ผญ.แบบนี้นี่แหละ มัดใจชายได้อยู่หมัด

คุณเป็นผญ.ที่ผช.ส่วนใหญ่จะไม่มีทางปล่อยให้หลุดมือหรือเปล่า หรือหากคุณต้องการจะเป็นผญ.ที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักนั้นจะต้องทำอย่างไรบ้าง

ซึ่งเราก็ได้รวบรวมลักษณะของผญ. ที่ผช.ส่วนใหญ่ห มายปอง และคิดว่าจะสามารถเป็นภรรยาที่ดีของเขาได้มาฝากกัน

ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นได้

ผช.ทุกคน ล้วนต้องการผญ.ที่สามารถยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นได้ทุกอย่าง และไม่พยายามที่จะเปลี่ยนให้เขาเป็นในแบบที่เธอต้องการ

เพราะนั่นห มายถึงคุณรักเขาจริงๆ จากตัวตนของเขาเอง และไม่ว่าเขาจะเป็นอย่างไรคุณก็จะรับเขาได้เสมอ แน่นอนว่าผญ.แบบนี้ล้วนเป็นที่ห มายปองของผช.เชียวล่ะ

เป็นคนอารมณ์ดี ทำให้เขายิ้มได้

การเป็นคนอารมณ์ดี ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผญ.เลยทีเดียว โดยเฉพาะหากคุณสามารถทำให้เขายิ้มได้แม้ขณะกำลังกลุ้มใจหรือเคร่งเครียดด้วยแล้วจะทำให้เขารู้สึกห ลงรักคุณ

และไม่อยากปล่อยให้คุณหลุดมือไปอย่างแน่นอน สาวๆ คนไหนที่เป็นคนอารมณ์ขันอยู่แล้ว บอกเลยว่าคุณจะสามารถมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างง่ายดาย

มีความชอบและนิสัยเหมือนๆ กัน

การจะหาคนที่มีความชอบและนิสัยเข้ากันได้นั้น หาได้ยากมากทีเดียว ดังนั้นเมื่อพบแล้ว ผช.ส่วนใหญ่จึงอยากจะรักษาผญ.แบบนี้ไว้กับตัวเองให้มากที่สุด

ถึงขนาดต้องการคุณเป็นภรรยาที่จะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดไปเลยทีเดียว คุณเองก็เหมือนกัน หากเจอผช.ที่เข้ากันได้ดีแบบนี้ ก็อย่าปล่อยให้หลุดมือเลยเชียว

เชื่อใจเขาเสมอ

เราต้องการความเชื่อใจจากเขาอย่างไร เขาเองก็ต้องการความเชื่อใจจากเรามากเช่นกัน เพราะความเชื่อใจกันและกันนี่แหละ

ที่ทำให้ความรักเป็นไปอย่างยืนยาวและมีความสุขที่สุด ดังนั้นก็อย่าเอาแต่ตั้งแง่และคอยระแวงเขาอยู่ตลอดเวลา ลองเปิดใจและเทความเชื่อใจทั้งหมดให้กับเขาดู แล้วความรักระหว่างคุณจะมีความสุขมากขึ้นแน่นอน

และนี่ก็คือแบบสไตล์ของผญ. ที่ผช.ส่วนใหญ่จะไม่มีทางปล่อยให้หลุดมือเป็นอันขาด ทั้งพวกเขาก็ยังตั้งมั่นให้ผญ.แบบนี้เป็นภรรยาของเขาในอนาคตอีกด้วย

เพราะฉะนั้นหากคุณอยากมัดใจคนรักให้อยู่หมัด ก็ลองปรับเปลี่ยนตัวเองให้ตรงกับคุณสมบัติข้างต้นดู แล้วคุณจะเอาใจเขาได้แบบเต็มๆ แน่นอน

นอกจากนี้การให้อิสระเขาอย่างเต็มที่ ไม่คอยกีดกันเมื่อเขาไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณควรเป็นเช่นกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.