5 สัญญาณบ่งบอกว่า เขาหมดใจจากคุณแล้ว

ผญ.เราหลังจากเลิกรากันกับแฟน หากเรารักเขามากก็ย่อมพยายามเฝ้าตามตื๊อและอ้อนวอนให้เขากลับมารักเราอีกครั้งจริงมั้ยคะ และด้วยความหวังว่าจะเป็นไปได้ บางครั้งเราก็เฝ้าอ้อนวอนเขาแบบไม่ลืมหูลืมตา

1. เปิดตัวแฟนใหม่อย่างเป็นทางการ

หลายคู่ที่เลิกรากันไป มักมีเยื่อใยให้กันอยู่บ้างและนี่ก็คือ สัญญาณแห่งโอกาสที่จะรีเทิร์นกลับมารักกันใหม่ได้อีกครั้ง แต่หากงานนี้แฟนเก่าของคุณเดทกับผญ.คนใหม่แล้วก็ต้องเฝ้าสังเกตด้วยค่ะว่า

เขาพาผญ.คนใหม่ไปเปิดตัวกับคนอื่นๆ อย่างเป็นทางการหรือยัง โดยเฉพาะกับคนในครอบครัวและเพื่อนของเขาทุกคน หากใช่.. ห มายความว่าคุณไม่มีสิทธิ์คิดฝันให้รักเก่าหวนกลับมาอีกครั้งได้แล้วค่ะ

2. นำของที่เราเคยให้กลับมาคืน

ในระหว่างที่คบกัน ผญ.เราค่อนข้างเอาใจแฟนอย่างมากและมักมีของให้คนรักได้ประทับใจเสมอ แต่หลังจากเลิกรากันไปแล้ว

หากเขานำของเหล่านั้นที่คุณเคยให้มาคืนหมดทุกอย่าง ก็ไม่ต้องง้อหรือตามตื๊อเขาอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะมันบ่งบอกอย่างชัดเจนแล้วว่าคุณก็เป็นเพียงผญ.ธรรมดาคนหนึ่งในสายตาเค้าเท่านั้น

3. ปิดทุกช่องทางการติดต่อ

คนเราหลังจากเลิกรากันไปแล้ว หากคบกันในฐานะเพื่อนที่สามารถติดต่อพูดคุย ทักทายกันผ่านเฟสบุคหรืออินสตราแกรมได้อยู่บ้างก็นับว่ายังมีโอกาสที่คุณและเขาจะหวนกลับมาคบกันได้อีกครั้ง

แต่หากเขาไม่เปิดช่องทางให้คุณสามารถติดต่อเขาได้เลยแม้แต่ช่องทางเดียว ก็ห มายความว่าเขาต้องการตัดคุณออกไปจากชีวิตแล้วจริงๆ

4. หลบหน้าคุณตลอดเวลา

หากคุณและเขาทำงานที่เดียวกันหรือเรียนตึกเดียวกัน ซึ่งโดยปกติมักจะต้องพบเจอหน้ากันตลอด แต่หากครั้งนี้ คุณไม่เคยพบหน้าเขาเลย

นั่นก็ห มายความว่าเขาพยายามหลบหน้าคุณอยู่นั่นเอง ถ้าเขาไม่อยากออกมาเผชิญหน้ากับคุณถึงเพียงนี้ ก็จงยอมรับความเป็นจริง

ตัดใจก้าวออกมาให้เด็ดขาดและคิดเสียว่านี่ก็เป็นโอกาสที่คุณจะได้เจอคนใหม่ที่ดีและรักคุณมากกว่าเขานั่นเองค่ะ

5. แต่งงานกับคนใหม่ไปแล้ว

นี่คือหลักฐานยืนยันอย่างแน่นหนา และชัดเจนอย่างมากที่แสดงให้คุณรู้ว่าจากนี้ไปคุณไม่มีสิทธิ์เข้าไปก้าวก่ายหรือยุ่งวุ่นวาย เพื่อพยายามตามง้อ

ตามตื๊อเขาอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะการแต่งงานคือ การประกาศให้ทุกคนทราบกันดีแล้วว่าเขามีรักครั้งใหม่กับคนรักคนใหม่อย่างเปิดเผยเป็นทางการแล้วนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.