10 นิสัยดีๆของผช. ที่สาวๆอยากให้คุณหนุ่มๆทำ

ใครๆก็อยากมีคนรักที่ดี และคิดว่าตัวเองเป็นคนที่โชคดีที่สุดใช่ไหมล่ะ คุณรู้ไว้เลยหากนิสัย 10 ข้อของคนรักของคุณต่อไปนี้ ถ้าหากว่าคนรักของคุณมีลักษณะนิสัยแบบนี้แล้วล่ะก็ คุณถือว่าเป็นคนที่โชคดีที่สุดแล้ว

1. เขาได้เปลี่ยนแปลงตัวเองในหลายๆเรื่อง ในหลายๆอย่างเพื่อตัวคุณ แม้ในบางข้อจะเป็นสิ่งที่ยากแต่เขาก็พยายามที่จะทำมันอย่างเต็มที่ และแก้ไขตัวเองเพื่อปรับเข้าหาคุณได้อย่างดีที่สุด

2. เขาทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนนั้น มีความสุข มีรอยยิ้ม และมีความสบายใจในทุกเวลาที่ได้อยู่กับเขา ไม่ว่าสิ่งที่เขาทำจะเป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบก็ตามเขาก็จะทำมันเพื่อคุณ

3. เขาจะคอยแชร์ชีวิตของเขาให้คุณฟังทุกอย่างและทุกเรื่อง ไม่มีเรื่องไหนที่ปิดบังคุณ เขาพร้อมที่จะพูดถึงอนาคตที่มีคุณร่วมทางอยู่กับเข าและในแผนชีวิตของเขาจะมีคุณอยู่ทุกในช่วงย่างก้าว

4. เขาจะไม่มีความลับปิดบังต่อคุณแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆก็ตาม เขาจะพูดคุยและเขาจะพยายามบอกคุณในทุกเรื่องอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าเรื่องที่เขาบอกคุณนั้นจะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่ เขาพร้อมที่จะให้คุณรับรู้ในปัญหาชีวิตของเขาและสิ่งที่เขาเจอมา

5. เขาตั้งใจทำและพยายามทำในสิ่งที่เขาพูด โดยไม่คิดลังเล

6. เขาจะมีความห่วงใยคุณอยู่ตลอดเวลา คอยถามคุณ คอยเทคแคร์ คอยดูแลอยู่ไม่ห่างจนในบางทีนั้นคุณอาจจะรู้สึกอึดอัดไปบ้าง แต่สิ่งที่เขาทำนั้นเป็นสิ่งที่เขาได้ใส่ใจกับตัวคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย คุณควรที่จะดีใจที่เขาดูแลคุณได้ดีมากขนาดนี้

7. เขาจำในช่วงวันสำคัญของคุณและเขาได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีรายละเอียดเยอะเท่าผญ.เท่าไหร่ แต่เขาจะไม่มีวันลืมวันเกิดและวันครบรอบของคุณอย่างแน่นอน เขามักจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้คุณเสมอจนบางทีคุณ นึกไม่ถึงที่เขาคนนี้จะทำเพื่อคุณได้

8. เขาทำทุกอย่างพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณมั่นใจและเชื่อใจในตัวเขาว่า เขามีเพียงแค่คุณคนเดียวและไม่คิดนอกใจ เขาเปิดเผยคุณกับเพื่อนกับครอบครัวโดยที่ไม่กลัวว่าใครจะรับรู้เรื่องของเรา

9. เขาจะดูเหมือนเด็กใน มุมมองของคุณในบางครั้ง และในบางทีเขาจะดูโตเป็นผู้ใหญ่แบบที่คุณนึกไม่ถึง

10. เขาชื่นชอบการที่จะอยู่กับคุณ ได้ทำกิจกรรมอะไรต่างๆร่วมกัน ทำให้รู้สึกว่าคุณเป็นคนพิเศษสำหรับเขาอยู่ตลอดเวลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.