วิธีที่ทำให้เขายิ่งรักคุณ

คงจะไม่มีใครอยากให้ความรักมันถึงจุดจบหรอก ทุกคนก็อยากมีความรักที่ยั่งยืนและยาวนานกันทั้งนั้นแหละ

ยิ่งคุณผญ.อย่างเราๆด้วย ความกังวลต่างมีเยอะแยะมากมาย เค้าจะรักคุณอยู่หรือเปล่า เค้าจะเ บื่ อคุณมั่ยนะ หรือคุณเผลอทำตัวไม่ดีใส่เขาหรือเปล่า

1.คุณต้องเรียนรู้เรื่องของอาหาร

อาหารชนิดใด รสชาติแบบใดจะถูกใจเขา ผช.บางคนไม่พิถีพิถัน มากนักรับประทานอาหารแบบใดก็ได้ แต่รสชาตินี่ซิถ้าถูกปากแล้วล่ะก็ เป็นต้องอ้อนให้คุณทำอาหารให้รับประทานทุกมื้อแน่ คุณควรฝึกปรือเสน่ห์ปลายจวักไว้เปลี่ยนเมนูบ่อยๆ นะคะ

2.คุณต้องไม่ปล่อยตัวเกินไป

รักษาสุขภาพของร่างกายไว้เสมอ แต่งเสริมเติมสวยด้วยความเห มาะสม ผญ.ที่แต่งงานแล้วมักจะมองข้ามความสำคัญตรงนี้ โดยคิดว่าไม่จำเป็นต้องให้สะดุดตาใคร เป็นความคิดที่ผิด ลองดูนะคะ แต่งหน้านิด ปัดแก้มหน่อย ทาปากเล็กน้อย เติมน้ำหอมอีกสักนิด

3.ไม่ทำตัวเป็นคนจู้จี้ขี้บ่น

หรือใช้คำพูดในเชิงบังคับให้เขาทำตามใจคุณ ไม่มีผช.คนไหนชอบผญ.ที่จู้จี้ หรือประกบติดเขาตลอดเวลา เขาจะรู้สึกเหมือนนัก โทษ ควรให้โอกาสเขาได้อยู่เงียบๆ คนเดียวบ้าง

4.คุณต้องไม่จ้องจับผิด

เพราะการถูกจ้องจับผิดอยู่ตลอดเวลา ไม่มีผช.คนไหนชอบ และจะรู้สึกว่าถูกบีบคั้น ปิดกั้นเสรีภาพ ไม่ให้เกียรติกัน ข้อเท็จจริงอีกอย่างที่คุณควรรู้คือ ผช.ที่กลัวภรรยามักจะโกหกเก่ง เพื่อเอาตัวรอดจากการถูกจ้องจับผิด

5.คุณต้องรู้จักให้อภัย

เมื่อเขารู้ตัวว่าทำผิดและสา รภาพกับคุณ คุณควรให้อภัยเขาและไม่ควรนำเรื่องนี้มาตอกย้ำในภายหลัง เพราะจะทำให้เขารู้สึกติดลบในตัวคุณ

6.คุณต้องโปร่งใส

ไม่ควรโกหกกับเขาในทุกๆ เรื่อง เพราะการโกหกแล้วเขาจับคุณได้ เขาจะมีความรู้สึกว่าถูกหลอп และระแวงขาดความไว้วางใจในตัวคุณ

7. สำหรับใครที่แต่งงานแล้ว

คุณต้องรู้จักเป็นคนเริ่มทุกครั้งที่มีเ พศสัมพันธ์ เขาเป็นคนเริ่มใช่หรือไม่ ถ้าใช่คุณลองเปลี่ยน มาเป็นคนเริ่มดูบ้างซิ แล้วคุณจะรู้ว่าเขาห ลงใหลในตัวคุณแค่ไหน ไม่ยากเกินไปใช่ไหมคะ ที่คุณจะเริ่มทำตั้งแต่ตอนนี้

เพราะคนสองคนใช้ชีวิตร่วมกันย่อมมีความไม่เข้าใจกันบ้าง แต่อย่าให้ความไม่เข้าใจกัน มาทำลายชีวิตคู่ที่คุณสองคนสร้างมา เพราะความสุขทางกายหาเมื่อไหร่ก็หาได้ แต่ความสุขทางใจนี่สิหายากยิ่งกว่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.