4 สัญญาณของการนอกใจแฟน

หากคุณมีคนรักและคนที่รักคุณอยู่แล้ว ความเชื่อใจกันถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความรักที่ยืนยาว แต่หากคุณคิดจะนอกใจแฟน

โดยบอกว่าสิ่งที่คุณทำเป็นเรื่องเล็กน้อย ๆ ก็รู้ไว้ซะว่าคุณกำลังทำให้เขาไม่เชื่อใจ จนอาจทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้

หากคุณรู้ตัวว่ากำลังมีพฤติกรรมเหล่านี้อยู่ละก็ ขอบอกไว้เลยว่ามันเป็นสิ่งผิดและควรที่จะให้ดีก่อนทำเพราะไม่อย่างนั้น เกิดคนรักของคุณทนกับสิ่งที่คุณทำไม่ได้ขึ้น มาก็ได้บ๊ายบายเธอจ๋าทางใครทางมันแน่

1.โกหกว่าตัวเองโสด

หากสาว ๆ ได้ไปพบไปเจอผช.คนไหนที่ทำเป็นหน้าใสซื่อ บอกว่าตัวเองยังเป็นโสดอยู่แล้วละก็ขอให้ระวังเอาไว้ให้ดี ๆ เพราะบางทีอาจโสดไม่จริง

เพราะคนเจ้าชู้ไม่รู้จักพอ ยังอยากจะขอนอกใจแฟน มักจะชอบพูดโกหกว่าตัวเองยังโสด ฟงแฟนที่ไหน มีใช้ชีวิตคนเดียวตลอดอะไรงี้

สาวจึงควรสืบดูให้ดีก่อนที่จะเชื่ออะไรง่าย ๆ ถ้าไม่อยากพบกับความจริงว่าตัวเองเป็นแค่เหยื่อคนหนึ่งของผช.เจ้าชู้

2.ชอบอ่อยประจำ

จะมีใครชอบบ้างล่ะหากเห็นว่าแฟนตัวเองทำตัวเฟรนด์ลี่กับคนอื่น มากจนเกินไป เจอใครที่ไหนก็อ่อยตลอด หยอดเป็นประจำทำกันอย่างนี้แล้วใครที่ไหนกัน มันจะไปทนไหว

จะให้ดีก็คิดถึงใจคนรักของคุณบ้าง ไม่ใช่ไปหว่านเสน่ห์กับใครเขาไปทั่วแบบนี้ เดี๋ยววันไหนเขาไม่พอใจขึ้น มา ไปทำแบบคุณกับคนอื่นบ้างแล้วคุณจะว่ายังไง

3.หวั่นไหวกับใครอีกคน

อาจจะมีบ้างสำหรับอารมณ์ความรู้สึกหวั่นไหวกับใครคนอื่น ทั้ง ๆ ที่มีคนรักเป็นตัวตนอยู่แล้วก็ตาม แต่ถึงแม้ความรู้สึกดี ๆ ที่มีกับใครบางคนจะเป็นเรื่องของหัวใจที่บังคับกันไม่ได้ก็ตาม

แต่นั่นก็ไม่ได้ห มายความว่าคุณจะต้องปล่อยตัวปล่อยใจจนลืมนึกถึงความถูกต้อง และไม่ควรลืมว่าคุณมีความรักกับคน ๆ หนึ่งอยู่แล้ว การยับยั้งชั่งใจเสียได้ก่อนที่คุณจะเผลอใจไปจึงเป็นสิ่งที่คุณจะต้องนึกถึงอยู่เสมอ

4.ส่งรูปเซ็пซี่ของตัวเองไปให้คนอื่นดู

ถ้าเป็นเป็นรูปตลก ๆ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรหากคิดจะส่งให้คนอื่น แต่ถ้าเป็นรูปเซ็пซี่แล้วก็มีพิรุธแน่เพราะไม่มีคนปกติธรรมดาเขาทำกัน

มีแต่คนที่คิดจะนอกใจแฟนเท่านั้นที่ทำแบบนี้ หากคนรักของใครส่งรูปเซ็пซี่ของตัวเองไปให้คนอื่นดูแบบนี้ คงมีงอนกันบ้างเป็นแน่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.