วิธีมัดใจสามี เติมความหวานให้ทุกวันไม่มีเ บื่ อ

การเริ่มต้นของความรัก ดังที่เขาว่ากันไว้ว่าน้ำต้มผักก็ยังหวาน เป็นความรักที่สวยหรูจนผู้คนที่เพิ่งจะสัมผัสกับคนแปลกหน้าเ พศตรงข้ามเป็นครั้งแรกรู้สึกว่าอะไรก็สวยงามและเบ่งบานไปด้วยความหวานในโลกสีชมพู

กระทั่งนานวันเข้าเมื่อตกลงปลงใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตกันและกัน จากคนแปลกหน้า สู่การเป็นแฟน และสามีภรรยาที่ใช้ชีวิตร่วมกัน อาจจะมีบ้างที่น้ำต้มผักไม่ได้หวานเหมือนเดิมอีกแล้ว

อย่าปล่อยให้ชีวิตคู่จืดชืดจนสายเกินแก้

บางครั้งความจืดชืดและน่าเ บื่ อก็เข้ามาแทนที่เป็นครั้งคราว หรือบางคู่ก็แทบจะไม่ได้รู้สึกว่าความรักนั้น มันหวือหวาอีกครั้ง เพราะนั่นเกิดขึ้นจากความเคยชินและรู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว

หากไม่มีใครพยายามเติมความหวานเข้าไปบ้าง ความห่างเหินอาจจะนำพาให้คู่รักต้องแยกทาง โดยเฉพาะเหล่าสามีทั้งหลายที่เกิดมาเพื่ออยากให้ผญ.เอาอกเอาใจเป็นพิเศษ

ทางที่ดีสำหรับสาวๆ ที่มีหน้าที่เป็นภรรยา ควรลองเติมความหวานให้แก่กันดูบ้าง แล้วจะพบว่าความรักเมื่อแรกแย้มกลับมาผลิบานอีกครั้ง พร้อมคุณค่าที่สามารถมัดใจคุณสามีได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วยค่ะ

อย่าอายกับเรื่องบนเตียง

ผญ.ไทยยังมีความเชื่อเก่าๆ เกี่ยวกับเรื่องเซ็пซ์จนเกิดอาการเคอะเขิล ไม่กล้าชิงเป็นฝ่ายนำตอนทำการบ้าน จนกลายเป็นลีลาซ้ำซากน่าเ บื่ อ

เพราะฝ่ายชายมักจะเป็นคนนำก่อนและทำอยู่ฝ่ายเดียวบ่อยๆ การลองเปลี่ยนตัวเองให้กล้ามากขึ้นเพื่อมัดใจสามีด้วยลีลาที่เร่าร้อนดูบ้าง

เปลี่ยน มุมมองกับเรื่องบนเตียงเสียใหม่ ให้คุณผช.ได้รู้สึกซาบซ่าเมื่อภรรยาเป็นฝ่ายรุกแบบไม่ทันได้ตั้งตัว และอย่าลืมลองหาลีลาใหม่ๆ มาใช้ จนคุณสามีแทบตามไม่ทันกันไปเลย

เปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้ดูแปลกใหม่

คำแนะนำสำหรับคุณผญ.ที่ทำหน้าที่เป็นแม่ศรีเรือนอยู่กับบ้าน ส่วนสามีมีหน้าที่ทำงานหาเลี้ยงอยู่แล้ว ลองปรับบรรยากาศในวันเก่าๆ ที่ดูน่าเ บื่ อ ห้องหับที่ดูชินตาและไร้ความสวยงาม

ปรับแต่งใหม่แบบเบาๆ ด้วยบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความโรแมนติก จัดโต๊ะอาหารด้วยเมนูโปรดของสามี จากฝีมือปลายจวักของภรรยา

พร้อมเติมเต็มความสุขด้วยความมืดที่ปกคลุมอยู่รอบด้าน ให้บรรยากาศแบบที่คุณสามีจะต้องตื่นเต้นทุกครั้งหลังเลิกงานว่าวันนี้จะมีเซอร์ไพรต์อะไรแปลกใหม่มาให้หวานแหววกันอีกหรือไม่

ความน่าตื่นเต้นและการเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ อยู่เสมอ ย่อมทำให้เหล่าคุณชายแทบอยากจะให้เวลางานหมดไปเร็วๆ

เพื่อรีบกลับบ้าน มาหาภรรยาสุดที่รัก แบบนี้ก็จะช่วยเพิ่มความหวานให้รักเก่าเบ่งบาน มัดใจคุณสามีได้แบบอยู่หมัดอย่างแน่นอนค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.