4 วิธีมัดใจแฟนให้อยู่หมัดแบบง่ายๆ

คู่รักที่คบกันนานๆ ต้องมีบ้างที่รู้สึกว่าความรักเริ่มจะจืดจางลงไป สิ่งที่ควรทำมากที่สุดก็คือ การเติมความรักให้หวานอยู่เสมอ

ซึ่งการเอาใจคนรักก็เป็นหนึ่งในวิธีซึ่งจะช่วยให้ความรักของคุณหวานซึ้งและดูดดื่มมากกว่าเดิม การเอาใจแฟน มีวิธีใดให้อยู่หมัดบ้าง

1.ทำอะไรก็ควรทำเผื่อคนรักของคุณด้วย

หลายคน มักคิดว่าการจะเอาใจคนรักต้องซื้อดอกไม้ช่อใหญ่ให้ หรือมอบของขวัญราคาแพงให้ แท้ที่จริงแล้วสิ่งที่จะทำให้คนรักของคุณประทับใจในตัวคุณมากที่สุดก็คือ

การเอาใจใส่ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่ลืมทำเผื่อคนรัก ยกตัวอย่างเช่น หากใครตื่นก่อนก็บีบยาสีฟันใส่แปรงสีฟันบนหน้ากระจก หรือจะเลือกเป็นการทำอาหารเช้าเผื่อคนรัก แค่นี้ก็ฟินกันเป็นคู่แล้ว

2.เซย์ไฮยามเช้า

สิ่งที่คุณควรทำเป็นสิ่งแรกเมื่อตื่นนอนในตอนเช้าก็คือ การโทรศัพท์ไปหาคนรักของคุณ เพื่อที่จะบอกให้คนรักของคุณนั้นรู้ว่าใจของคุณอยู่ที่เขาแม้กระทั่งยามตื่นนอน

หรือหากไม่อยากรบกวนเวลานอนของเขาอาจจะเริ่มด้วยการส่งข้อความไปทักทายก็ได้เช่นกัน รับรองว่าเขาจะต้องประทับใจในสิ่งที่คุณทำอย่างแน่นอน

3.ทำกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในวันหยุด

การมีกิจกรรมร่วมกันคือ สิ่งที่จะเป็นกาวผสานดวงใจของคุณและคนรักให้แนบแน่นกว่าเดิม คุณอาจเลือกไปเที่ยวกับคนรักของคุณในช่วงวันหยุดยาวก็ได้

หากจะให้ดีควรเลือกเป็นสถานที่ซึ่งต้องผจญภัยจะดีที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณทั้งคู่ได้ใช้เวลาร่วมกันแม้ในห้วงยามที่ยากลำบากของชีวิต อันจะส่งผลให้คุณและเขารักกันกว่าเดิม

4.ทำอาหารมื้อโปรดให้คนรักของคุณ

ไม่มีอาหารใดจะอร่อยเท่ากับอาหารจากรสมือแฟนอีกแล้ว ยิ่งหากคุณทำด้วยความตั้งใจ ยิ่งทำให้เขารักคุณมากขึ้นไปอีก คุณอาจจะเลือกทำเมนูโปรดของเขาทั้งคาวและหวาน

เรียงรายไว้บนโต๊ะอาหารรอจนเขากลับมาทานด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องมีมื้ออาหารราคาแพง ดินเนอร์ที่ตึกระฟ้ายามค่ำคืน ทว่าคุณทั้งคู่ก็มีความสุขจนหลายคนอิจฉาแน่นอน

การเอาใจคนรักให้เป็นกิจวัตรประจำวัน คือวิธีการกระชับความสัมพันธ์ที่หลายๆ คนอาจจะห ลงลืมไป แต่เชื่อเถอะว่าคนรักของคุณนั้น จะต้องรู้สึกดีอย่างแน่นอนที่คุณดูแลความรู้สึกของเขามากขนาดนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.