วิธีมัดใจสามีให้อยู่หมัด

ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่แต่งงานแล้วก็ใช่จะห มายความว่าความรักครั้งนี้จะไปรอดตลอดฝั่งล่ะ เพราะมีหลายคู่เลยที่มีปัญหาเตียงหักให้ได้เห็นกันบ่อยๆ งานนี้สำหรับสาวๆ เราแล้ว คงอยากรู้กันไม่น้อยใช่มั้ยคะว่าจะมีวิธีมัดใจสามีให้อยู่หมัดได้อย่างไรบ้าง

1.เสน่ห์ปลายจวักต้องมาอันดับหนึ่ง

ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปกี่ยุคสมัย หนุ่มสาวที่แต่งงานกัน เชื่อมั้ยคะว่าหนุ่มๆ นั้นก็ยังคงปรารถนาให้ภรรยาของเขาเป็นแม่ศรีเรือนอยู่เสมอ

โดยเฉพาะงานครัวอย่างการทำอาหาร หากคุณสาวๆ เป็นภรรยาที่เก่งในเรื่องเสน่ห์ปลายจวัก ทำอาหารอร่อยๆ ให้สามีทานทุกวัน

โดยเฉพาะอาหารสุดโปรดของเขา ไม่ว่าเขาจะเหนื่อยกลับมาจากงานเพียงใด พอได้มาเห็นอาหารตั้งโต๊ะที่หน้าตาน่าทาน แถมยังมีรสชาติอร่อยโดนใจ

เชื่อเถอะค่ะว่างานนี้ไม่มีแอบไปกินข้าวนอกบ้านที่ไหนอย่างแน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังทำไม่เป็น หัน มาเริ่มฝึกทำอาหารอร่อยๆ มัดใจสามีกันได้แล้วนะคะ

2.ออกเดทด้วยกันบ่อยๆ

คำว่า “ออกเดท” อาจเห มาะสมที่จะใช้สำหรับคู่รักที่เพิ่งคบหาดูใจกันใหม่ แต่เชื่อมั้ยคะว่าแม้จะแต่งงานกันไปแล้ว คุณสองคนก็ยังสามารถเรียกหาช่วงเวลาออกเดทให้กันได้เสมอ

เพียงหาเวลาไปเที่ยวด้วยกัน เรียกคืนความทรงจำดีๆ ที่เคยมีตอนคบหาดูใจกัน อาจจะไปกินข้าวร้านอาหารโรแมนติกหรือดูหนังสุดสวีทสองต่อสอง

หรือพากันไปเที่ยวสถานที่สวยๆ สักแห่งเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ การได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ก็ทำให้ความรักดูสดใสซาบซ่าน มากขึ้นไม่น้อยเลยค่ะ

3.ชื่นชมและให้กำลังใจสามีบ่อยๆ

แม้ในวันที่เขาตัดผมหรือสวมเสื้อผ้าตัวใหม่ ลองกล่าวชื่นชมเขาบ้าง เพื่อเรียกความมั่นใจให้เขามากขึ้น แม้กระทั่งในวันที่เขามีปัญหากับการทำงาน

เหนื่อยล้ากลับมาและอาจจะมีเรื่องเครียดๆ กับการทำงานหรือเรื่องอื่นๆ สาวๆ อย่าลืมให้กำลังใจเขาให้มากๆ และอยู่เคียงข้างเขา เข้าใจเขาให้มากที่สุดอยู่เสมอนะคะ แล้วเขาจะยิ่งมองคุณอย่างมีคุณค่า เกรงอกเกรงใจและรักคุณมากยิ่งขึ้นแน่นอน

4.ปรับปรุงเรื่องบนเตียงให้ดีมากขึ้น

เรื่องบนเตียงเป็นสีสันและเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงที่มัดใจสามีได้อย่างอยู่หมัดได้ตลอดกาลเสมอ หากคุณสาวๆ รู้จักปรับปรุงบทบาทหน้าที่ของตัวเองใหม่

จากทำตัวไร้รสชาติสีสัน มาก่อนก็ลองฝึกเอาใจเขาให้มากขึ้นด้วยบทบาทใหม่ที่คุณยังไม่เคยลอง อาจจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการแต่งตัวด้วยชุด

แต่ทั้งนี้ก็ต้องรู้จักดูแลหน้าตา รูปร่างให้เพรียวสวย ดูแลผิวพรรณให้เนียนใสน่าสัมผัสด้วยนะคะ เพราะความสวยเอาชนะใจผู้ชายร้อยทั้งร้อยได้เสมอ

และในบางครั้งจากที่ปล่อยให้สามีเป็นฝ่ายเริ่มก่อน คุณก็อาจจะลุกมาเป็นฝ่ายเริ่มเพื่อเอาใจเขาบ้าง เพราะว่ากันว่าสามีส่วนใหญ่ที่เจ้าชู้ก็เนื่องจากขาดรสชาติเรื่องนี้ของภรรยานั่นเอง

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ ทั้งหลายรีบมาปรับปรุงเรื่องกิจกรรมกันใหม่เถอะค่ะ โดยพยายามเรียนรู้และฝึกท่าใหม่ๆที่ผู้ชายชอบหรือท่าที่ผู้ชายติดใจ บอกเลยว่าถ้าคุณเติมความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงได้ สามีจะไม่หลุดมือไปไหนแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.