วิธีมัดใจหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรัก

ในอดีตสาวๆ อาจทำตัวสบายๆ รอให้ผช.เข้ามาหาเอง แต่นี่มันยุคไหนแล้ว ลองเปลี่ยนความคิดซะใหม่ ดูดีๆ แล้วถ้าหากผญ.จะเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาผช.บ้าง

ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดังนั้นสาวๆ จงรีบบริหารเสน่ห์และดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ พร้อมที่จะมัดใจชายหนุ่มอยู่ตลอดเวลา

1.ใส่ใจกับเรื่องต่างๆ ของฝ่ายชายให้มาก

เป็นงานที่ไม่ยากอะไรเลย เพียงแค่รู้ว่าเขาชอบอะไร และสนใจอะไรเท่านั้นเอง จากนั้นก็พยายามหาสิ่งต่างๆ เหล่านั้น มาให้เขาบ้าง การทำแบบนี้จะทำให้ผช.เกิดความประทับใจได้มากทีเดียว

2.จงเป็นตัวของตัวเอง

เห็นคนอื่นทำแบบนั้นแล้วอยากจะทำตาม เป็นความคิดที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย แต่การเป็นตัวของตัวเองและเป็นคนที่ร่าเริงต่างหากที่จะช่วยดึงความสนใจของผช.ได้ดีที่สุด

3.ทำเหตุการณ์ให้ดูเหมือนว่าบังเอิญมากที่สุด

เช่น บังเอิญกลับบ้านด้วยรถโดยสา รคันเดียวกัน บังเอิญทานข้าวร้านเดียวกัน หรือแม้กระทั่งบังเอิญเดินชนกันก็ได้ แต่วิธีนี้ดูเหมือนว่าต้องดึงเอาความสามารถเฉพาะตัวออกมาใช้ด้วย

4.ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

อยากบอกว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่ล่ะที่จะทำให้ผช.ตกหลุมรักได้ พยายามมองหาจุดเล็กๆ ที่สำคัญของผช. เช่น อาหารการกิน เพลงที่ชอบ เป็นต้น อาจพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นบ้างเป็นบางครั้ง

5.พัฒนาบุคลิกภาพของตัวเอง

เรื่องแบบนี้จะรวมไปถึงเสื้อผ้าด้วย ควรใส่เสื้อผ้าที่ดูแล้วรู้สึกสวย น่ารัก ดูดี แต่อย่าให้เว้าแหว่งจนเกินไป ส่วนนิสัยกระโชกโฮกฮากก็ควรทิ้งไปได้แล้ว เพราะผช.เกือบทุกคนชอบผญ.ที่มีความอ่อนน้อมและพูดจาไพเราะน่าฟัง

6.แอบมองเขาอยู่บ่อยๆ

ทำยังไงก็ได้ให้ผช.รู้สึกว่าเรากำลังมองเขาอยู่ แต่ไม่ควรเพ่งเล็งจนเกินงาม ควรจะมองแบบผ่านๆ จะช่วยให้ผญ.ดูมีความลึกลับและน่าค้นหามากๆ

7.หยอกล้อบ้างเป็นบางครั้ง

การจะทำแบบนี้ได้จะต้องเริ่มสนิทกันก่อน พอเริ่มสนิทแล้วก็สร้างบรรยากาศให้ดูสดใสด้วยการหยอกล้อเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจเล่น มุขตลกก็ได้ วิธีนี้จะทำให้ผญ.ดูน่ารักและสดใสขึ้น มาก เป็นการสร้างเสน่ห์ที่ทำให้ผช.ห ลงใหลได้ในพริบตา

เหนือสิ่งอื่นใด หลักสำคัญที่สุดคือ การดูแลตัวเองในเรื่องรูปร่าง เพราะผญ.ทุกคนต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าผช.ไม่ชอบผญ.ที่ผอมและอ้วนเกินไป

เมื่อมั่นใจจริงๆ แล้วว่าพร้อม ลองใช้วิธีมัดใจชาย ก็เดินหน้าลุยได้เลย แล้วจะรู้ว่าผช.ในฝันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน แอบรักหนุ่มคนไหนอยู่ก็เดินหน้าลุยเลยค่ะ จะได้มีคนรักมาครองใจสักทีเนอะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.