นิสัยสุดแย่ของผญ.ที่ทำให้หนุ่มๆอยากบอกเลิก

เพราะความรักไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตและไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่าง ดังนั้น เราจะมาเอาความรักเป็นที่ตั้งของชีวิตเสมอไปย่อมไม่ได้แน่นอน

ในที่นี่… สำหรับหนุ่มสาวคู่ไหนที่กำลังคบหาดูใจกัน มา แต่หากฝ่ายหญิงเริ่มมีทีท่าเปลี่ยนไปหรือหากคุณกำลังทำตัวแย่ๆ ให้คนรักเสียความรู้สึก วันนึงเขาอาจจะกำลังรอเวลาบอกเลิกเราอยู่ก็เป็นได้นะ จากพฤติกรรมอันไม่น่ารักของตัวเราเอง

ฉะนั้น มาดูกันดีกว่าว่ามีนิสัยแย่ใดบ้างที่ผญ.มักทำกับแฟนโดยไม่รู้ตัว หรือทำเพราะนิสัยแท้จริงซึ่งเป็น มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม

มันย่อมทำลายความสัมพันธ์ให้พังลงในวันหนึ่งได้แน่ๆ เอาล่ะ มาดูกันนะคะสาวๆ เราจะได้ไม่พากันอกหักก่อนวาเลนไทน์มาถึง

คอยเช็คโทรศัพท์เขาอยู่ตลอด

เนื่องจากทุกวันนี้กระแสการติดต่อทางโลกโซเชียลค่อนข้างกว้างขวาง จากเมื่อก่อนที่สาวๆ เราจะคอยเช็คแค่เบอร์โทรเข้า-โทรออกและเช็คแค่ข้อความ

แต่จากนี้ยังจะต้องตามเช็คทั้งไลน์ เฟสและสา รพัดช่องทางที่เขาจะติดต่อกับคนอื่นได้ แต่รู้ไหมว่ามันเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเลย

เพราะหนุ่มๆ จะมองว่าคุณกำลังก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของชีวิตเขามากเกินไป ซึ่งหากคุณลองมาเป็นเขาบ้าง คุณเองก็อาจจะลุกขึ้น มาวีนใส่ไม่น้อยเหมือนกันจริงมั้ยล่ะ

หึงหวงเกินไป

การหึงหวงเป็นเรื่องปกติธรรมดาทุกคู่ค่ะ แต่อาการแสดงออกนี่ล่ะที่มันจะบ่งบอกว่าเขารับได้มากน้อยแค่ไหน การแสดงความหึงหวงแบบน่ารักๆ

พอดีต่างหากที่จะประคับประคองความสัมพันธ์ให้คงอยู่ยาวนานต่อไป แต่หากคุณแสดงอารมณ์หึงพร้อมกับการระเ บิ ดอารมณ์โกรธ ขึ้นเสียง ด่าทอและวีนแตกอย่างไร้เหตุผล แบบนี้นานไปหนุ่มๆ เขาไม่ทนหรอกนะคะ

สั่งการอย่างเดียว

ผช.ที่รักผญ.มากก็มักจะทำทุกอย่างเพื่อเอาใจคนรักของเขา ฝ่ายหญิงที่ห ลงระเริงกับความสุขสบายที่เขาปรนนิบัติให้มาตลอดก็อาจจะไม่ทันรู้ตัวว่าเขาเองกำลังอดทนกับคุณอยู่

ดังนั้น จงอย่าเอาแต่สั่งการหรือชี้นิ้วออกคำสั่งอย่างเดียวเลย เพราะคนรักไม่ใช่คนแบกรับภาระชีวิตคุณ แต่เขาคือ ผู้ที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลคุณนั่นเอง

หากยังไม่เลิกราพฤติกรรมดังกล่าว รับรองค่ะว่าวันนึงเขาไม่ยอมทนอยู่ภายใต้บังคับบัญชาแน่ แล้วคุณก็จะต้องสูญเสียเขาไปในที่สุด

โทรจิก

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ ร้อยทั้งร้อยไม่อยากคบผญ.ประเภทนี้ค่ะ เพราะการโทรจิกมันบ่งบอกถึงความไม่ไว้วางใจ หึงหวงและก้าวก่ายความเป็นอิสระ

หากแต่งงานอยู่ด้วยกันไป คุณไม่ต้องล่ามโซ่เขาหรอกหรือ ดังนั้น ล้มเลิกนิสัยชอบโทรจิกเถอะ ปล่อยอิสระให้เขาได้มีบ้าง เขาจะได้เอาเวลามาคิดถึงคุณแทนการหงุดหงิดรำคาญและอยากเลิกรายังไงล่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.