วิธีมัดใจสามีให้อยู่หมัด

ผญ.ส่วนใหญ่ที่แต่งงานแล้วก็ใช่จะห มายความว่าความรักครั้งนี้จะไปรอดตลอดฝั่งล่ะ เพราะมีหลายคู่เลยที่มีปัญหาเตียงหักให้ได้เห็นกันบ่อยๆ งานนี้สำหรับสาวๆ เราแล้ว คงอยากรู้กันไม่น้อยใช่มั้ยคะว่าจะมีวิธีมัดใจสามีให้อยู่หมัดได้อย่างไรบ้าง

1.เสน่ห์ปลายจวักต้องมาอันดับหนึ่ง

ไม่ว่าวันเวลาจะผ่านไปกี่ยุคสมัย หนุ่มสาวที่แต่งงานกัน เชื่อมั้ยคะว่าหนุ่มๆ นั้นก็ยังคงปรารถนาให้ภรรยาของเขาเป็นแม่ศรีเรือนอยู่เสมอ

โดยเฉพาะงานครัวอย่างการทำอาหาร หากคุณสาวๆ เป็นภรรยาที่เก่งในเรื่องเสน่ห์ปลายจวัก ทำอาหารอร่อยๆ ให้สามีทานทุกวัน

โดยเฉพาะอาหารสุดโปรดของเขา ไม่ว่าเขาจะเหนื่อยกลับมาจากงานเพียงใด พอได้มาเห็นอาหารตั้งโต๊ะที่หน้าตาน่าทาน แถมยังมีรสชาติอร่อยโดนใจ

เชื่อเถอะค่ะว่างานนี้ไม่มีแอบไปกินข้าวนอ กบ้านที่ไหนอย่างแน่นอน สำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังทำไม่เป็น หัน มาเริ่มฝึกทำอาหารอร่อยๆ มัดใจสามีกันได้แล้วนะคะ

2.ออ กเดทด้วยกันบ่อยๆ

คำว่า “ออ กเดท” อาจเห มาะสมที่จะใช้สำหรับคู่รักที่เพิ่งคบหาดูใจกันใหม่ แต่เชื่อมั้ยคะว่าแม้จะแต่งงานกันไปแล้ว คุณสองคนก็ยังสามารถเรียกหาช่วงเวลาออ กเดทให้กันได้เสมอ

เพียงหาเวลาไปเที่ยวด้วยกัน เรียกคืนความทรงจำดีๆ ที่เคยมีตอนคบหาดูใจกัน อาจจะไปกินข้าวร้านอาหารโรแมนติกหรือดูหนังสุดสวีทสองต่อสอง

หรือพากันไปเที่ยวสถานที่สวยๆ สักแห่งเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ การได้เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ก็ทำให้ความรักดูสดใสซาบซ่าน มากขึ้นไม่น้อยเลยค่ะ

3.ชื่นชมและให้กำลังใจสามีบ่อยๆ

แม้ในวันที่เขาตัดผมหรือสวมเสื้อผ้าตัวใหม่ ลองกล่าวชื่นชมเขาบ้าง เพื่อเรียกความมั่นใจให้เขามากขึ้น แม้กระทั่งในวันที่เขามีปัญหากับการทำงาน

เหนื่อยล้ากลับมาและอาจจะมีเรื่องเครียดๆ กับการทำงานหรือเรื่องอื่นๆ สาวๆ อย่าลืมให้กำลังใจเขาให้มากๆ และอยู่เคียงข้างเขา เข้าใจเขาให้มากที่สุดอยู่เสมอนะคะ แล้วเขาจะยิ่งมองคุณอย่างมีคุณค่า เกรงอ กเกรงใจและรักคุณมากยิ่งขึ้นแน่นอน

4.ปรับปรุงเรื่องบนเตียงให้ดีมากขึ้น

เรื่องบนเตียงเป็นสีสันและเสน่ห์อย่างหนึ่งของผญ.ที่มัดใจสามีได้อย่างอยู่หมัดได้ตลอดกาลเสมอ หากคุณสาวๆ รู้จักปรับปรุงบทบาทหน้าที่ของตัวเองใหม่

จากทำตัวไร้รสชาติสีสัน มาก่อนก็ลองฝึกเอาใจเขาให้มากขึ้นด้วยบทบาทใหม่ที่คุณยังไม่เคยลอง อาจจะเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการแต่งตัวด้วยชุด

แต่ทั้งนี้ก็ต้องรู้จักดูแลหน้าตา รูปร่างให้เพรียวสวย ดูแลผิวพรรณให้เนียนใสน่าสัมผัสด้วยนะคะ เพราะความสวยเอาชนะใจผช.ร้อยทั้งร้อยได้เสมอ

และในบางครั้งจากที่ปล่อยให้สามีเป็นฝ่ายเริ่มก่อน คุณก็อาจจะลุกมาเป็นฝ่ายเริ่มเพื่อเอาใจเขาบ้าง เพราะว่ากันว่าสามีส่วนใหญ่ที่เจ้าชู้ก็เนื่องจากขาดรสชาติเรื่องนี้ของภรรยานั่นเอง

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ ทั้งหลายรีบมาปรับปรุงเรื่องกิจกรรมกันใหม่เถอะค่ะ โดยพยายามเรียนรู้และฝึกท่าใหม่ๆที่ผช.ชอบหรือท่าที่ผช.ติดใจ บอ กเลยว่าถ้าคุณเติมความร้อนแรงให้เรื่องบนเตียงได้ สามีจะไม่หลุดมือไปไหนแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.