บุคลิกผญ. แบบไหน ผช.ชอบ!

จะมีสาวๆ บุคลิกไหนที่หนุ่มๆ ชื่นชอบ ยอมเทใจ ให้บ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันถึง 6 บุคลิกของสาวๆ ที่มีแล้วทำให้ดูดีมีเสน่ห์ น่าห ลงใหล ให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมห ลงรักกันได้ง่าย ๆ

1. สาวหวาน จิตใจดี

สาวๆ คนไหนที่ดูอ่อนหวาน น่ารัก บุคลิกตัวอ่อนโยน แบบนี้ ย่อมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับเด็กๆ ดูรักสั ต ว์ เป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อม

ถ้าผช.คนไหนได้อยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่น น่าไว้วางใจ ให้เป็นแม่ของลูกได้แน่ๆ จึงไม่แปลกที่บุคลิกสาวหวาน ขี้อาย มีความอ่อนโยน ใจดีแบบนี้ เลยเป็นบุคลิกแรกๆ ที่ผช.ชอบสุดๆ

2. สาวเฟรนลี่ เป็นกันเอง

ไม่ว่าจะเป็นผญ.หรือผช. ถ้าเป็นคนที่เฟรนลี่ มีอัธยาศัยดีแล้ว ก็ต้องมีแต่คนอยากเข้าหา เข้าใกล้ พูดคุยด้วยกันทั้งนั้น เพราะดูเป็นคนที่จริงใจ

เข้าถึงได้ง่ายกว่าผญ.ที่ถือตัว ยิ่งเป็นสาวร่าเริง ขี้เล่น ยิ้มเก่ง หัวเราะง่ายอยู่เสมอแล้ว ยิ่งเหมือนเป็นการสร้างสีสันให้โลกของหนุ่มๆ ได้สนุก สดใส เลยทีเดียว

3. สาวที่มั่นใจในตัวเอง

สาวมั่นใจในที่นี้ ไม่ใช่ห มายถึง มั่นใจ แบบ เป็นคนที่โนว์สนโนว์แคร์ ไม่สนใจคนอื่น มองแต่ตัวเองนะคะ แต่เป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเอง

ลงมือทำในสิ่งที่อยากทำ หรือในสิ่งที่คิดว่าถูกต้อง อย่างเช่น มั่นใจในการแต่งตัว มั่นใจในการทำอาชีพในฝันของตัวเอง สาวๆ ที่มีความมั่นใจไม่กล้าๆ กลัวๆ แบบนี้แหละ ที่ดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ได้มากเลยทีเดียว

4. รักสุขภาพ

คงไม่มีผช.คนไหนที่ชอบสาว ๆ ดูเผละ หรือผอมแห้ง แรงน้อยแบบกระดู กเดินได้แน่ๆ สาว ๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกาย

ดูสุขภาพดีมีความเฮลตี้ นอกจากจะมีหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม น่ามองแล้ว ยังสะท้อนให้เห็นถึงความมีวินัย ใส่ใจในการดูแลตัวเอง และเป็นคนรักตัวเอง แบบนี้ไม่ว่าผช.คนไหนก็ต้องอยากอยู่ใกล้แน่นอน

5. สาวสวยมีเสน่ห์

สำหรับผช.บางคนนั้น การจะจีบผญ.สักคนก็เหมือนกันการเล่นเกมส์ ซึ่งหนุ่ม ๆ ที่ชอบสาวประเภทนี้ต้องเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น หวือหวา

และท้าทาย สาว ๆ ที่ดูลึกลับ น่าค้นหา ดูสวย ดูแพง จับต้องยากแบบนี้ หนุ่ม ๆ เลยชอบแย่ง ชอบแย่งชิงให้ได้เรามาครอบครอง

แต่บุคลิกของสาว ๆ ที่น่าค้นหานี้ก็มักจะดึงดูด หนุ่ม ๆ พวกแบดบอยเหมือนกัน ดังนั้นสาว ๆ ก็ต้องมีความระมัดระวัง ในการทำความรู้จักใครด้วยนะ ไม่งั้นเดียวน้ำตาจะเช็ดหัวเข่าเอาง่าย ๆ นะยูว์

6. สาวเก่ง ทันคน

สำหรับหนุ่ม ๆ บางคน ก็ไม่ชอบที่จะเป็นฝ่ายเทคแคร์ ดูแล เอาใจสาว ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะมันดูน่าเ บื่ อ น่ารำคาญจนเกินไป

ดังนั้นบางคนเลยชอบสาว ๆ ที่ฉลาด รอบรู้ สามารถพึ่งพาตัวเองได้ ไม่งอแง ยิ่งไปกว่านั้นบุคลิกแบบนี้ยังเป็นพื้นฐานเสริมให้สาว ๆ มีการวางตัวที่ดี ดูสมาร์ท มีความรู้ด้วยนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.