วิธีที่จะทำให้ ผช.ตกหลุมรักคุณ

ความรักนั้นลอยล่องอยู่ในอากาศ วันดีคืนดีคุณก็อาจจะตกหลุมรักผช.สักคนโดยไม่ได้ตั้งตัว แล้วคุณเคยคิดมั้ยคะว่าทำไมคุณถึงชอบเขาได้? เพราะความหล่อ นิสัย ฐานะหรือการศึกษาของเขากันนะ?

1. เป็นตัวของตัวเอง

ไม่มีอะไรที่จะทำให้ผช.สนใจหรือไม่สนใจคุณได้เท่าการเป็นตัวเองแล้วล่ะ ถ้าคุณเสแสร้งแล้วหนุ่มๆ เกิดชอบคุณขึ้น มา ก็เป็นเรื่องที่ฟินได้ไม่สุดเอาซะเลย

เพราะเท่ากับว่าเขาตกหลุมรักคุณในแบบเฟคๆ ไม่ได้ชอบคุณที่ตัวตนจริงๆ เสียหน่อย ฉะนั้น เป็นตัวของตัวเองไปเลยค่ะ เสน่ห์ของคุณจะฉายชัดออกมาได้มากที่สุดจนอาจจะเตะตาผช.บางคนก็ได้นะ

2. ทำตัวเองให้ดูดี

ดูดีในที่นี้ไม่ได้ห มายความว่าคุณจะต้องสวยสะพรั่ง แต่ห มายถึงให้คุณดูแลตัวเอง ใส่เสื้อผ้าและแต่งหน้าที่เห มาะกับตัวเอง ถ้าคุณเจอสไตล์ที่ใช่และเห มาะกับคุณแล้ว รับรองเลยว่าเสน่ห์ของคุณจะมีเพิ่มมากขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ!

3. เป็นผู้ฟังที่ดี

ใครๆ ก็ชอบผู้ฟังที่ดีทั้งนั้นและหนุ่มๆ เองก็เหมือนกัน ถ้าได้คุยกับเขาเป็นครั้งแรกก็ให้พูด 20% ฟัง 80% เมื่อคุณเริ่มสนิทกับเขาแล้วก็อาจจะชวนเขาคุยมากยิ่งขึ้น

การเป็นผู้ฟังที่ดีรวมไปถึงท่าทางของคุณตอนที่เขากำลังพูดด้วยนะคะ หนุ่มๆ จะดูออกว่าคุณตั้งใจฟังหรือไม่จากท่าทางของคุณเอง

4. หัวเราะบ่อยๆ

การมีอัธยาศัยดีเป็นสิ่งสำคัญเวลาที่คุณอยากให้ผช.มาชอบ หากเขาเล่น มุกก็ขำให้เขาดีใจบ้าง เวลาอยู่กับเขาก็พยายามหัวเราะเพื่อเผยเสน่ห์ของคุณออกมา

แน่นอนค่ะว่าการที่ได้อยู่กับผญ.ที่มีอารมณ์ขันและหัวเราะบ่อยๆ นั้นก็ย่อมทำให้เขาอยากหัวเราะตาม เผลอๆ เขาอาจจะตกหลุมรักเสียงหัวเราะของคุณก็ได้นะ

5. มองโลกในแง่บวก

ผญ.ที่มีพลังด้านบวกอยู่ในตัวมักเป็นที่รัก ทั้งเพื่อน ครอบครัวและคนรอบข้างต่างก็คงเอ็นดูคุณถ้าคุณเป็นคน มองโลกในแง่บวกและนั่นรวมไปถึงหนุ่มๆ ด้วยค่ะ

หากคุณเอาแต่มองโลกในแง่ร้ า ยและบ่นทุกอย่างไปเสียหมดผช.ก็คงรำคาญและอึดอัดที่จะต้องอยู่กับคุณ ฉะนั้น ลองปรับเปลี่ยน มุมมอง คิดในเรื่องดีๆ มากขึ้น รับรองเลยว่าความคิดด้านบวกของคุณจะดึงดูดหนุ่มๆ ได้เอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.