5 วิธีมัดใจชายหนุ่มให้ห ลงรักคุณไปนานๆ

ผช.ต้องการอะไรจากความรัก? นี่เป็นคำถามคลาสสิคที่ผญ.ทั่วโลกต่างไขว่คว้าหาคำตอบ แต่คุณก็ไม่จำเป็นต้องไปค้นหาคำตอบที่ไหนไกล ก็จะช่วยให้คุณสามารถเข้าไปนั่งอยู่ใจหนุ่มที่ห มายปองได้แบบยาวๆ

1.ระยะห่างสำคัญ

การเว้นระยะห่างในความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ต้องใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ การตกอยู่ในห้วงรักอาจจะทำให้คู่รักต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกัน

แต่เพื่อให้ความรักนั้นยั่งยืนและประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้ตลอดรอดฝั่ง ความรักนั้นก็จำเป็นที่จะต้องมี ‘ที่ว่าง’ ระหว่างกัน

เพื่อให้คนรักของคุณได้มีเวลาส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการทำตามความฝันหรือสังสรรค์กับเพื่อนๆ บ้างเป็นบางโอกาส

2.เอาใจใส่ในรายละเอียด

ไม่ว่าจะเป็นผญ.หรือผช. การเอาใจใส่ในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับคนรักเป็นสิ่งที่จะช่วยให้เขาห ลงรักคุณมากขึ้นเสมอ เอาใจใส่ในที่นี้ไม่ได้ห มายถึงการหยุมหยิมกับเรื่องเล็กๆ แต่คือ

การจดจำรายละเอียดเกี่ยวกับคนรัก เช่น อาหารโปรด เพลงที่ชอบฟัง ไซส์เสื้อ ยี่ห้อรองเท้าที่ชอบ หรือแม้กระทั่งอากัปกิริยาต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถล่ วงรู้ความคิดหรือความรู้สึกของเขาโดยไม่ต้องถาม

3.หมั่นดูแลตนเองให้สวยอยู่เสมอ

ไม่ว่าจะหนุ่มเล็กหรือหนุ่มใหญ่ก็ต้องการให้สาวที่เดินเคียงข้างเขามีความสวยงามโดดเด่น ฉะนั้น การหมั่นดูแลตนเองจึงเป็นสิ่งที่คุณต้องทำอย่างสม่ำเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเสริมสวย การพักผ่อนให้เพียงพอ ตลอดจนการตามเทรนด์แฟชั่น ก็จะช่วยให้เขาประทับใจและตกหลุมรักคุณทุกครั้งที่พบกัน

4.ให้เกียรติความคิดและความฝันของเขา

ทุกคนล้วนต้องการการยอมรับ โดยเฉพาะการยอมรับในความคิดและความฝัน ซึ่งสิ่งที่จะทำให้คนรักของคุณรู้สึกว่าคุณไม่ได้มองความคิดหรือความฝันของเขาเป็นเรื่องตลก

ก็คือการอยู่เคียงข้างคอยให้กำลังใจ ไม่ว่าอุปสรรคจะยากเย็นเพียงใด ขอมีคุณอยู่เคียงข้างเขาไปตลอดรอดฝั่ง

หากวันหนึ่งที่เขาประสบความสำเร็จและมองย้อนกลับมา เขาจะเห็นคุณที่ยืนอยู่ใกล้ๆ คอยให้กำลังใจ เป็นลมใต้ปีกที่จะประคับประคองกันและกันไปตลอดชีวิต

5.เป็นฝ่ายรุกเรื่องบนเตียงบ้าง

เรื่องเซ็пซ์เป็นสิ่งสำคัญในความรัก ซึ่งผช.ทุกคนล้วนแล้วแต่ต้องการสิ่งนี้จากผญ.ที่เขารัก แม้บางคนอาจจะไม่แสดงออกมากก็ตาม

สิ่งหนึ่งที่จะผูกใจเขาให้อยู่กับคุณได้อย่างอยู่หมัดคือ การเปลี่ยนบทบาทเป็นฝ่ายรุกเป็นเตียงบ้าง รับรองจะสร้างความประหลาดใจและเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเขา แล้วเขาจะตกเป็นของคุณไปอีกนาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.