วิธีมัดใจชายคนรัก

หากคนรักของคุณเป็นหนุ่มป็อปปูล่าคุณคงต้องเตรียมรับศึกที่จะเกิดขึ้น ทั้งคู่แข่งของคุณที่กำลังจะมาแย่งสุดที่รักไป และการมัดใจสุดที่รักให้อยู่กับเราได้นานที่สุด

1. ทำตัวเองให้ดูดี

สถานการณ์ไม่ค่อยสดใสอยู่แล้ว อย่าทำอะไรเ ล วร้ า ยกว่า เช่น การปล่อยตัวเองให้ดูโทรมถึงขั้นเป็นยายเพิ้ง หรือการออกลิง ออกค่าง ฟาดงวงฟาดงาประกาศศึกกับคู่แข่งของคุณอย่างไม่มีฟอร์ม

สิ่งแรกที่ควรทำคือ ต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่าเก่า ลองดูว่าพักนี้อ้วนไปหรือเปล่า หรือทำผมเข้าท่าไหม หน้าตาจืดชืดชนิดหารสหวานไม่ได้ใช่ไหม

จากนั้นก็ปรับตัวเองให้เช้งวับ ไอ้ประเภทปล่อยเนื้อปล่อยตัวประ ชดรัก หรือถ่ายรูปนู้ดประ ชด พวกนี้อย่าทำ ทำลายตัวเอง แถมแสดงออกถึงการมีก้อนสมองน้อยอีกต่างหาก

2. เสมอต้นเสมอปลาย

เคยเป็นอย่างไรก็เป็นอย่างนั้น เคยพูดเล่นสนุกก็พยายามรักษาระดับไว้ไม่ให้ผิดเพี้ยน อย่าออกอาการหงุดหงิดไม่เข้าท่า หรือตีตัวออกห่างเรียกร้องความสนใจ อย่างนั้น มีโอกาสออกห่างกันตลอดชีวิตแน่

3. อย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ

ไม่มีผช.คนไหนชอบผญ.มาแสดงอาการเป็นเจ้าชีวิตของตัวเองหรอก เมื่อเธอมีคู่แข่ง เธอควรเพิ่มความใส่ใจ ความห่วงใย

แต่ไม่ใช่ความหึงหวง ประเภทคอยเดินตามเพื่อจับผิด แสดงอาการว่านี้แฟนฉัน หญิงหน้าไหนอย่ามาแตะนี้ ขอเถอะ นอกจากจะไร้ซึ่งฟอร์มยังเป็นการสร้างความรำคาญใจปนอึดอัดเสียมากกว่า

4. ให้โอกาสตัดสินใจ

บอกตัวเองเสมอว่า เธอไม่ใช่บิดา มารดาผู้ให้กำเนิดเค้า และที่สำคัญคือเธอไม่ได้หาเลี้ยงหรือเป็นผู้มีบุญคุณกับเค้า ถึงขนาดที่ต้องรับรักเธอเป็นการตอบแทน

เพราะฉะนั้น เขาจะเลือกสาวใดก็ไม่ใช่เรื่องผิด และเธอไม่มีสิทธิไปทักท้วง เธอควรจะบอกว่าให้ตัดสินใจตามสบาย

ให้เลือกในสิ่งที่คิดว่าดีที่สุด ทำอย่างนี้ทำให้เค้าไม่รู้สึกถูกกดดัน แถมยังได้คะแนนเพิ่มอย่างที่เค้าไม่รู้เนื้อรู้ตัว

5. ไม่มุ่งร้ า ยคู่แข่ง

ไอ้ประเภทเป็นนางอิจฉาอย่างในละคร ประเภทต้องตัดสายเบรคหรือต้องหาพวกมาตบให้สำนึกนั้น ร้อยทั้งร้อยจะเห็นว่าไม่ได้ดี

เธอควรทำตัวเป็นแม่พระ หากคู่แข่งเดือดร้อน เธอรีบเข้าไปช่วย อย่างนี้ได้ใจของทั้งคู่แข่งและชายหนุ่มในดวงใจ

6. รักแท้แพ้ความใกล้ชิด

อย่าพึ่งวิตกว่าเค้าจะเลือกใคร เธอต้องทำเป็นไม่รู้แล้วเข้าไปใกล้ชิดมากกว่าที่เป็นอยู่ ช่วงนี้เป็นการวัดใจ ควรจะเปิดเผยความในใจของเราออกไป

เผื่อว่าเค้าจะมีใจให้เธอบ้าง พยายามหาเวลาส่วนตัวของเธอกับเค้าให้มากขึ้น อาจเป็นกิจกรรมอะไร ที่ทำให้เกิดการผูกพัน และให้เค้ารู้สึกว่าสนิทกับเรามากกว่าเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.