วิธีมัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัด

สมัยนี้มองไปทางไหนก็เจอแต่สาวสวยทั้งนั้น แข่งกันสวยน่าดู พากันประโคมเครื่องสำอางให้สวยเด้ง เพื่อให้ชายหนุ่มในดวงใจเหลียวมองหรือสนใจคุณบ้าง

แต่จริงๆแล้วความสวยอย่างเดียวก็เอาไม่อยู่ ความสวยต้องมาคู่กับเสน่ห์ที่สามารถมัดใจชายหนุ่มได้ และวิธีการเพิ่มเสน่ห์นั้นไม่อยากเลย เพียงแค่สาวๆปรับเปลี่ยนบุคคลิกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

1.งานตลกต้องมา

ใครๆ ก็อยากคุยกับคนตลก ไม่เครียด สาวๆไม่ต้องถึงกลับไปศึกษามุกมาจากปรมาจารย์ด้านตลก เพียงแค่คุณสามารถรับ ส่งมุกของเขาได้บ้าง แค่นี้ก็เริ่ดแล้ว

2.พูดจาฉะฉานชัดเจน

ถึงจะถูกปลูกฝังมาให้เป็นผญ.พูดน้ำเสียงนุ่มนวล แต่ไม่ได้แปลว่าต้องพูดเบาจนสื่อสา รกันผิดพลาด จะดีมากถ้าสาวๆพูดจาชัดเจน และมีจังหวะที่น่าฟัง

3.ดูแลตัวเองก็สำคัญ

ไม่ใช่ปล่อยให้ตัวเองโทรม หน้าตาเหมือนไม่ได้นอน มาสักสามปี หรือการแต่งตัวเป็นคุณป้าสมัยก่อนเพียงแค่คุฯแต่งตัวให้เห มาะกับรูปร่างของคุณ และสถานการณ์ กาลเทศะ สะอาดสะอ้าน

4.ห้ามลืมความมั่นใจ

ผญ.ยุคไหนก็ห้ามขาดความมั่นใจทั้งนั้น ความมั่นใจจะแสดงออกมาโดยผ่านความคิด น้ำเสียง คำพูด การแต่งตัว และบุคลิกท่าทาง ความมั่นใจสามารถเพิ่มเสน่ห์ได้โดยที่คุณไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ

5.ทำตัวให้น่าค้นหา

เก็บเรื่องส่วนตัวไว้บ้าง ไม่ต้องแชร์ทุกอย่างให้ใครรู้ จะดูเป็นคนที่น่าค้นหามากกว่า ควรกล้าที่จะทำตามความคิดของตัวเองบ้าง ไม่ใช่จะยกให้อีกฝ่ายเป็นคนตัดสินใจทุกครั้ง

6.ประวัติดีงาม

คงไม่ต้องถึงขั้นเรียนจบเกียรตินิยมหรือประสบการณ์ทำงานเลื่องลือ ชายหนุ่มของคุณคงไม่ได้โฟกัสตรงนั้นเท่ากับ ประวัติความเป็น มาของคุณเสียมากกว่า

ว่ามีชื่อเสียงหรือชื่อเสียแค่ไหนเพราะถ้าเขาต้องตัดสินใจเลือกใครสักคน คงต้องเลือกคนที่มีประวัติความเป็น มาดีไว้ก่อน

ทั้งหมดคือการเพิ่มเสน่ห์ให้เ พศตรงข้ามสนใจในตัวคุณได้บ้าง ถึงจะไม่ได้ผลร้อยเปอร์เซ็นเต็ม แต่ถ้าคุณมีเพียงหนึ่งข้อ คุณอาจจะไปโดนใจหนุ่มสักคนก็เป็นได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.