วิธีที่ทำให้แฟนรัก แฟนห ลง จนไม่อยากมีใครอีก

คงจะดีไม่น้อยหากสาว ๆ อย่างเราไม่ต้องเป็นฝ่ายคาดหวังและเรียกร้องความรักจากแฟน แต่ให้แฟนรู้สึกรักและคิดถึงเรามาก ๆ แทน เชื่อสิว่าคราวนี้เขาจะต้องรักเรามาก จนไม่อยากที่จะมองหาสาวอื่นอีกเลยล่ะ

1. จดจำรายละเอียดของเขาได้

ลองสังเกตสิ่งเล็ก ๆ ที่เขาทำ ตั้งใจฟังในสิ่งที่เขาพูด หากเขารู้สึกว่าเราใส่ใจเขามากพอที่จะจดจำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเขาได้ล่ะก็

เขาจะต้องประทับใจและรู้สึกรักเธอมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน ขนาดผญ.อย่างเรายังอยากให้เขาจำรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเราได้เลยจริงไหมคะ

2. โรแมนติกให้ถูกเวลา

หากสาว ๆ ใส่ใจคนรักมากพอ ก็จะรับรู้ได้ว่าเวลาไหนที่เขาต้องการความรักและความโรแมนติกจากเธอ เวลาที่เขารู้สึกแย่ก็ลองอ้อนแบบน่ารัก ๆ พูดจาหวาน ๆ หรือกอดเขาให้แน่นแล้วหอมไปสักฟอด

หรือเวลาที่กำลังมีช่วงเวลาดี ๆ ก็แสดงความรักให้เขาเห็นสักหน่อย ทำแบบนี้แล้วคนรักของเธอจะต้องชื่นใจแน่ ๆ ล่ะ

3. นึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่าย

อย่าละเลยความรู้สึกของคนรัก ให้นึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายเสมอถึงแม้จะเป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม ลองเอาใจเขามาใส่ใจเรา เขาทำแบบไหนแล้วเราไม่ชอบ

เราก็อย่าไปหยิบยื่นสิ่งนั้นให้กับเขา ถ้าเธอแคร์ความรู้สึกของเขามากพอยังไงเขาก็ต้องรักเธอมากขึ้นอย่างแน่นอน

4. ปล่อยให้อีกฝ่ายมีเวลาของตัวเองบ้าง

ถึงแม้จะเป็นแฟนกัน ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเกาะติดเขาแจตลอดเวลา ปล่อยให้คนรักของเธอมีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง อย่างการให้เขาเล่นเกม ดูบอลหรืออยู่กับเพื่อน

ลองเปลี่ยนจากการงอแงหาว่าเขาไม่สนใจ มาเข้าใจธรรมชาติของเขาให้มาก ๆ และปล่อยให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

5. ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

การดูแลตัวเองถือเป็นสิ่งที่ผญ.อย่างเราควรทำอยู่เสมอแม้ว่าจะมีแฟนหรือไม่มีก็ตาม ลองลุกขึ้น มาออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดูแลผิวพรรณ

รวมถึงแต่งตัวสวย ๆ น่ารัก ๆ ไปออกเดทกับเขาบ้าง จริงอยู่ว่าการเป็นแฟนกันจะต้องยอมรับตัวตนของกันและกัน แต่การดูแลตัวเองให้ดูดี แต่งตัวสวย ๆ เอาใจเขาบ้างในโอกาสสำคัญ จะทำให้เขารู้สึกห ลงรักเธอจนไม่อยากมองใครอีกเลยล่ะ

6. ให้เกียรติกันและกัน

เป็นคนรักที่น่ารักและให้เกียรติกันเสมอไม่ว่าจะเป็นด้านคำพูดหรือการกระทำ ยิ่งเวลาทะ เลาะกัน ต่างฝ่ายต่างต้องรับฟังกันให้มาก ๆ อย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือความรัก

จนด่าทอกันเสีย ๆ หาย ๆ เหมือนไม่เคยรักกัน มาก่อน หากให้เกียรติกันและกันเสมอ ทำไมความรักจะไม่เพิ่มขึ้นล่ะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.