ลักษณะของผญ. ที่ไม่ควรเอามาเป็นภรรยา

สัญญาณอันตรายที่บ่งบอกว่าเธอคนนั้นที่คุณกำลังจะลงหลักปักฐานขอแต่งงาน อาจจะไม่ใช่ภรรยาที่ดีในอนาคตก็เป็นได้ ใครก็ตามที่มีแผนจะขอแต่งงาน คุณพร้อมจะอยู่กับเธอชั่วชีวิตจริงหรือไม่?

1. เธอขี้หึงเกินเหตุ

บางคนบอกว่าที่ผญ.หึงก็เพราะเธอรักและเอาใจใส่ผช.ของเธอมากเป็นพิเศษ เหตุผลแบบนี้เราก็พอเข้าใจได้ แต่การขึ้หึงเกินเหตุต่างหากที่พวกเราทนไม่ค่อยไหวเท่าไหร่

ประเภทที่ว่ามองใครก็ไม่ได้ มีเพื่อนผญ.ก็ไม่ได้ ไปกินข้าวกับเพื่อนฝูงแล้วมีผญ.ไปด้วยก็ไม่ได้ ไปไหนต้องรายงานเธอตลอดทุกชั่วโมง

ถ้าฝ่าฝืนเป็นทะ เลาะกันบ้านแตก แบบนี้ใครจะไปทนไหว แล้วถ้าต้องเป็นแบบนี้ไปตลอดชีวิตแต่งงาน พวกเราก็คงเครียดตๅยก่อนพอดี

2. เธอเป็นคนเ บื่ อง่าย

อาการเ บื่ อง่ายมีตั้งแต่ระดับปกติ เช่น อ่า นหนังสือแล้วเ บื่ อ หรือดูทีวีแล้วเ บื่ อ แต่ถ้าเ บื่ อง่ายระดับมืออาชีพ อาทิเช่น เปลี่ยนงานใหม่ตลอดเวลาด้วยข้ออ้างว่าเ บื่ อ

หรือมีเพื่อนใหม่แล้วก็ลืมเพื่อนเก่าไปภายในเวลาไม่นานแล้วก็หาเพื่อนใหม่ๆไปเรื่อยๆ หรืออาจจะเป็นเรื่องสิ่งของเครื่องใช้ที่เ บื่ อแล้วเปลี่ยนใหม่เป็นประจำอย่างกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า หรือแม้แต่รถยนต์

ลักษณะแบบนี้บ่งบอกได้ว่าเธออาจเ บื่ อคุณได้ทุกเมื่อที่เธอต้องการ และคุณคงต้องคิดหนักแล้วล่ะก่อนที่จะยกให้เธอเป็นภรรยาของคุณ

3. ความต้องการในเรื่องเซ็пส์ไม่เท่ากัน

การมีความต้องการในเรื่องบนเตียงที่ไม่ตรงกัน ไม่ว่าเธอจะมีมากกว่าหรือน้อยกว่าก็ตาม ย่อมไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ เพราะเซ็пส์เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งสำหรับชีวิตคู่

หากเมื่อไหร่เข้ากันไม่ได้ ฉันอยากเธอไม่อยาก พอเธออยากฉันขอบาย แบบนี้คงลำบาก

4. เธอไม่ชอบเพื่อนฝูงของคุณ

หลายครั้งที่คุณอยากจะแนะนำเธอให้ไปเจอเพื่อนฝูงของคุณบ้าง สนิทสน มกันไว้สักหน่อย เพราะถึงแม้จะแต่งงานกันไป คุณคงไม่เลิกไปสังสรรค์เฮฮากับเพื่อนฝูงของคุณแน่ๆ

แต่ถ้าเธอตั้งแง่และมีอคติกับกลุ่มเพื่อนของคุณตั้งแต่แรก และยิ่งถ้าผสมกับอาการขี้หึงเกินเหตุเข้าไปอีก นี่อาจจะเป็นฝันร้ า ยของฝ่ายผช.ได้เลยทีเดียว

ถ้าหากผญ.ที่คุณอยากแต่งงานด้วยเป็นคนที่ไม่ชอบและไม่ไว้ใจกลุ่มเพื่อนรักของคุณ ชีวิตแต่งงานที่ต้องเลือกระหว่างภรรยากับเพื่อนรักคงไม่มีความสุขนักหรอกครับ

5. เธอพยายามเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณตลอดเวลา

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งกาย, หน้าที่การงาน, ชีวิตประจำวัน, อาหารที่ชอบ, กลุ่มเพื่อนๆ ทั้งหลายสา รพัดเป็นเรื่องที่ผช.ทำจนเคยชิน มาตั้งนานแล้ว

บางอย่างมันก็ไม่ดีเท่าไหร่อันนั้นเราต้องยอมรับและปรับปรุง แต่ถ้าฝ่ายหญิงเข้ามาก้าวก่ายมากเกินไปจนคุณรู้สึกว่ากำลังฝืนใจตัวเอง

นั่นเป็นสัญญาณที่ไม่ดีที่คุณต้องพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกับเธอ ลองพิจารณาดูว่าเธอหวังดีที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น

หรือเธอเพียงแค่อยากให้คุณเป็นอย่างที่เธอต้องการ และถามตัวเองว่าคุณพร้อมจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณให้เธอได้มากแค่ไหน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.