เสน่ห์ของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก

บางครั้งความรักก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันบ่อยๆ อยู่ด้วยกันนานๆ ก็เห็นสิ่งที่เคยเห็นซ้ำแล้วก็ซ้ำอีก อาจทำให้หลายๆคู่เ บื่ อหน่ายกันและกัน

แต่เชื่อมั้ยคะว่าก็ยังมีอีกหลายๆคู่บนโลกใบนี้ที่อยู่ด้วยกันโดยไม่เ บื่ อกันเลย ส่วนหนึ่งก็เกิดจากเสน่ห์ของสาวๆด้วยที่คอยทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีกลองไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างนะที่เป็นเสน่ห์ของสาวๆ

1.รอยยิ้ม

รอยยิ้มที่แสนหวานนี่แหละ ที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มไม่เคยเ บื่ อที่จะมองหน้าสาวๆ เวลายิ้ม เพราะนอกจากมันช่างดูเป็นธรรมชาติแล้ว ยังบ่งบอกได้อีกว่านั่นคือช่วงเวลาที่เธอกำลังมีความสุขที่สุด 

2.ช่วงเวลาที่ผู้หญิงใจจดใจจ่อกับสิ่งใด สิ่งหนึ่งเป็นพิเศษ

กัดริมฝีปากในขณะอ่า นหนังสือ ดูทีวีหรือนั่งเหม่อลอยเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ ช่างดูเซ็กซี่เหลือเกิน เชื่อสิว่าเขาจะต้องคิดว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ และต้องใจเต้นกับท่าทางที่ดูเซกซี่ผิดจากธรรมดา

3. ดวงตาที่แสนหวาน

อาจฟังดูซ้ำซากแต่ผู้ชายชอบมองเข้าไปในดวงตาของผู้หญิง ดังบทกวีที่ว่าดวงตาเปรียบเหมือนดวงดาว เพชรและ มหาสมุทร ผู้ชายชอบค้นหาความรู้สึกที่ซ่อนอยู่ข้างในดวงตา แต่ก็ไม่มีทางรู้หรอกจริงมั้ยคะว่าเราคิดอะไรอยู่ 

4.ผู้ชายส่วน มากชอบสัมผัสเส้นผมของผู้หญิง

การปัดผมออกจากใบหน้าของผู้หญิงนั้นสร้างความสุขให้ชายหนุ่มเป็นสองเท่า และผู้หญิงก็มักไม่รัง เกียจเมื่อคนรักทำสิ่งนี้ เนื่องจากเป็นการกระทำที่บอกถึงความรู้สึกและความตั้งใจของผู้ชายที่จะดูแลผู้หญิงของเขา

 5.คุณรู้ไหมว่าสาวๆดูน่าสนใจสุดๆคือตอนก่อนที่พวกเขาจะจูบกัน

มันไม่สามารถที่จะอธิบายได้ว่าทำไมใบหน้าของผู้หญิงสวยที่สุดในช่วงเวลาดังกล่าว แต่เป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เหล่าชายหนุ่มตกหลุมรักและต้องการเห็น มันซ้ำแล้วซ้ำอีก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องห ม าย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.