สัญญาณบ่งบอกว่า เขาไม่ได้รักคุณเลย

เวลาที่เรารู้สึกชอบหรือแอบรักชายหนุ่มสักคน มันย่อมเป็นความรู้สึกที่แลดูพิเศษ และกระตุกหัวใจเราให้มีความสุขคล้อยตามไปด้วยอย่างมาก แต่หากเรากับเขาดูเหมือนไม่มีท่าทีจะไปกันได้จะทำอย่างไรล่ะ

1. ไม่มีปฏิกิริยาอยากสบตาหรือสัมผัสคุณแม้แต่น้อย

การที่ผช.ไม่มีปฏิกิริยาใดๆ กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการสบตา มองหน้าเวลาพูดคุยหรือแม้แต่การใกล้ชิดกัน เมื่อมีจังหวะหรือโอกาสดีๆ ในการจับมือ

โอบไหล่หรือลูบไล้เส้นผมเขาก็ยังไม่ทำ นั่นห มายความว่าหนุ่มคนนี้ไม่ได้สนใจคุณจริงๆ เพราะผช.หากสนใจผญ.คนไหนสักคนเขาย่อมต้องอยากสัมผัสแตะต้องตัวเธอบ้างและต้องมองหน้า สบตาเวลาคุยกันอย่างแน่นอน

2. พูดจาเฉยชาใส่ แต่ชอบพูดถึงผญ.คนอื่นอย่างมีความหวัง

เคยไหมคะ หากเราชอบผช.คนนี้มากๆ เราพูดจาดิบดีกับเขาทุกอย่าง อ่อนหวานหมดทุกคำพูดเพื่อเอาใจ แต่เขากลับบ่ายหน้าหนี พูดชาเฉยชา

ตรงกันข้ามกลับเอ่ยปากถึงผญ.คนอื่นแทน นั่นห มายความว่าเขาอาจจะมีผญ.คนอื่นที่ชอบแล้วและกำลังนึกถึงรอยยิ้มหรือเสน่ห์ของผญ.คนนั้น มากกว่าการดีใจที่ได้คุยและอยู่ใกล้คุณ

3. ไม่เคยพาคุณไปพบเจอครอบครัวเขา

หากเราชอบเขาอย่างมากและที่ผ่าน มาความสัมพันธ์ก็ดูเหมือนทีท่าว่าเขาจะเปิดใจให้ แต่หากวันเวลาผ่านไปเขากลับไม่เคยพาคุณไปพบเจอครอบครัวเขาเลย

และยังไม่เคยพูดถึงพ่อแม่พี่น้องเขาให้ฟังก็ห มายความว่าเขาไม่อยากให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเขา ฟันธงได้เลยว่าเขาไม่ได้ชอบคุณแน่นอนนะคะแบบนี้

4. ไม่โทรศัพท์หา นอกจากคุณจะเป็นฝ่ายโทร.หาคนเดียว

หากตลอดเวลาที่ผ่าน มาคุณเอาแต่ยกหูกดโทร.หาเขาตลอดฝ่ายเดียว เวลาพูดจาเขาก็มีทีท่าเมินเฉยใส่

น้ำเสียงแข็งและอยากวางสายเร็วหรือตัดบทเร็ว อีกทั้งไม่เคยโทร.หาคุณเองก็แปลว่าเขาไม่ได้ชอบหรือรู้สึกดีอะไรกับคุณเลยจริงๆ

5. ไม่แคร์ความรู้สึกและทำให้คุณรู้สึกเสียใจได้บ่อยแทบกับทุกเรื่อง

สิ่งที่ย้ำเตือนชัดเจนดีที่สุดว่าเขาไม่ได้มีใจให้เราเลยก็คือ การกระทำทั้งหมดที่ผ่าน มาหากมันแสดงออกทั้งทางความคิด คำพูดและการกระทำที่บ่งบอกว่ามันทำให้เขาไม่แคร์

ทำให้คุณเสียใจมาตลอดได้แทบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะนัดกันแล้วเขาเลื่อน ไม่มีเวลาให้ เฉยเมยได้ทุกวัน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ย้ำเตือนแน่ชัดแล้วค่ะว่าคนรักกันเขาไม่ทำกันแน่นอน

ดังนั้น สาวๆ คนไหนที่กำลังแอบรักหรือแอบชอบหนุ่มคนไหนอยู่ หากระหว่างนี้คุณกับเขายังเป็นเพื่อนสนิทหรือความสัมพันธ์ค่อนข้างก้ำกึ่ง

ลองจับพฤติกรรมเหล่านี้ดูนะคะอาจจะทำให้คุณรู้สึกตัวได้มากขึ้นว่าแท้จริงแล้วเขามีใจหรือเราคิดมีความหวังไปเอง หากเขาไม่มีใจเลยจริงๆ รีบตัดใจเสียตอนนี้ดีกว่าจะได้ไม่รู้สึกเจ็บปวดไปมากกว่านี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.