ผช.เจ้าชู้ สังเกตได้ไม่ยาก

สาวๆ หลายคนที่มีแฟนหนุ่มเป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเข้ากับใครได้ง่าย จนบางครั้งก็ดูเหมือนว่าเขาจะทำตัวสนิทกับใครง่ายเกินไป

โดยเฉพาะสาวคนอื่น ก็คงจะเริ่มสงสัยกันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าแฟนหนุ่มของคุณกำลังเจ้าชู้หรือไม่

แต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรก็จับไม่ได้สักที เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเขาแค่มนุษสัมพันธ์ดีหรือเจ้าชู้กันแน่

ไม่ยอมรับว่าเจ้าชู้

ผช.เจ้าชู้ส่วนใหญ่ก็มักจะไม่ยอมรับกันหรอกนะคะ ว่าตัวเองเจ้าชู้ ถึงโดนจับได้ก็จะทำตัวลื่นไหลไปเรื่อย เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องดูให้ดีนะคะ

หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นแบบนี้ล่ะก็ ต้องระวังกันหน่อยแล้วล่ะ แต่ก็ใช่ว่าจะเห มารวมว่าผช.ทุกคนต้องเจ้าชู้นะเออ เพราะคนที่เขาไม่เจ้าชู้เขาก็คงไม่บอกว่าตัวเองเจ้าชู้หรอกนะคะ

รู้ใจผญ.ทุกคน

เป็นแฟนกันก็ต้องรู้ใจกันใช่ไหมล่ะคะ แต่หากเขารู้ใจผญ.ไปซะทุกคนแบบนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆ ค่ะ ก็แหม! ใครเขาจะรู้ใจคนไปทั่วล่ะจริงไหม ถ้าไม่ใช่ว่าเขาเจ้าชู้อ่ะนะ

มีเวลาให้คุณน้อยกว่า เฟต

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าอะไรก็โซเชียล จึงไม่แปลกเลยที่แฟนหนุ่มของคุณจะติด เฟต แต่หากติดมากเกินไปจนไม่มีเวลาให้คุณเลยนี่สิ ทั้งๆ ที่ตอนจีบใหม่ๆ ก็ยังมีเวลาให้กันอยู่บ้าง

อย่างนี้สาวๆ ต้องแอบดู เฟต ของแฟนหนุ่มบ้างแล้วนะ เพราะเขาอาจจะซุกซ่อนกิ๊กไว้ใน เฟต ก็ได้นะเออ

หงุดหงิดบ่อย

หากแฟนหนุ่มของคุณมักจะหงุดหงิดบ่อยๆ นี่ก็ไม่ธรรมดาแล้วนะคะ เพราะผช.เจ้าชู้ส่วนใหญ่เมื่อมีหญิงใหม่มาติด ก็จะเริ่มออกอาการเ บื่ อคนเก่าทันที

ซึ่งก็มักจะแสดงออกด้วยการหงุดหงิดใส่บ่อยๆ นี่แหละ แฟนหนุ่มของใครที่มีอาการแบบนี้อย่านิ่งเฉยนะคะ ไปลองสืบดูว่าเขากำลังมีคนอื่นอยู่หรือไม่ กันดีกว่าค่ะ

ปิดโทรศัพท์ตลอด

เคยไหม ที่แฟนหนุ่มของคุณช่างเป็นคนที่ติดต่อได้ยากเสียเหลือเกิน เพราะไม่ว่าจะโทรกี่ทีก็ปิดเครื่องตลอด แถมเวลามีโทรศัพท์เข้าตอนอยู่กับคุณก็จะแอบไปคุยไกลๆ

อย่างนี้ไม่น่าไว้ใจแล้วนะคะ สาวคนไหนที่ไม่อยากเสียใจภายหลัง ก็ต้องจับให้ได้คาหนังคาเขาแล้วล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.