นิสัยที่ผช.คาดหวังจากผญ.

การจะคบใครสักคนเป็นแฟนนั้น ผช.อาจจะไม่ใส่ใจรายละเอียดมากนัก แค่ให้เป็นผญ.ที่ถูกใจตรงสเป๊กก็พอ

แต่การจะเลือกใครสักคน มาเป็นศรีภรรยานั้น พวกเขามักจะพิถีพิถันในการเลือกเป็นที่สุด เพื่อให้ได้ภรรยาที่มีคุณสมบัติพร้อมนั่นเอง

1.พูดจาอ่อนหวาน นุ่มนวล

ความรัก จะสมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อคนรักต่างก็พูดจาด้วยถ้อยคำที่อ่อนหวานและนุ่มนวลต่อกัน ซึ่งนอกจากจะฟังรื่นหู และก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกันในทุกวันแล้ว

ก็ยังทำให้คนที่มาได้ยินรู้สึกดีและชื่นชมอีกด้วย โดยเฉพาะผญ.จะถูกเยินยอว่ามีคุณสมบัติในการเป็นศรีภรรยาที่ดีมาก

2.เข้าใจง่าย ไม่เอาแต่ใจ

เอาแต่ใจนิดๆ อาจจะดูน่ารัก แต่เอาแต่ใจมากนักก็ไม่ดีเสมอไปนะคะ แถมผช.ส่วนใหญ่ก็ไม่ชอบผญ.ที่เอาแต่ใจตัวเองจนไม่ยอมเข้าใจอะไรเลยด้วย

ดังนั้นหากคุณอยากจะมัดใจสามีให้อยู่หมัดล่ะก็ ควรลดความเอาแต่ใจลงนิด และอย่าทำตัวเป็นเด็กๆ ที่อยากได้อะไรก็ต้องได้เป็นอันขาด

3.รู้จักคุณค่าในตัวเอง

ผญ.ที่ดีในสายตาของผช.นั้น คือจะต้องรู้จักคุณค่าในตัวเอง รักนวลสงวนตัว และไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน

เพราะคงไม่มีผช.คนไหนหรอกที่อยากจะเอาผญ.ที่เห็นแก่เงินจนขนาดยอมแลกกายเพื่อเงิน มาเป็นภรรยา ดังนั้นเขาจึงจะคาดหวังให้คุณเป็นผญ.ที่ดีพร้อม รู้จักคุณค่าในตัวเอง และคบกับเขาที่ใจไม่ใช่คบที่เงินนั่นเอง

4.มีนิสัยที่เข้ากันได้ดี

และจุดพีคสุดๆ ที่ผช.คาดหวังจากผญ. ก็คือการคาดหวังให้คุณมีนิสัยที่เข้ากันได้ดีกับเขา เพราะนั่นจะทำให้ชีวิตคู่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและยืนยาวที่สุด

5.สะอาด เรียบร้อย

ผญ.ที่มีความเจ้าระเบียบ สะอาด เรียบร้อย จะสามารถมัดใจสามี ได้ดีที่สุด เพราะนั่นห มายความว่าคุณจะเป็นแม่ศรีแม่เรือนที่ดีให้กับเขาได้

ไม่ว่าจะเรื่องข้าวปลาอาหาร การทำความสะอาดบ้านหรือแม้แต่เรื่องการแต่งตัว เพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้ความรักครั้งนี้สมหวัง ก็ทำตัวให้น่ารักเข้าไว้นะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.