สิ่งที่แฟนสาวทำแล้วผช.รักเธอตลอดไป

เรื่องๆเล็กที่มีความห มาย สวยงาม และทรงพลัง สำหรับผญ. ซึ่งผช.กลับไม่ค่อยรู้ บางครั้งเขาไม่สังเกตเลยว่า วันนี้เราทำผมทรงใหม่มา หรือสวมรองเท้าสวยๆคู่ใหม่มา

แต่เขานั้นจะรับรู้ได้ดีเมื่อแฟนสาวที่เขารัก ทำสิ่งเล็กๆน้อยนี้เพื่อย้ำเตือนว่าเขารักเธอมากแค่ไหน นั้นแหละจะทำให้เขารักผญ.ของเขาไปทุกๆวัน

1.เมื่อคุณมองเขาด้วยสายตาที่จริงใจ

เมื่อคุณมองเขาและเห็นเราในแววตา วินาทีนั้นเขาก็จ้องมองคุณ มันจะทำให้รู้สึกอิ่มเอิบใจ และเหมือนว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว ยังมีคนรักที่อยู่ตรงน่าเราอยู่

2.เมื่อคุณบอ กเขาว่า สู้สู้ และคอยเชียร์เขา

เพราะคุณเป็นแฟนคลับตัวยงที่จะคอยสนับสนุน เป็นสปอนเซอร์ใหญ่ เป็นเหมือนความเชื่อว่า เขา ทำได้ มากกว่าที่เขาเชื่อว่าตัวเองทำได้

เมื่อเขากำลังเจอเรื่องท้าทายหรือสงสัยในตัวเองอยู่ว่าจะทำอย่างไร คุณสาวๆต้องบอ กเขาให้เขาแข็งแกร่ง สู้สู้ บอ กกับแฟนของคุณเขากำลังรอใช้ชีวิตกับคุณคนที่ค่อยอยู่ข้างๆ และเขาพบแล้วว่าคือคุณ

3.เมื่อคุณเทคแคร์เขา

มากกว่าเขาทำให้ตัวเอง เมื่อคุณค่อยใส่ใจรายละเอียดกว่าตัวเขาเอง ซึ่งในบางครั้งเขาอาจเสียอารมณ์เล็กน้อย บางครั้งเขาไม่สวมเสื้อ กันหนาว

เพราะไม่ชอบใส่ แต่หากคุณบอ กให้เขาใส่เพราะว่าอากาศมันหนาวจริงๆ และถึงแม้ว่าเขาอาจจะบนแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ใส่มัน แล้วคุณก็ทำท่าดีใจเมื่อเขาตามใจคุณ ทำให้รู้ว่าคุณหวงใยเขาแค่ไหน

4.เมื่อคุณทำตัวสวยแบบไม่ต้องพยายาม

แม้ว่าคุณจะหัวเหม่ง ผมหยิก หรือวิ่งเหมือนเป็ด บางครั้งก็แอบตด แต่เขาก็ยังชอบเพราะเขารักคุณจริงๆ

สิ่งที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการรักกันนานๆคือเขาได้เห็นส่วนที่สวยที่สุดของคุณ ถึงแม้ว่าคนอื่น มองไม่เห็น จงเป็นตัวของตัวเองแสดงตัวตนของคุณ

5.เมื่อคุณรู้สึกเซอร์ไพร์แม้แต่กับเรื่องเล็กน้อย

เขาชอบเวลาที่คุณมีความสุข เขาชอบเวลาที่คุณยิ้ม หรือเรื่องเปิ่นๆที่คุณทำ เขารักเวลาที่คุณหาสิ่งสวยงามและความสุขได้จากเรื่องง่ายๆ

เขาไม่อาจมองหาใครได้อีกแล้วที่มีความสุขเท่ากับคุณที่ซึ่งมีความสุขได้ทุกเวลาเมื่ออยู่กับเขา

6.เมื่อคุณซื้อของขวัญเล็กๆ

หรือบอ กให้เขารู้ว่าเขาอยู่ในใจคุณเสมอ อาจเป็นเสื้อคู่หรือขน ม เขาชอบเวลาคุณหาอะไรที่คิดว่าเขาชอบและคุณเชื่อว่าเขาต้องชอบแน่ๆ

ทำให้ผช.รับรู้ได้ถึงความห่วงใยใส่ใจของคุณและเขาก็รักแม้ไม่อาจรู้ได้ว่าจริงๆข้างในนั้นคุณรักเขามากว่าที่เขาคิด

7.เมื่อตื่นเช้ามาแล้วมีข้อความมอร์นิ่งคิสจากคุณ

เพียงสิ่งง่ายๆสิ่งนี้จะทำให้ผช.รู้สึกรักคุณมากขึ้น เพราะเขาชอบเวลาเห็นข้อความที่คุณส่งให้ในตอนเช้า เขาชอบที่ได้รับรู้ว่าคุณกำลังตื่นนอนและคิดถึงเขาที่สุด

8.เมื่อคุณบอ กเขาว่า รัก คำว่ารักไม่ใช่เพียงแต่ผญ.เท่านั้นที่อยากจะฟัง แต่ผช.ก็อยากฟังเหมือนกัน เมื่อรักจงพูดออ กมา คุณอาจไม่รู้ว่าทุกๆครั้งที่คุณพูดว่า ฉันรักคุณ เสียงที่ออ กจากปากของคุณ

ทำให้ใจเขาสั่นระรัว มีความสุขอย่างบอ กไม่ถูก เขารักคุณและรักเวลาคุณบอ กเขาว่าคุณก็รักเขา ทุกอนูของคุณมีความห มายสำหรับเขา ผช.จะรับรู้ในความเป็นจริงข้อนี้เป็นอย่างดี เพราะว่าเขาสามารถรู้สึกได้ถึงพลังของคำว่า “รัก”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.