การกระทำที่บ่องบอกว่า เขารักเราจริง

ผช.ส่วนใหญ่ มักจะมีการกระทำ ที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน เป็นการสื่อความห มาย ว่าเขากำลัง รู้สึกรัก ผญ.คนหนึ่ง มีการกระทำของผช.ที่คนอื่นสามารถสังเกตได้

ว่าเขารักผญ.คนที่กำลังคบกันอยู่มากน้อยแค่ไหน เช่น ถ้าเขาจัดแบ่งเวลาให้ได้เจอเธอเสมอ ก็แสดงว่ารักมาก แต่ถ้ายังไม่เคยพูดคำว่ารักเธอ แม้สักครั้ง ก็ถือว่า ยังรักน้อยอยู่

1. ซื้อเครื่องประดับให้ผญ. (แฟนของตัวเอง) จำนวน มาก

ผช.ที่กำลังรู้สึกรักแฟนของตัวเอง ชอบที่จะซื้อเครื่องประดับต่างๆ ให้ เพื่อเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ผช.บางคน ชอบที่จะได้แสดงน้ำใจเพื่อทำให้แฟนของตัวเองมีความสุข

และของขวัญจำนวน มาก ที่เขามอบให้กับผญ.ที่ตัวเองรัก เขาคาดหวังว่า เธอจะดูแลของเหล่านั้น ทุกๆ ชิ้น เป็นอย่างดี

2. ก็อาจจะขี้หึงเกินไปการกระทำที่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

แต่เมื่อผช.กำลังรู้สึกรักผญ. เขาจะหึงแฟนตัวเองง่าย เพียงแค่แฟนของตัวเองไปคุยกับผช.คนอื่นนานเกินไป อารมณ์ของเขาก็จะขุ่นเคืองขึ้น มาได้ทันที

ในขณะที่ผญ.คิดว่า สิ่งที่ผช.ทำแบบนี้ไร้เหตุผล แต่หากลองมองผ่าน มุมมองของผช. นั่นเป็นเพราะเขาไม่อยากสูญเสียผญ.ของตัวเองไป

เพราะผช.คนไหนก็ตามที่พยายามจะตีสนิท ผญ.คนที่เขารัก อาจทำให้สายสัมพันธ์ความรักที่มีอยู่สั่นคลอนได้

3. แนะนำผญ.ให้คนในครอบครัวรู้จัก

อย่างเป็นทางการเมื่อผช.บอกกับผญ.ที่เป็นแฟนของตัวเองว่าจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับทุกคนในครอบครัว นี่ค่อนข้างยืนยันได้เลยว่า ผช.รักผญ.คนนี้

ธรรมชาติของผช.มักจะไม่ค่อยแนะนำผญ. (อย่างเป็นทางการ) ให้คนในครอบครัวรู้จัก นอกซะจากเมื่อเหตุจำเป็น ที่สำคัญเท่านั้น

สรุปได้ง่ายๆ ว่า ผช.ต้องการที่จะพาผญ.คนที่ดีที่สุด มาให้พ่อกับแม่ และคนในครบครัวได้รู้จัก เพราะนี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญในลำดับต้นๆ ที่จะสร้างสายสัมพันธ์ความรัก

4. มีเวลาให้ผช.จะมีเวลาให้กับผญ.ที่ตัวเองรัก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อถึงเวลาที่ต้องการในเรื่องที่จำเป็น ตั้งแต่เรื่องธรรมดาๆ อย่างเช่น ไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า หรือใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้าน

ผช.ที่รักผญ. (แฟนของตัวเอง) จะมีเวลาให้กับเธอได้อย่างพอดี ที่ผช.ชอบใช้เวลากับผญ.ที่ตัวเองรักเช่นนี้ เพราะการใช้เวลาด้วยกัน

ทำให้เขามีความสุข ไม่ว่าผญ.จะช้อปปิ้ง หรือนอนดูหนังอยู่ที่บ้าน หากผช.รักผญ.คนนี้ เขาก็จะใช้เวลาอยู่กับเธอ

5. พูดว่า ผมรักคุณ ผช.ที่พูดกับแฟนของตัวเองว่า

ผมรักคุณครับ เพราะว่า เขารักผญ.คนนี้อย่างจริงใจ คำๆ นี้ ไม่หลุดออกจากปากผช.ง่ายๆ เพราะเมื่อพูดออกไป จะเป็นการ ผูกสายสัมพันธ์

แม้ว่า จะยังไม่พร้อม ดังนั้นแล้ว หากผช.กระซิบ คำหวาน ประโยคนี้ ข้างหูของผญ.ที่เขารัก ความรักระหว่างเขากับเธอ ก็จะยาวนานต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.