สัญญาณที่ว่าถึงเวลาที่คุณต้อง เดินไปจากความสัมพันธ์นี้

ไม่ใช่ทุกเรื่องราวที่จะจบลงอย่างมีความสุข ยิ่งคุณรู้ตัวเร็วเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น คุณต้องยอมรับได้ว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดไม่ได้มีขึ้นเพื่อให้คุณเจ็บปวด

การที่จะไปจากใครสักคน มันจะเป็นเรื่องยากที่จะทน มันยากที่จะเดินออกจากสิ่งที่คุณลงทุนความรู้สึกไปมากมาย แต่นั่นเป็นส่วนหนึ่งของสมการ

คุณต้องฉลาดและเป็นผู้ใหญ่พอที่จะรู้ว่าเมื่อไรความสัมพันธ์เริ่มไม่ดีสำหรับคุณ เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณต้องเข้มแข็งพอที่จะเดินจากไป

เราถูกสอนเสมอว่าความรักไม่ใช่สิ่งที่ออกแบบมาให้เป็นเรื่องง่าย เราเชื่อเสมอว่าความสัมพันธ์ต้องใช้เวลา ความมุ่งมั่นและความพยายามเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่านั่นคือความจริงทั้งหมด

เมื่อใดก็ตามที่สิ่งต่าง ๆ เริ่มยากหรือท้าทายในความสัมพันธ์มันคงไม่มีเหตุผลที่จะเดินจากไปในทันที ความสัมพันธ์ทั้งหมดไม่ทางใดก็ทางหนึ่งจะถูกบังคับให้เผชิญกับอุปสรรคบางอย่าง

ความรักสร้างขึ้นจากความยากลำบากเสมอเช่นเดียวกับความสุขและเสียงหัวเราะ แต่หากความรักมัน มาถึงจุดที่คุณต้องพยายามยืดอายุของความสัมพันธ์

มันจะดีกว่าที่คุณจะเดินจากกันไปและเริ่มใช้ชีวิตที่เหลืออยู่แยกจากกัน คุณลองดูแล้วและคุณไม่ควรละอายกับความพยายามของคุณ

น่าเสียดายที่บางคนไม่รู้เวลาที่เห มาะสมที่จะเดินออกจากความสัมพันธ์ที่จบไป พวกเขาจะจมปลักอยู่กับความสัมพันธ์ที่ไม่ดีแม้ว่าในทางปฏิบัติจะไม่มีความหวังก็ตาม

โปรดรู้ไว้ว่ามันเป็นเพียงการเสียเวลา เสียความพยายามและความเข้มแข็งทางจิตใจอย่างมากที่จะทำเช่นนั้น

ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณเห็นว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังแสดงสัญญาณต่าง ๆ มากมายที่ระบุไว้ที่นี่คุณก็อาจจะก้าวต่อไปโดยไม่มีเขาอีกต่อไป

1. เขาไม่เคยทำให้คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนสำคัญอันดับแรก

แม้ว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องมีลำดับความสำคัญในความสัมพันธ์เสมอไป แต่คุณต้องรู้ว่าหากแฟนของคุณให้ความสำคัญกับสิ่งอื่นหรือคนอื่นในชีวิตของเขาอยู่ตลอดเวลา

คุณต้องพิจารณาถึงความเป็นไปได้ที่ความสัมพันธ์นี้จะไม่สำคัญสำหรับเขาเท่าที่คุณต้องการ

2. เขาจะพยายามเอาใจคุณเฉพาะเมื่อเขาต้องการบางอย่างจากคุณ

มัน มีแรงจูงใจแอบแฝงอยู่เบื้องหลังการทำความดีของเขาเสมอและคุณก็รู้ดี เมื่อใดก็ตามที่เขาเป็นคนดี

น่ารักหรือโรแมนติกกับคุณก็มักจะเป็นเพราะเขาพยายามทำเพื่อหวังอะไรางอย่าง เขาไม่เคยแสดงความรักที่มีต่อคุณเพียงเพราะเห็นแก่มันเพราะเขามักจะต้องได้รับสิ่งตอบแทนเสมอ

3. เขาไม่พยายามแสดงความสนใจในชีวิตของคุณ

คุณควรจะเป็นอันดับหนึ่งในชีวิตของเขา ควรเป็นคุณที่วิ่งผ่านความคิดของเขาทุกวันและทุกวัน เขาควรจะหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของคุณและแง่มุมเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมด

แต่ถ้าเขาเริ่มแสดงท่าทีไม่สนใจหรือแยกตัวออกจากคุณนั่นเป็นสัญญาณของปัญหาในความสัมพันธ์อย่างแน่นอน

4. เขาเงียบใส่คุณเสมอ

การสื่อสา รเป็นส่วนสำคัญของความสัมพันธ์ที่ดีต่อสุขภาพ ในความรักที่ยิ่งใหญ่คุณต้องสามารถเปิดเผยและซื่อสั ต ย์ต่อกันได้เสมอ

แต่ถ้ากรณีของคุณเป็นอย่างอื่นแสดงว่าคุณมีความกังวลอย่างแน่นอน คุณควรมีการสนทนาที่ลึกซึ้งและมีความห มายต่อกันอยู่เสมอ เป็นสัญญาณที่ไม่ดีแน่นอนถ้าเขาไม่เคยพูดคุยหรือเงียบใส่คุณเสมอ

5. เขาไม่ขอโ ท ษสำหรับความผิดพลาดของเขา

ผู้ชายควรเต็มใจที่จะขอโ ท ษในความบกพร่องของเขา เขาควรจะถ่อมตัวพอที่จะกลืนความภาคภูมิใจของเขาลงไปเพื่อประโยชน์ของความสัมพันธ์

เขาควรเต็มใจที่จะกล่าวขอโ ท ษคุณทุกครั้งที่เขาทำผิดต่อคุณ แต่ถ้าเขาไม่ทำนั่นแสดงว่าเขาเห็นแก่ตัวและเขาก็ไม่สนใจความรู้สึกของคุณ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ข้อบ่งชี้ที่ดีต่อความสัมพันธ์เอาเสียเลย

6. เขาปฏิเสธที่จะประนีประนอม

คุณทั้งคู่จะมีส่วนแบ่งความขัดแย้งและความแตกต่างอย่างยุติธรรม นั่นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากการเลี้ยงดูและมุมมองที่แตกต่างกันของคุณ

นั่นเป็นเหตุผลที่จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณทั้งคู่จะต้องประนีประนอมในความสัมพันธ์หากคุณต้องการส่งเสริมความสมดุลและความสามัคคี ถ้าคุณไม่ประนีประนอมกันเลยนั่นก็จะเป็นความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย

7. เขานอกใจคุณ

เมื่อผู้ชายนอกใจคุณเขาจะไม่จริงจังที่จะรักคุณ ออกไปในขณะที่คุณยังทำได้ เขาไม่สมควรได้รับความรักจากคุณและคุณควรมีความสุขกับคนอื่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.