สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณกำลังรักกับคนห ลงตัวเอง

การห ลงตัวเอง เป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย ใช่มันอาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่หากปล่อยทิ้งไว้ก็มีโอกาสที่จะสร้างความหายนะในความสัมพันธ์ส่งผลให้ต้องเลิกลากันได้

คนที่ห ลงตัวเอง คือ คนที่มีความรู้สึกมากเกินไป โอ้อวดในคุณค่าของตนเองและเห็นคุณค่าในตนเองมากไป

พวกเขาเป็นคนที่คิดว่าความสำคัญในชีวิตของพวกเขานั้นสูงกว่าคนอื่น ๆ แน่นอน มันอาจเป็นเรื่องเครียดที่ต้องมีความสัมพันธ์กับคนห ลงตัวเอง

หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการออกเดทกับคนที่มีนิสัยห ลงตัวเองแต่ไม่รู้ว่าจะเช็คอย่างไร ให้อ่า นบทความนี้ ซึ่งเป็นสัญญาณที่บ่งบอกได้ว่า คนที่กำลังออกเดท หรือคบกันอยู่นั้นคนนั้นเป็นคนห ลงตัวเอง

1. หัวข้อโปรดของเขาในระหว่างการสนทนาคือ “ตัวเขาเอง”

คนที่ห ลงตัวเอง เขาจะไม่สามารถหยุดพูดสิ่งที่เกี่ยวกับตัวเองได้ ซึ่งเขามักจะชอบยกเรื่องราวของตัวเองมาพูดเสมอ

เมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น ๆ และเขาจะไม่สนใจในสิ่งที่คนอื่นพูดเว้นแต่จะเกี่ยวกับเขา ในระหว่างการสนทนาเขามักจะหาทางนำการสนทนากลับไปสู่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเขาเท่านั้น

2. เขาแสดงออกว่าเป็นคนดีและมีเสน่ห์ แต่เขาหวังผลกับคนอื่นเสมอ

เขามักจะมีแรงจูงใจซ่อนเร้นอยู่ภายในเสมอ โดยคนที่ห ลงตัวเองเขาจะมีความคิดว่า ตัวเองเป็นคนดีอยู่แล้วไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมอีก เขามักเลือกทำในสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อเขาเท่านั้น เพื่อให้คนรอบข้างมองว่าเขาคนดีและมีเสน่ห์

3. เขาพูดคุยเก่งแต่ไม่ได้ทำอย่างที่พูด

พวกเขามักจะมีเรื่องให้พูดต่อไปเรื่อย ๆ อยู่เสมอ โดยสิ่งที่เขาพูดส่วนใหญ่มักจะบ่งบอกว่าพวกเขายอดเยี่ยมแค่ไหน พวกเขามีบุคลิกและลักษณะนิสัยที่เหนือกว่าคนอื่นอย่างไร

และในตัวพวกเขามีความโดดเด่น มากมายขนาดไหน อย่างไรก็ตามเมื่อพูดถึงสิ่งที่พวกเขาอ้างถึง ตามความเป็นจริงแล้วพวกเขาแทบจะไม่เคยผ่าน มาเลย พวกเขามักเป็นนักพูดที่ดีกว่าที่เป็นคนทำเสมอ

4.เขาเป็นคนใจร้อนและดื้อรั้น

คนห ลงตัวเองมักไม่ชอบให้รอ แน่นอนในความเป็นจริงไม่มีใครหรอกที่ชอบการรอคอย แต่คุณต้องเข้าใจด้วยว่าความอดทนก็เป็นสิ่งจำเป็นในการใข้ชีวิต

ซึ่งคนห ลงตัวเองเป็นคนประเภทที่เชื่อว่าเวลาของเขานั้นสำคัญกว่าคนอื่น ฉะนั้นคนอื่นต้องเป็นฝ่ายปรับตัวเพื่อตอบสนองเขาเท่านั้น

5. เขาไม่เคารพกฎหรือขอบเขตในความสัมพันธ์

เขาไม่ใช่ผช.ที่จะสนใจว่าการกระทำของเขาจะทำให้คุณรู้สึกอย่างไร เขามักจะทำตามข้อตกลงของตัวเอง เขาไม่ได้ใส่ใจความรู้สึกของคุณในเรื่องต่าง ๆ แม้ว่าคุณจะมีขีดจำกัด เขาพร้อมที่จะก้าวข้ามผ่านความรู้สึกของคุณไปหากเขารู้สึกพอใจ

6. เขาให้สิทธิ์ตัวเองอย่างผิด ๆ

เขาได้ให้สิทธิ์ตัวเองอย่างผิด ๆ เขาคิดว่าตัวเองมีสิทธิได้รับทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาต้องการ เขาเชื่อว่าเขาสมควรได้รับสิ่งดี ๆ ทั้งหมดในชีวิต โดยที่เขาไม่รู้สึกว่า ต้องทำงานหนักเท่าคนอื่น ๆ เพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ

7. เขาชอบให้คุณทำอะไรก็ตาม เพื่อให้เขาสบายใจ

เขาชอบใช้คนอื่น เพื่อสนองความต้องการส่วนตัวของเขาเสมอ เขาไม่เห็นคนเป็น มนุษย์จริง ๆ เขามองว่าคนอื่นเป็นเครื่องมือที่เขาสามารถใช้เพื่อส่งเสริมความเป็นส่วนตัวของเขาได้

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการออกเดทกับคนห ลงตัวเองจึงไม่ดี เพราะเขาจะชักจูงคุณให้ทำในสิ่งที่คุณไม่สบายใจ ทำเพื่อให้เขามีความสุขเท่านั้น

8. เขาชอบที่จะประสบความสำเร็จ และต้องการเห็นคนอื่นล้มเหลว

เขาอยากจะตั้งตัวให้ได้เพื่ออวดคนอื่น ๆ ให้คนอื่นชื่นชมในตัวเขา นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงอยากประสบความสำเร็จ อีกทั้งเขายังต้องการเห็นคนอื่น ๆ ล้มเหลว

เขาไม่อยากถูกมองว่าเท่าเทียมกับคนอื่นเพราะเขาคิดว่าเขาควรจะอยู่กับคนในประเภทเดียวกันกับเขาเท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.