พฤติกรรมที่ผญ.ทำแล้ว ผช.ไม่ชอบ

หากคุณเป็นผญ.ประเภทที่ดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จกับหนุ่ม ๆ บทความนี้อาจช่วยคุณได้ เมื่อถึงจุดหนึ่งหลังจากความพยายามที่จะรักกันแต่ไม่สำเร็จคุณต้องใช้เวลาสักพักเพื่อหยุดชั่วคราวและประเมินสถานการณ์

แต่ทว่าปัญหาคืออะไรกันแน่? หนุ่ม ๆ ที่คุณเลือกเป็นแค่คนที่ไม่มีจิตสัมพันธ์หรือเปล่า? หรือบางทีคุณอาจเป็นปัญหาในสมการนี้?

หากพูดอย่างเป็นกลางคุณอาจเป็นปัจจัยเดียวในสถานการณ์เหล่านี้ ดังนั้นคุณต้องลืมสิ่งต่าง ๆ และทำใจยอมรับว่าคุณเป็นตัวปัญหา

อาจเป็นไปได้ว่าคุณยังไม่เข้าใจอะไรบางอย่าง แน่นอนว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบแต่เราเองอาจจะยังไม่ได้เรียนรู้วิธีการที่ถูกต้อง

ดังนั้นเป้าห มายของคุณที่จะรักใครสักคนจึงไม่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่คุณต้องมุ่งเน้นคือการเป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และปฏิบัติตัวในลักษณะที่มีระดับและน่าดึงดูด

แม้ว่าจะไม่มีวิธีใดที่แน่นอนในการเอาชนะใจผช.คนใดคนหนึ่ง แต่ก็มีวิธีที่คุณสามารถเพิ่มโอกาสของคุณได้

มีเพียงบางสิ่งที่ต้องยอมรับว่านิสัยบางอย่างของผญ.ทำให้ผช.ไม่ชอบ หากคุณบังเอิญมีความผิดในเรื่องเหล่านี้ นั่นอาจเป็นสาเหตุที่คุณไม่ประสบความสำเร็จในความรัก

คุณขี้แงมากเกินไป

ผช.เกลี ยดเวลาสาว ๆ ทำตัวขี้แง แน่นอนว่าในระดับหนึ่งขี้แงก็ไม่เป็นไร แต่เมื่อผช.มักจะชอบคาดคั้น มากผญ.จึงมักจะร้องไห้และงอแง อย่างไรก็ตามมัน มาถึงจุดที่การงอแงอาจทำให้เขาเ บื่ อและไม่เข้าใจ

คุณอวดดีเกินไป

ไม่มีใครชอบผญ.ห ลงตัวเองและไม่มีใครชอบผญ.ที่หมกมุ่นกับตัวเองมากเกินไป แน่นอนว่าคุณต้องรักตัวเองแต่ไม่ใช่ถึงจุดที่ทำให้ทุกอย่างเกี่ยวกับตัวคุณโดยไม่สนคนอื่น คุณอาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยผู้คนนับพันล้านและยังมีชีวิตอื่น ๆ ที่ต้องสนใจด้วยไม่ใช่สนใจแต่ตัวเอง

คุณมีสุขอนามัยที่ไม่ดี

สุขอนามัยที่ไม่ดีเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ผญ.ต้องรู้จักดูแลตัวเองและมีสุขอนามัยที่เห มาะสมอยู่เสมอ หากคุณมีกลิ่นปากหรือมีกลิ่นตัว ผช.มักจะหันหลังกลับและวิ่งหนีคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

คุณพูดถึงแฟนเก่าระหว่างการสนทนา

ไม่มีผช.คนไหนที่มีความสุขกับการสนทนาเกี่ยวกับแฟนเก่า บางทีครั้งเดียวก็พอแล้วหากพูดมากกว่านั้นก็แย่แล้ว อาจเป็นเรื่องน่ารำคาญสำหรับผช.ที่รู้ว่าแม้ว่าคุณจะอยู่ด้วยกัน แต่คุณก็ยังคงพูดถึงผช.อีกคน

คุณเป็นคนที่คิดแต่เรื่องแง่ลบ

ไม่มีอะไรน่าสนใจสำหรับผญ.ที่เลือกมองเห็นความเ ล วร้ า ยในทุก ๆ เรื่อง คุณคาดหวังสิ่งที่เ ล วร้ า ยที่สุดจากผู้คนและคุณไม่เคยพยายามให้ความกระจ่างเกี่ยวกับสถานการณ์ใด ๆ คุณเลือกที่จะมองเห็นความมืดเท่านั้นและมันอาจเป็นสิ่งที่แย่มาก

คุณไม่พยายามทำตัวให้น่าสนใจ

คุณไม่จำเป็นต้องสวมเสื้อผ้าที่ฉูดฉาดที่สุดหรือเครื่องประดับที่แพงที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันในการแต่งหน้า

อย่างน้อยคุณก็ต้องพยายามเพื่อให้ดูดีมีระดับและสง่างามไม่ว่าตัวของคุณจะเรียบง่ายเพียงใด ถ้าคุณทำตัวเหมือนไม่สนใจตัวเองก็ไม่มีผช.คนไหนที่จะสนใจคุณเช่นกัน

คุณทำตัวเหมือนดอกไม้ที่ติดอยู่กับผนัง

สิ่งที่เกี่ยวกับดอกไม้ที่ติดผนังคือไม่มีใครสังเกตเห็นพวกเขา เหตุผลที่คุณไม่สามารถจัดการกับผช.ได้ก็คือคุณไม่พยายามที่จะโดดเด่นจากใครเลย

คุณไม่ยิ้ม

การยิ้มเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจเสมอ คุณไม่จำเป็นต้องฝืนยิ้มเสมอไปแต่การยิ้มมันไม่ได้ทำให้คุณเจ็บ รอยยิ้มสามารถทำให้คน ๆ หนึ่งดูเป็น มิตร เข้าถึงง่ายและเปิดใจรับคนใหม่ ๆ หากคุณขมวดคิ้วอยู่เสมอผช.ก็จะลังเลที่จะคุยกับคุณ

คุณชอบหาข้ออ้างในการโกรธ

ไม่มีใครชอบคนที่ขี้โกรธ เพราะมันจะมีพลังงานเชิงลบมาก โลกเป็นสถานที่ที่ยากพอที่จะจัดการกับมันได้ เมื่อคุณเพิ่ม แต่ความเกลี ยดชังและความโกรธไม่มีผช.คนไหนที่ต้องการเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ

คุณมีแนวโน้มที่จะเป็นคนตีสองหน้า

ผช.ชอบผญ.ที่แสดงออกความรู้สึกจริง ไม่เฟคเพราะพวกเขาคงไม่ต้องการใครสักคนที่เป็นตีสองหน้าหรือเป็นคนปลอม ๆ ดังนั้นอย่าเป็นของปลอมนำเสนอตัวเองที่เป็นตัวจริง เพราะสิ่งที่คุณเห็นจะเป็นสิ่งที่คุณได้รับ

คุณเสียงดังเกินไป

คุณไม่จำเป็นต้องปิดตัวเองแต่อย่าส่งเสียงดังอย่างน่ารัง เกียจในที่สาธารณะเช่นกัน มีระดับเสียงที่เห มาะสมที่คุณควรพูดถึงในทุกสถานการณ์ คุณไม่จำเป็นต้องพูดคุยโดยใช้ปุ่มหมุนไปจนถึงระดับ 10 เสมอไป อย่าลืมเรียนรู้ที่จะปรับและประเมินสถานการณ์อย่างเห มาะสม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.