วิธีสร้างเสน่ห์ดึงดูดใจผช.

เรื่องเสน่ห์ชวนห ลงใหลของผญ.เรานั้น มีหลายร้อนเล่มเกวียนจริง ๆ ค่ะ ที่พูดเช่นกันก็เป็นเพราะว่าสาว ๆ แต่ละคนนั้น

มีเทคนิคการดึงดูดความสนใจจากเ พศตรงข้ามที่แตกต่างกันนั่นเอง และความน่าสนใจของสาว ๆ

จะเป็นการเชิญชวนให้ฝ่ายชายอยากที่จะเข้าใกล้คุณอย่างจัง ฟังแบบนี้เหลือเชื่อเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูพร้อม ๆ กันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง..

พยายามเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

เพราะว่าผญ.ที่ทำตัวให้ดูเป็นธรรมชาติ ขำ ๆ ฮา ๆ สบาย ๆ กับทุกสิ่งรอบตัวอยู่เสมอ จะได้รับความสนใจมากกว่าผญ.ที่ดูดีมีฟอร์มอยู่ตลอดเวลา

สาว ๆ ส่วนใหญ่เวลาอยู่ในที่สาธารณะมักจะสร้างกำแพงให้กับตัวเอง โดยลืมคิดไปว่าการทำตัวสบาย ๆ ผ่อนคลายในที่สาธารณะเป็นการเปิดโอกาสให้ผช.ดี ๆ เข้ามาใกล้ชิดและมีความสัมพันธ์ร่วมกันในอนาคต

เจาะจงสถานที่

คุณจะต้องเลือกหาสถานที่นิดนึงนะคะ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือว่าร้านกาแฟ ก็ให้บรรยากาศสบาย ๆ ได้ไม่แพ้กันค่ะ

สถานที่แบบว่าสามารถนั่งแช่จิบกาแฟอ่า นหนังสือหลังจากเดินช้อปปิ้งมาทั้งวัน หรืออาจเป็นร้านอาหารโปรดประจำแก๊งก็เวิร์คนะคะ เพราะยังไงซะคุณก็ต้องคุ้นเคยกับบริการ พนักงานเสิร์ฟของร้านนั้นได้เป็นอย่างดีค่ะ

มองหาเพื่อสนิทของคุณไปช่วยสร้างเสน่ห์

เมื่อคุณตัดสินใจเลือกหาสถานที่ได้แล้วก็เริ่มทำตัวสบาย ๆ อย่างเป็นธรรมชาติ เช่น ทานอาหารกับคู่ซี้สาวอย่างเป็นกันเองพูดคุยหยอกล้อแบบว่าได้อารมณ์น่ารัก ๆ

ในบรรยากาศผ่อนคลาย อันจะเป็นเสน่ห์ดึงดูดใจชายหนุ่มอย่างหนึ่งที่เป็นจุดสนใจมาก ๆ วิธีนี้จะทำให้ฝ่ายชายอยากที่จะรู้จักและเข้าใกล้คุณมากขึ้นด้วยค่ะ

พยายามทำชีวิตให้สดชื่นอยู่เสมอ

เมื่อซักครู่ที่เราแนะนำให้คุณชวนเพื่อนสาวไปนั่งชิล ๆ กันในร้านอาหารโปรด ขอบอกว่าที่คุณอยู่กับเพื่อนสาวคุณ จะต้องทำตัวให้รื่นเริงบันเทิงใจแบบว่า

หัวเราะต่อกระซิกกันตามประสาสาวๆ จุดนี้แนะนำให้คุณหัวเราะและยิ้มบ่อย ๆ เลยค่ะ และในขณะที่คุณกำลังยิ้มแย้มเบิกบานอยู่นั้น

ก็ใช้สายตาหวาน ๆ ของคุณกวาดไปรอบ ๆ ร้านอย่างตั้งใจ แบบว่ากำลังเช็пเรตติ้งว่างั้นเถอะ ให้มองไปรอบตัวบ่อย ๆ สบตากับใครสักคนบ้างเพื่อเป็นการบริหารเสน่ห์ยังไงล่ะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.