สิ่งที่ควรทำกับแฟน เพื่อกระชับความรักให้แน่นขึ้น

วันนี้จะพาสาวๆที่มีคู่ไปทำกิจกรรมที่จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟน ในเวลาที่คุณและแฟนใช้เวลาอยู่ด้วยกันก็หากิจกรรมอะไรใหม่ๆทำด้วยกันเพิ่มความหวานกันหน่อย หลายคู่คบกัน มานานแล้วก็อาจจะทำให้มีอาการเ บื่ อกันได้

1 พาไปหาอะไรอร่อยๆ กิน

อย่างแรกที่แนะนำคือพาคุณแฟนไปหาอะไรอร่อยๆกิน บอกเลยว่าปัจจุบัน มีทั้งร้านอาหาร ร้านขน ม ร้านคาเฟ่น่ารักเยอะมากๆ

เมื่อคุณกับแฟน มีเวลาว่างอยู่ด้วยกันแล้วไม่รู้จะไปทำอะไรดี ก็ลองชวนกันไปหาร้านอาหารอร่อยๆทานสิคะ

ไม่จำเป็นต้องเป็นร้านดินเนอร์หรู หรือร้านอาหารแพง แค่หาร้านอร่อยๆนั่งชิวๆกัน ได้พูดคุยกันบ้างแค่นี้ความหวานก็เพิ่มคูณสิบแล้วค่า

2 ชวนออกไปถ่ายรูป

ต่อไปเป็นกิจกรรมที่ฮิตและฮอตและถือว่าถูกใจสาวๆหลายคนแน่นอน อย่างการถ่ายรูปลองชวนคุณแฟนออกหาสถานที่ถ่ายรูปใหม่ๆบ้าง

ยิ่งใครที่มีแฟนกำลังอินเรื่องกล้องอยู่นั้นยิ่งสนุกเลยค่ะ หาสถานที่ใกล้บ้าน โลเคชั่นสวยๆใกล้บ้าน หรือจะห่างออกไปหน่อย จะได้ทั้งรูปสวยๆแถมยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณและเค้าได้อย่างดีเลยละค่ะ

3 ทำอาหาร

ต่อมาเป็นเรื่องของการช่วยกันทำอาหาร ใครที่ชอบการทำอาหารก็ลองชวน มาทำด้วยกัน หรือใครที่ไม่เคยทำอาหารก็สามารถช่วยกันทำได้ อาจจะหาอาหารง่ายๆ หรือขน ม

ที่ใช้วัตถุดิบน้อยหรือไม่ได้มีหลายขั้นตอนสำหรับคนที่ยังทำอาหารไม่เป็น เช่น สปาเก็ตตี้ คุกกี้ บราวนี่ จับมือกับคุณแฟนเข้าครัวแล้วไปทำอาหารที่ชอบกันเลยค่า ได้ทั้งความสวีทเพิ่มขึ้นแถมยังได้กินอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกด้วยนะคะ

4 ออกกำลังกาย

กิจกรรมต่อมาคือการออกกำลังกาย เป็นกิจกรรมที่ฮิตและฮอตมากในยุคนี้สำหรับการออกกำลังกาย ได้ทั้งสุขภาพที่ดีและยังเพิ่มความหวานของคุณและเค้าได้อีกด้วย

หากคุณชอบและรักในการออกกำลังกายแทนที่จะไปออกคนเดียวก็ลองชวนคนข้างๆไปออกด้วยกันเลย อาจจะเริ่มที่ฟิตเนส หรืออาจจะหาการออกกำลังกายกายข้างนอกบ้าง เช่น การวิ่งมาราธอน หรือออกไปวิ่งนอกสถานที่จะได้ไม่น่าเ บื่ อด้วย

5 เข้าวัดทำบุญ

คู่รักสายทำบุญก็ต้องชวนกันไปเข้าวัดทำบุญ จะได้เสริมเรื่องของความรักด้วยกันทั้งคู่ การเข้าวัดทำบุญก็ช่วยให้จิตใจของคุณและเค้ามีความสงบขึ้น ใจเย็นขึ้น

หรือมีเวลาว่างกันซักหน่อยก็พากันไปทำจิตอาสา ทำความดี บนเขาบนดอย สถานที่ห่างไกลความเจริญ นำอาหารเสื้อผ้าของใช้ไปให้เด็กๆ ที่ขาดแคลน เป็นกิจกรรมที่ดีแถมยังได้บุญอีกด้วย

6 กิจกรรมแอ๊ดเวนเจอร์

สำหรับคู่รักที่ชื่นชอบกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต้องไม่พลาด อาจจะเป็นกิจกรรมใกล้บ้านหรือใครอยากจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอกก็หาสถานที่ที่แอดเวนเจอร์หน่อยไม่ว่าจะในต่างประเทศหรือนอกประเทศ

ไม่ว่าจะเป็น ปีนเขา เล่นเจ็ทสกี พาราไดซ์ การขับรถ ATV เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยเพิ่มสีสันความแปลกใหม่

ได้ทั้งความตื่นเต้นและสนุก ใครที่กำลังอยากจะหากิจกรรมเพิ่มความสวีทแถมยังได้ความสนุกตื่นเต้นก็ออกไปหากิจกรรมทำเลยจ้า

7 จัดทริปท่องเที่ยว

อยากเพิ่มความรักให้แก่กันและกันก็ลองจัดทริปออกไปเที่ยวกันซักหน่อย ไม่ว่าจะอยู่ในประเทศก็มีสถานที่สวยๆมากมาย ทั้งขึ้นเขาหรือไปชิวที่ทะเล

หรือใครที่ชอบท่องเที่ยวต่างประเทศก็จัดทริปไปกันสองคนเลยค่า ได้ชาตแบตให้กับความรักของคุณทั้งคู่ได้ทั้งไปกิน

ไปเที่ยว ไปนั่งชิว เดินเล่น หรือไปเจออะไรใหม่ๆบ้างจะได้มีเรื่องสนุกๆคุยกันในอนาคต แค่นี้ก็เป็นกิจกรรมที่เพิ่มความหวานได้ง่ายๆ เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.