การกระทำที่บอกให้รู้ว่า เขาจริงจังกับคุณ

เป็นเรื่องปกติที่บางครั้งก็เกิดความสงสัยระหว่างคู่รัก ว่าเอ๊ะ! เราจะคบกันได้นานแค่ไหน? อนาคตของเราสองคนจะเป็นยังไงนะ? แล้วอีกฝ่ายจริงจังกับความรักของเราหรือเปล่า?

ถ้าสาวๆเป็น มือใหม่ในเรื่องความสัมพันธ์หรือเรื่องของความรักและยังมีความกังวลว่าหวานใจของสาวๆ นั้นจริงจังกับสาวๆ มากแค่ไหน

1. เขาไม่มีความลับกับคุณ

สัญญาณแรกที่ทำให้คุณรู้ว่าคนรักจริงใจกับคุณก็คือการที่เขาไม่มีความลับกับคุณนั่นเอง คุณไม่จำเป็นต้องเฝ้าถามหวานใจว่าวันนี้ไปทำอะไรที่ไหน กับใครเมื่อไหร่ ให้ดูเป็นผญ.น่ารำคาญ แต่หนุ่มๆ จะเปิดปากพูดกับคุณเอง

แม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆเขาก็จะบอกคุณอย่างไม่อิดออดและจะพูดเพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องที่สงสัย

จำไว้นะคะว่าคนที่จริงจังกับคุณน่ะมักจะไม่ทำให้ความสัมพันธ์คลุมเครือและการบอกเล่าเรื่องราวซึ่งกันและกันก็เป็นวิธีหนึ่งที่สื่อให้เห็นว่าเราเชื่อใจกัน

2. เขาพาคุณไปรู้จักกับครอบครัวหรือคนสนิทของเขา

อีกหนึ่งข้อที่คนรักกันส่วนใหญ่จะทำถ้าหากว่าจริงจังกับความสัมพันธ์นี้ ก็คือการพาแฟนไปแนะนำให้ครอบครัวหรือคนสนิทรู้จักนั่นเอง เช่นกันค่ะ

ถ้าหนุ่มๆ เขาจริงจังกับคุณ เขาก็จะพาคุณไปแนะนำกับครอบครัวเพื่อนสนิท หรืออย่างน้อยๆก็คนทั่วไปที่สงสัยในความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองอยู่ หนุ่มๆจะพูดไปอย่างแมนๆ เลยว่าคุณน่ะเป็นคนรักของเขาเอง ไม่ใช่เพื่อนหรือรุ่นพี่รุ่นน้องที่ไหน

3. เขาใส่ใจคุณและอยากรู้เรื่องของคุณให้มากขึ้น

คนรักที่จริงจังต่อกันไม่ได้ทำเพียงแค่สงสัยในตัวของอีกฝ่ายเท่านั้น แต่สิ่งที่ต้องทำก็คือการอยากรู้เรื่องของคนรักให้มากขึ้นถ้าหนุ่มๆ อยากจะรู้ว่าคุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร

อยากรู้ถึงความคิดของคุณความฝันของคุณ ไลฟ์สไตล์และเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในตัวของคุณนั่นก็แสดงว่าเขาเริ่มที่จะจริงจังกับคุณแล้วล่ะค่ะ แล้วก็จะเป็นเรื่องที่น่าประทับใจมาก ถ้าหากว่าหนุ่มๆเปิดอกคุยกับคุณและแชร์ตัวตนของเขาให้คุณรู้เช่นกัน

4. เขารักษาคำพูด

ถ้าคนรักของคุณบอกว่าจะมาหาคุณตอนสิบโมงนะ แล้วเขามาหาคุณสิบโมงจริงๆหรือถ้าเขาพูดว่าจะช่วยติวหนังสือให้

แล้วเขาก็ทำจริงๆนั่นห มายความว่าเขาเป็นคนรักษาคำพูดการรักษาคำพูดหรือรักษาสัญญาสื่อให้เห็นว่า

เขาจริงจังกับคุณเช่นกันค่ะเป็นเพราะว่าเขาแคร์หัวใจของคุณไงล่ะคะเขาจึงต้องพยายามทำตามสิ่งที่พูดเอาไว้ให้ได้เพื่อที่คุณจะได้ไม่ผิดหวังนั่นเอง

5. เขาจะหาเวลามาเจอคุณ

เมื่อคนเรารักกันก็ย่อมอยากจะเห็นหน้ากันบ่อยๆ เป็นธรรมดาค่ะและถ้าหากว่าหวานใจจริงจังกับคุณล่ะก็ไม่ว่าจะยุ่งหรือมีงานล้น มือมากแค่ไหน เขาก็จะเจียดเวลามาหาคุณจนได้ หรือถ้าเขาไม่ว่างจริงๆ

อย่างน้อยเขาก็ต้องแสดงออกซักวิธีว่าอยากมาเจอคุณมากจริงๆ นะ คิดถึงนะอยากมาใช้เวลาร่วมกันนะ ฯลฯ

แต่ถ้าหากว่าคุณกำลังประสบกับปัญหาแล้วเขามาหาคุณอย่างไวอันนี้ก็มั่นใจไปได้เปราะหนึ่งแล้วค่ะ ว่าเขาจริงจังกับคุณแน่ๆ

ุ6. เขารับฟังคุณ

ถ้าหนุ่มๆ จริงจังกับคุณ เขาจะ รับฟังทุกเรื่องที่คุณอยากเล่าและจะเคารพความคิดเห็นของคุณด้วย อย่างที่เคยบอกไว้นะคะว่าความรักคือการให้เกียรติซึ่งกันและกัน

การที่เขารับฟังคุณอย่างมีเหตุผลก็เหมือนกับว่าเขากำลังปรับตัวเองเข้าหาคุณและให้อิสระในความคิดกับคุณเต็มที่

ยิ่งถ้าเวลาที่หนุ่มๆมีปัญหาแล้วเขาเลือกจะปรึกษาคุณนั่นก็ห มายความว่าคุณเป็นกำลังใจและที่พักพิงให้กับเขาได้ก็ไม่ต้องสงสัยแล้วล่ะค่ะว่าขนาดนี้แล้วเขาจริงจังกับคุณหรือเปล่า

7. เขาจะเล่าถึงสิ่งที่ชอบให้คุณฟัง

การได้แชร์สิ่งที่ชอบกับคนรักมันเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งแน่นแฟ้น มากยิ่งขึ้นค่ะ หากหนุ่มๆเขาจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้เขาก็จะเล่าทุกเรื่องที่เขาสนใจให้คุณฟัง

อย่างเช่น หนังที่ชอบ เพลงกีฬาโปรด สั ต ว์เลี้ยงที่เขารัก หนังสือที่อ่า นบ่อยๆ เป็นต้น

เขาอยากจะให้คุณสนุกไปกับสิ่งที่เขาโปรดปรานเพราะการได้ทำในสิ่งที่รักกับคนรัก เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆและนั่นห มายความว่าเขาจริงจังกับคุณแล้วล่ะค่ะถึงได้เปิดโลกของตัวเองให้คุณเข้าไปอยู่กับเขาด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.