วิธีทำให้แฟนเก่า(อยาก)กลับมาง้อคุณอีกครั้ง

การมีคนให้รักมันทำให้เรามีความสุขได้ทุกวันทุกเวลา แต่หากเราและเขาจะต้องเลิกรากันไปไม่ว่าเหตุผลใดก็ตาม

และหากมันทำให้คุณยังแอบเสียดายพร้อมกับคาดหวังอยากให้เขากลับมาขอคืนดีกับคุณอีกครั้ง

วันนี้เรามีเทคนิคมาแนะนำให้สาวๆ นำไปปรับใช้กันดูค่ะ ทำตามนี้เชื่อว่าแฟนเก่าอาจมีเสียดายจนอยากกลับมาง้อขอคืนดีอีกครั้งแน่ๆ

1.ดูแลตัวเองให้สวยสะพรั่ง

หันกลับมารักตัวเองและใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ตั้งแต่รูปร่าง การแต่งตัว ทรงผม การแต่งหน้า เอาให้สวยปิ๊งยิ่งกว่าคุณคนเก่าไปเลยค่ะ

วิธีนี้มักทำให้หนุ่มๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ที่จะต้องตกหลุมรักคุณและแม้แต่แฟนเก่าเมื่อเห็นคุณสวยขึ้นแล้วยิ่งมีแต่จะยิ่งเสียดายมากขึ้นเลยล่ะ

2.ลบลืมความเศร้าเสียใจให้หมดไป

วางตัวให้เป็นผญ.คนใหม่ที่ลบลืมความเศร้าผิดหวังออกไปจากหัวใจให้หมดสิ้น ไม่ว่าจะไปทำงานหรือนัดเจอเพื่อนฝูงหรือที่ใดก็ตามที่คุณไปพบปะผู้คน

จงพยายามสร้างรอยยิ้มและเผยความสดใสให้ทุกคนพบเห็น แม้ว่าภายในใจคุณอาจยังขมขื่ น วิธีนี้จะทำให้เขาพลอยได้รับรู้ความเคลื่อนไหวคุณไปด้วย

ยิ่งหากเขารู้ว่าคุณไม่ได้เสียใจที่เลิกรากับเขาเลยนั้น หนำซ้ำกับสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขและเข้มแข็งโดยไม่มีเขาได้ มันจะยิ่งทำให้เขาสำนึกผิด ละอายกับสิ่งแย่ๆ ที่เคยทำกับคุณและแอบทึ่งในตัวคุณมากทีเดียวเลยล่ะ

3.อัพเดทสถานะทางโซเชียลว่าคุณมีความสุขสบายดี

หากคุณไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ หรือไปกินข้าว พบปะเพื่อนฝูง ไม่ว่ากิจกรรมใดของชีวิตที่มาพร้อมความสุข และได้สะท้อนความสวยสะพรั่งของชีวิต ให้คุณถ่ายภาพแล้วอัพเดททางโซเชียลไปเลยค่ะ

ไม่ว่าจะเฟสบุคหรือทวิตเตอร์ แม้ว่าคุณกับเขาจะตัดความเป็นเพื่อนทางโซเชียลออกจากกันไปแล้ว

แต่เชื่อว่าเขาหรือเพื่อนๆ ของเขาจะต้องแอบอยากเห็นความเป็นไปของคุณ และเมื่อเห็นคุณนับวันสวยขึ้นและสบายดีแบบนี้ด้วยแล้ว มีหรือคะที่จะไม่เสียดายและอยากหวนกลับมาตๅยรังกับคุณอีกครั้ง

4.ปรับปรุงนิสัยใหม่ให้ดีขึ้น

หากที่ผ่าน มาคุณมีนิสัยส่วนตัวที่ไม่ค่อยดีนัก เช่น เอาแต่ใจ โกรธง่าย ฯลฯ อะไรก็ตามที่มันทำให้เขาไม่ชอบใจและพาลทะ เลาะกันบ่อยๆ

จากนี้หัน มาปรับปรุงนิสัยใหม่เถอะค่ะ เมื่อคุณเป็นผญ.คนใหม่ที่ไม่ทำตัวง๊องแง๊งเหมือนเด็กอีก แต่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น มีความคิดความอ่า นและการวางตัวที่ดี ไม่นานหรอก เขาจะต้องหาโอกาสหวนกลับมาขอคืนดีแน่นอน

หวังว่าไม่ยากจนเกินไปนะคะสาวๆ หากอยากสมหวังในความรักกันอีกครั้ง เชื่อว่าการกลับมารักกันใหม่ครั้งนี้อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ยืนยาวขึ้นก็เป็นได้

แต่ยกเว้นหากแฟนเก่านิสัยไม่ดี ไม่คู่ควรกับคุณ มักทำให้คุณเสียใจผิดหวังบ่อยๆ คงต้องพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อนนะคะ ไม่งั้นอาจมีเสียใจอีกครั้งก็เป็นได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.