6 สิ่งที่ใช้มัดใจผช. ยิ่งกว่าใช้ความสวย

ถ้าฉันรวยจะสวยให้ดู คำกล่าวนี้ไม่เกินจริงอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากในสมัยนี้เพียงคุณมีเงิน แค่ลัดนิ้วมือคุณก็จะกลายเป็นสาวสวยหาตัวจับยาก ด้วยเหตุนี้หากอยากได้ใจหนุ่มๆ แค่ใช้ความสวยอย่างเดียวคงไม่พอ

1.เป็นคน มีน้ำใจ

ผญ.สวยจะหาที่ใดก็หาได้ แต่ผญ.ที่มีน้ำใจสมัยนี้หายาก หันไปทางไหนก็เจอแต่คนเห็นแก่ตัวทั้งสิ้น ผช.จึงมักตกหลุมรักหญิงสาวที่มีน้ำใจ เนื่องจากหญิงสาวที่มีนิสัยแบบนี้มักมีความอบอุ่นและดูแลเอาใจใส่คนรอบตัวอยู่ด้วย

2.รักเพื่อนและครอบครัว

รู้หรือไม่ว่าผญ.ที่รักครอบครัวและรักเพื่อน มีเสน่ห์มาก ผช.มักมองหญิงสาวที่รักครอบครัวอย่างชื่นชม

เนื่องจากหญิงสาวที่ดูแลครอบครัวและดูแลเพื่อน มีแนวโน้มว่าจะดูแลคนรอบตัวเก่ง และแน่นอนว่าหากเขาได้เป็นคนรักของผญ.คนนั้น เขาก็จะกลายเป็นผช.ที่โชคดีที่สุดด้วย

3.ดูแลรูปร่างและสุขภาพ

นอกจากหน้าจะสวยเป๊ะแล้ว หุ่นก็ต้องดูดีด้วยเช่นกัน ผญ.ที่มีรูปร่างดีแสดงให้เห็นว่าเธอดูแลเอาใจใส่ตัวเองทั้งในด้านการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร ซึ่งเมื่อผช.เห็นว่าคุณดูแลรูปร่างของคุณอยู่อย่างสม่ำเสมอ เขาจะชื่นชมและมั่นใจในตัวคุณว่าจะสามารถดูแลเขาได้

4.มีอารมณ์แจ่มใสเสมอ

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่กับคนที่อารมณ์ดี มีความสุข และแจ่มใสเสมอ หญิงสาวที่ช่างเจรจา สดใสและร่าเริงตลอดเวลาเป็นผญ.ที่มีเสน่ห์สำหรับทุกคน ไม่ใช่ผญ.ที่นั่งน่างอ ขี้งอน เอาแต่หงุดหงิด แบบนี้ผช.มีแต่หนีอย่างแน่นอน

5.มีความอดทน

ผญ.ที่อดทนในทุกด้านย่อมเป็นผญ.ที่ผช.ทุกคนตกหลุมรัก เนื่องด้วยอุปนิสัยที่อดทนทั้งในด้านการใช้ชีวิต ด้านการรอคอย จึงเป็นผญ.ที่เขาเชื่อมั่นว่าจะสามารถผ่านทุกเรื่องราวและอุปสรรคทุกสิ่งไปกับเขาได้นั่นเอง

6.ขี้อ้อน

ผช.ไม่ได้ชอบผญ.ที่สตรองไปทุกโอกาส แข็งแกร่งทุกเรื่องราว แต่เขาชอบผญ.ที่ขี้อ้อน เนื่องจากเ พศชายเป็นเ พศที่เชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของตนเอง เมื่อเจอลูกอ้อนของผญ.เข้า จึงตกบ่วงเสน่ห์ไปได้อย่างไม่ยาก และสิ่งนี้เองที่เป็นเสน่ห์มัดใจเขาจนดิ้นไม่หลุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.