6 สัญญาณบอกให้รู้ว่า แฟนคุณอาจคบซ้อน

ปกติผญ.มักมีเซ้นส์สัมผัสความผิดปกติของแฟนได้ดีอยู่แล้ว และหากคุณรู้สึกแปลกๆ กับพฤติกรรมของแฟน งั้นลองมาเช็คดูจากพฤติกรรมนี้ของเขากันได้เลยค่ะว่ากำลังคบซ้อนกับใครอีกคนอยู่ด้วยหรือไม่ โดยสังเกตจากพฤติกรรมเหล่านี้นั่นเอง

1. มีโทรศัพท์มากกว่า 1 เครื่อง

หรือมีแอคเคาน์เฟซบุ๊คมากกว่า 1 บัญชี สาวๆ ลองเช็คโทรศัพท์เขาหน่อยดูไหมว่าอีกเครื่องที่เขามีอยู่ เอาไว้คุยกับคนอื่นไปด้วยหรือเปล่า หรือลองสืบค้นหาบัญชีเฟซบุ๊คอื่นๆ ที่น่าจะเป็นของเขา แล้วส่องดูว่าเขาคุยกับสาวอื่นอยู่ด้วยหรือไม่

2. หนีไปคุยโทรศัพท์ที่อื่น

จริงอยู่ว่าเขาอาจมีธุรกิจยุ่งเหยิงมากมาย แต่ทำไมจะต้องปลีกตัวไปคุยที่อื่นล่ะ ในเมื่อที่ที่อยู่ด้วยกันก็ไม่มีเสียงรบกวนอยู่แล้ว หรือว่าความจริงเขาไม่ได้ไปคุยเรื่องงานกันแน่

3. ติดต่อยาก ถ้าไม่ได้นัดกันไว้ก่อน

คู่รักบางคู่มีเวลาสำหรับการโทรหากัน คุยกันเป็นช่วงเวลาอยู่แล้ว เช่น ทักทายตอนเช้าหรือก่อนนอน แต่หากเป็นเวลาอื่น

จะโทรหาได้ยากหรือแทบไม่มีสัญญานเลย หรือแม้แต่วันหยุดเสา ร์-อาทิตย์ก็แทบติดต่อไม่ได้ ลองเช็คดูว่าบางทีเขาอาจอยู่กับผญ.อื่นหรือเปล่า

4. ปิดสัญญาน มือถือ

หรือเปิดเป็นโหมดเครื่องบินเวลาอยู่กับเรา การที่ทำเช่นนี้เขาอาจอ้างว่าจะได้มีเวลาเป็นส่วนตัว แต่ความจริง เขากลัวผญ.คนอื่นโทรเข้ามาน่ะสิ

5. รู้จักแค่เพื่อนเขาฝั่งเดียว

คุณอาจรู้จักหรือเป็นเพื่อนกับเขาแค่ฝั่งเดียว เช่น เพื่อนสมัยเรียน หรือเพื่อนร่วมงาน แต่กลับไม่รู้จักเพื่อนอีกฝั่งเลย แม้แต่ในโซเชียลก็ยังไม่มีภาพจากเพื่อนกลุ่มอื่น

บางทีคุณอาจเป็นผญ.อีกคนที่เขาคบซ้อนอยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆ จากเพื่อนฝูงอีกกลุ่มของเขาก็ได้

6.เขาชอบพาไปเที่ยวในที่สงบ ห่างไกลผู้คน

บางทีอาจไม่ใช่ว่าเขาเกลี ยดความวุ่นวายหรอก แต่อาจเป็นเพราะเขาไม่อยากให้คนรู้จักมาเห็นว่าเขาควงกับคุณอยู่ ข่าวคราวจะได้ไม่เล็ดลอดเข้าหูผญ.อีกคนยังไงล่ะ

คราวหลังก็ลองนัดเจอเขาใกล้ๆ บ้านหรือใกล้ที่เที่ยวที่เขาชอบไปกับเพื่อนดูสิ จะได้รู้ว่าเขาซ่อนคนอื่นเอาไว้หรือเปล่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.