สัญญาณที่บ่งบอกว่า เขากำลังเปลี่ยนใจ

เค้าว่ากันว่าใจคนเรามักเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา วันนี้คุณคือคนที่ใช่สำหรับเค้า แต่พรุ่งนี้อาจจะไม่ใช่…เคยคิดไหมว่าคนรักที่อยู่กัน มานานหลายปีเค้าจะคิดเปลี่ยนใจ บางทีเค้าอาจจะไม่กล้าบอกเลิกอย่างตรงไปตรงมา เลยสื่อเป็นนัยๆ ให้รู้ว่าเค้ากำลังตีจากคุณไป

1. วิ จารณ์คุณต่างๆ นานาเมื่อแรกรัก ช่วงข้าวใหม่ปลามัน ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ดี ถูกใจไปซะทุกอย่าง แต่พอหมดโปรโมชั่นแล้วไม่ว่าจะทำอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด นั่นเป็นเหตุที่กำลังบอกคุณว่าเค้ากำลังต้องการที่จะยุติความสัมพันธ์กับคุณแต่เค้าไม่กล้าบอกตรงๆ

2. ทำตัวเหินห่างเวลาของวันหยุดของเค้าที่เคยมีให้คุณน้อยลงไป เสียงโทรศัพท์ก็เงียบกริบ แม้แต่เวลาที่คุณโทรไปหาเค้าก็ตาม เค้าพยายามจะอ้างเหตุผลร้อยแปด นี่คือเหตุที่เค้าเตรียมจะเลิกกับคุณ โดยการพยายามตีตัวออกห่างจากคุณไปให้มากที่สุด

3. ไม่ยอมวางแผนอนาคตร่วมกัน?ยังไม่พร้อม? ข้ออ้างของหลายๆ คนในหลายๆ สถานการณ์ ยกตัวอย่างเรื่องแต่งงาน หากคุณเอ่ยปากคุยเรื่องแต่งงานกับคนรักที่คบกัน มาน มนาน แล้วเค้าอ้างว่ายังไม่พร้อม หรือพยายามเบี่ยงเบนความสนใจไปเรื่องอื่น คุณก็เข้าใจไว้เลยว่าผช.เค้าไม่คิดจริงจังกับคุณ เผื่อใจเอาไว้บ้างจะได้ไม่เจ็บปวดมากนะคะ

4. เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวการที่เค้าเริ่มดูแลตัวเอง เปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ก็อย่าเพิ่งดีใจคิดว่าเค้าพยายามทำเพื่อคุณนะคะ เพราะบางทีเค้าอาจจะกำลังทำเพื่อเอาใจผญ.คนอื่นอยู่ก็ได้

5. บอกกับคุณว่า คุณดีเกินไปอีกหนึ่งสัญญาณที่เป็นที่โปรดปรานของผช. ?คุณดีเกินไป? ประโยคบอกเลิกยอดฮิตฟังดูแล้วเหมือนกับว่าเค้าไม่ดีสำหรับคุณ แต่ความห มายที่แท้จริงคือเค้าต้องการเลิกกับคุณนั่นเองค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.