5 สัญญาณที่บอกให้รู้ว่า ผช.มีใจให้

ผญ.หลายคน อาจมีผช.ที่แอบชื่นชมอยู่ในใจ ก็เลยอยากจะรู้ว่าเขาคนนั้นจะรู้สึกตรงกันไหม จะได้สานต่อความสัมพันธ์ได้ถูก

ดังนั้นจึงต้องหมั่นสังเกตพฤติกรรมต่าง ๆ ของเขาบ่อย ๆ จะได้รู้ว่าเขารู้สึกชอบคุณอยู่หรือเปล่า โดยการสังเกตสัญญาณดังต่อไปนี้

เขาแอบมองคุณบ่อย ๆ

ลองสังเกตดูว่า เวลาที่คุณหันไปมองเขา คุณมักจะเจอกับสายตาเขา ที่คอยจ้องมองคุณอยู่ตลอดเวลา ในบางครั้ง เขาอาจจะต้องรีบหลบสายตาด้วยความเขินอาย

หากสิ่งเหล่านี้ต้องเกิดขึ้นบ่อยครั้ง จนคุณเริ่มมั่นใจว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความบังเอิญอีกต่อไป ก็แสดงว่าเขามีใจให้คุณ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ

การที่ผช.ส่งสายตาหวานเยิ้มให้กับคุณ เขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณอย่างที่คิดก็ได้ เขาแค่ต้องการบริหารเสน่ห์ของเขาแค่นั้นเอง

เขาหาเวลามาเจอคุณบ่อย ๆ

หากคุณเจอหนุ่มที่คุณแอบชอบอยู่บ่อย ๆ แถมเข้ามาวนเวียนในชีวิตอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก็เจอเขาอยู่ที่นั้น

สิ่งนี้ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นความตั้งใจของเขา ที่จะหาเวลามาเจอกับคุณ นี้เป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่าผช.กำลังมีใจให้คุณอยู่

หาโอกาสสัมผัสตัว

เขาคนนั้นอาจถูกเนื้อต้องตัวคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่มักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเดินไปด้วยกัน เวลานั่งใกล้กัน แขนก็มักจะมาโดนกันอยู่เสมอ

นี้ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่ผช.ใช้เช็пว่า เรามีใจให้เขาหรือเปล่า หากถูกโดนตัวแล้วไม่หลบด้วยการชักแขนกลับ ก็ทำให้ผช.รู้ว่าผญ.ก็แอบมีใจให้เขาเหมือนกัน

เขาหาเรื่องตลกมาเล่าให้คุณฟัง

ผช.หลายคน มักจะเข้าหาผญ.ที่ชอบ ด้วยการเล่าเรื่องตลกให้ฟัง เพื่อทำให้คุณหัวเราะ คุณจะได้รู้สึกสบายใจ การที่เขาทำแบบนี้ก็เพื่อทำให้คุณมีความสุข

เวลาที่ได้อยู่ใกล้ ๆ เขา โดยผช.ก็คอยสังเกตอยู่เหมือนกันว่า คุณจะตลกกับมุขของเขาหรือเปล่า ถึงแม้ว่าเรื่องที่เขาเล่า มันจะไม่ค่อยตลกเท่าไหร่ก็ตาม แต่ยังไงเขาก็ทำให้คุณรู้สึกดี

เขามักจะโดนแซวเรื่องของคุณ

หากคุณลองสังเกตในกลุ่มเพื่อนของเขา เวลาที่คุณเดินผ่านเขา เขามักจะโดนเพื่อนของเขาแซวเรื่องคุณ เพียงแค่นี้ก็รู้แล้วว่าเขาแอบมีใจให้คุณ

แต่หากเดินผ่านเขาแล้วเพื่อน ๆ ของเขากลับเฉย ๆ เขาอาจจะไม่ได้ชอบคุณอย่างที่คิดไว้ หรือเขาอาจจะเก็บงำเรื่องของคุณเอาไว้เป็นความลับ โดยไม่บอกให้ใครรู้เลยก็ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.