ างงั้น ให้มันผ่าน ๆ ไป ไม่ได้รู้สึกถึงความรักเอาซะเลย นี่อาจเป็นลางบอกว่า ความสัมพันธ์ของพวกคุณกำลังจะมีปัญหา

10.ห่างเหินกันอย่างเห็นได้ชัด

โดยทั่วไปแล้ว คู่แต่งงานน่าจะเป็นคนที่คุยกัน มากที่สุด วันวันนึงไปเจอปัญหาอะไรมาบ้าง ทำงานเป็นอย่ างไรบ้าง ก็น่าจะเล่าให้ฟังอยู่เสมอ แต่ถ้าหากเมื่อไหร่ที่เขามีคนอื่น

แน่นอนว่าเขาอาจจะเอาเรื่องต่าง ๆ ไปเล่าให้อีกคนฟังแทน ส่งผลให้เริ่มห่างเหินกับภรรย า คุยกันน้อยลง ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวต่าง ๆ ที่เจอมาในชีวิตประจำวัน เช็คก่อนเลยเถิด เป็นที่หนึ่งอยู่ดี ๆ อาจกลายเป็นแค่ของต า ย โดยไม่รู้ตัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.